Khán giả 'sốc' trước tin phim kinh điển 'Tây Du Ký' có thể bị 'phong sát' vì một cảnh quay

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thời gian gần đây, hàng loạt phim Trung Quốc đã bị gỡ khỏi các nền tảng ở nước này vì nhiều lý do khác nhau. Nhưng việc một phim gắn liền với tuổi thơ của nhiều người như 'Tây Du Ký' cũng có nguy cơ bị xóa sổ thì khiến khán giả 'sốc' thực sự.

Showbiz Trung Quốc đang trải qua đợt thanh lọc vô cùng mạnh mẽ. Không chỉ phim của những ngôi sao vướng bê bối mới bị gỡ bỏ khỏi các nền tảng mà nước này vừa mới cấm hàng loạt phim hoạt hình có chi tiết hình ảnh bạo lực, thô tục, không phù hợp với trẻ em.

Khán giả 'sốc' trước tin phim kinh điển 'Tây Du Ký' có thể bị 'phong sát' vì một cảnh quay ảnh 1

Có nhiều bộ phim nổi tiếng như Conan, Peppa Pig, Thiên quan tứ phúc đã bị xóa sổ và người dân Trung Quốc muốn xem cũng không được. Nhưng mới đây, cư dân mạng lại xôn xao với tin đồn Tây Du Ký cũng có nguy cơ bị 'bay màu'. Lý do vì trong đó có cảnh quay Hồng Hài Nhi bị treo ngược trên cành cây còn bốn thầy trò Đường Tăng đứng xung quanh nhìn ngó. Chưa hết, cậu nhóc Hồng Hài Nhi còn hở nguyên vòng 3 do trang phục thiếu vải.

Khán giả 'sốc' trước tin phim kinh điển 'Tây Du Ký' có thể bị 'phong sát' vì một cảnh quay ảnh 2

Nếu chiếu theo các nội quy khiến nhiều phim hoạt hình bị cấm sóng thì cảnh quay này không phù hợp với trẻ em, thậm chí còn có thể bị xem là ngược đãi diễn viên nhí. Theo đó mà Tây Du Ký cũng phải chịu chung số phận với nhiều phim hoạt hình khác là biến mất mãi mãi. Tuy nhiên, bộ phim kinh điển này quá nổi tiếng, gắn với tuổi thơ của biết bao nhiêu khán giả khắp châu Á nên khán giả càng thấy 'sốc'.

Khán giả 'sốc' trước tin phim kinh điển 'Tây Du Ký' có thể bị 'phong sát' vì một cảnh quay ảnh 3

Hiện giờ đây mới chỉ là tin đồn và cư dân mạng đều mong Tây Du Ký thoát nạn. Bởi nếu phim bị 'cấm sóng', đây sẽ là một thiệt thòi rất lớn cho khán giả cũng như chính showbiz Hoa ngữ.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm