Khán giả 'sốc bật ngửa' khi biết sự thật cuộc thi mà Hoa hậu đại gia Thu Hoài đăng quang

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoa hậu Thu Hoài là cái tên thường xuyên xuất hiện cạnh các nhân vật showbiz và khi tìm hiểu về danh xưng Hoa hậu của cô, khán giả không khỏi sốc vì độ “hoành tráng” của cuộc thi.

Nhiều năm qua, Hoa hậu Thu Hoài là một nhân vật tuy không hoạt động trong showbiz nhưng lại thường xuyên xuất hiện trong các tin tức liên quan đến nghệ sĩ. Lý do vì Hoa hậu Thu Hoài thỉnh thoảng lại có bài đăng trên trang cá nhân "bóc phốt" của sao Việt mà mới nhất là ca sĩ Vy Oanh.

Khán giả 'sốc bật ngửa' khi biết sự thật cuộc thi mà Hoa hậu đại gia Thu Hoài đăng quang ảnh 1

Trong khi Thu Hoài và Vy Oanh đang tranh cãi qua lại thì khán giả rất tò mò về cuộc thi Hoa hậu mà Thu Hoài đã đăng quang. Được biết, đây là "Hoa hậu phu nhân người Việt thế giới" năm 2012, cuộc thi chỉ có vẻn vẹn 6 thí sinh nhưng Thu Hoài đã giành được ba giải. Ngoài vương miện Hoa hậu thì cô có thêm hai giải phụ quan trọng là "Hoa hậu ảnh" và "Hoa hậu ứng xử hay nhất".

Khán giả 'sốc bật ngửa' khi biết sự thật cuộc thi mà Hoa hậu đại gia Thu Hoài đăng quang ảnh 2

Chính vì cuộc thi này có quy mô nhỏ nên đã có một vài người lên tiếng nghi ngờ, chê cười danh hiệu của Thu Hoài. Tuy nhiên, sau khi đăng quang, cô đã trở thành Hoa hậu Thu Hoài, có mối quan hệ quen thân với nhiều ngôi sao showbiz, vẫn được xem là bạn thân của Trấn Thành. Hiện giờ, Thu Hoài là bà chủ một thẩm mỹ viện lớn ở TP. HCM, vừa mới kết hôn với ông xã kém 10 tuổi và có cuộc sống viên mãn.

Khán giả 'sốc bật ngửa' khi biết sự thật cuộc thi mà Hoa hậu đại gia Thu Hoài đăng quang ảnh 3

Thu Hoài chơi thân với Trấn Thành.

Khán giả 'sốc bật ngửa' khi biết sự thật cuộc thi mà Hoa hậu đại gia Thu Hoài đăng quang ảnh 4

Cô vừa kết hôn với chồng trẻ.

Cái tên Thu Hoài hiện đang gây chú ý sau khi cô livestream tiết lộ nhiều bí mật không hay về Vy Oanh, như từng đòi cátsê cao, từng tung tin đồn thất thiệt về Thu Hoài nhưng sau đó Vy Oanh lại cung cấp loạt bằng chứng cho thấy Thu Hoài đang nói không đúng về mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm