Khán giả sốc với khoản tiền mà một nam ca sĩ Hàn Quốc đã bỏ ra để mua cần sa trái phép

SVVN - Sự việc ca sĩ Ilhoon (BTOB) dùng cần sa trái phép từ nhiều năm qua đang khiến khán giả sửng sốt.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nam ca sĩ Ilhoon (BTOB) đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội mua bán và sử dụng cần sa. Đây là một hành động bị cấm ở Hàn Quốc nhưng Ilhoon đã bí mật dùng trong 4-5 năm qua và kết quả xét nghiệm nang tóc cũng tìm thấy chất ma túy.

Khán giả sốc với khoản tiền mà một nam ca sĩ Hàn Quốc đã bỏ ra để mua cần sa trái phép ảnh 7

Theo điều tra của báo chí thì Ilhoon đã tiêu tốn tới 100 triệu won (khoảng 2 tỷ đồng) chỉ để mua cần sa suốt thời gian qua. Nam ca sĩ đưa tiền mặt cho kẻ môi giới, người này sẽ chuyển nó thành tiền ảo để có thể giao dịch mua bán trên mạng mà không bị phát hiện.

Khán giả sốc với khoản tiền mà một nam ca sĩ Hàn Quốc đã bỏ ra để mua cần sa trái phép ảnh 8

Ilhoon không chỉ một mình sử dụng cần sa tại nhà hay xe hơi mà còn chia cho bạn bè, người thân. Điều này cho thấy Ilhoon không chỉ mua bán mà còn trực tiếp sử dụng cần sa nên tội danh của anh càng nặng hơn nữa. Hiện giờ, khán giả vô cùng bức xúc khi Ilhoon nghiện cần sa lâu như vậy mà công ty chủ quản không hề phát hiện, hoặc có biết mà che giấu cho nghệ sĩ trực thuộc.

Khán giả sốc với khoản tiền mà một nam ca sĩ Hàn Quốc đã bỏ ra để mua cần sa trái phép ảnh 9

Ilhoon không phải là ca sĩ hàng đầu, khoản tiền 100 triệu won không phải là nhỏ đối với thu nhập của anh. Bởi vậy mà khán giả càng cho rằng Ilhoon phải nghiện nặng mới tiêu tốn nhiều tiền như thế để mua cần sa, ước tính anh đã sử dụng hết nhiều kg chất cấm này.

Khán giả sốc với khoản tiền mà một nam ca sĩ Hàn Quốc đã bỏ ra để mua cần sa trái phép ảnh 10

Thêm đó, năm nay mới 26 tuổi nhưng Ilhoon đã tình nguyện nhập ngũ, làm nhân viên phục vụ cộng đồng từ tháng 5 năm nay. Giờ đây, xâu chuỗi việc Ilhoon nhập ngũ sớm đột xuất với việc bị cảnh sắt bắt giữ, cộng đồng mạng càng nghi ngờ nam ca sĩ làm vậy để tránh bị điều tra mà thôi.

MỚI - NÓNG
Trường đại học đua nhau tăng học phí
Trường đại học đua nhau tăng học phí
SVVN - Trong đề án tuyển sinh năm 2021 của các trường đại học, mức thu học phí dự kiến cho các hệ đào tạo của năm học tới ở nhiều trường đồng loạt tăng mạnh, nhất là những trường có tỷ lệ chọi cao.

Có thể bạn quan tâm

Muốn thưởng thức những phân cảnh bạo lực chân thực nhất, hãy tìm những bộ phim này

Muốn thưởng thức những phân cảnh bạo lực chân thực nhất, hãy tìm những bộ phim này

SVVN - Thể loại hành động quyến rũ khán giả bằng sự hồi hộp khó cưỡng và những phân đoạn giải trí cực độ, khiến khán giả khó có thể rời mắt. Ở cấp độ cao nhất của thể loại này là những tác phẩm bạo lực "nặng đô" liên tục khiến người xem cảm thấy vô cùng kích thích cũng như thỏa mãn.