Khán giả phát hiện chi tiết lạ ở số báo danh của Nam Em tại 'Miss World Vietnam 2022'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhất cử nhất động của thí sinh Nam Em tại cuộc thi "Miss World Vietnam 2022" đều được chú ý đặc biệt và số báo danh của cô nhanh chóng lộ chi tiết lạ.
Khán giả phát hiện chi tiết lạ ở số báo danh của Nam Em tại 'Miss World Vietnam 2022' ảnh 1

Miss World Vietnam 2022 đang bước vào chặng đường đầu tiên với những hoạt đồng đồng hành, cùng những phần thi vô cùng hấp dẫn, mà đầu tiên là Người đẹp Du lịch. Đây là cơ hội để các thí sinh thể hiện sự tự tin, khả năng diễn thuyết cũng như sự am hiểu của mình về một địa danh.

Khán giả phát hiện chi tiết lạ ở số báo danh của Nam Em tại 'Miss World Vietnam 2022' ảnh 2

Với mong muốn được lan tỏa những trải nghiệm tuyệt vời của bản thân đến mọi người, các thí sinh sẽ có thời gian 3 phút để thuyết trình về một địa điểm bất kỳ, đó có thể là quê hương của chính các bạn, hoặc đó là nơi ghi dấu ấn sâu sắc nhất đối với cá nhân các bạn. Dựa vào khả năng thuyết trình, sự am hiểu và yêu thích của các thí sinh, Ban Giám khảo đã chọn ra 16 thí sinh xuất sắc nhất tiến vào vòng tiếp theo - ghi hình thực tế tại Thái Nguyên.

Khán giả phát hiện chi tiết lạ ở số báo danh của Nam Em tại 'Miss World Vietnam 2022' ảnh 3

Trong số 16 thí sinh được bướt tiếp vào vòng sau của phần thi phụ Người đẹp du lịch, có thí sinh Nam Em, với số báo danh 088. Có thể thấ, Nam Em có con số đại diện rất đẹp và nhiều khán giả cũng thắc mắc việc nữ diễn viên thuộc nhóm thí sinh được lựa chọn cuối cùng vào vòng Chung khảo nhưng lại có số báo danh nhỏ hơn nhiều người khác.

Khán giả phát hiện chi tiết lạ ở số báo danh của Nam Em tại 'Miss World Vietnam 2022' ảnh 4

Cũng trong vòng sơ loại này, các Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy và Lương Thùy Linh đã có màn khoe sắc rực rỡ, mỗi người một phong cách nhưng đều xinh đẹp rạng ngời. Chưa kể, ba 'nàng Hậu' đều rất nhiệt tình, thân thiện chia sẻ các kinh nghiệm thực tế đầy hữu ích cho các thí sinh để trở thành gương mặt nổi bật nhất.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm