Khán giả sốc với khoản tiền mà một nam ca sĩ Hàn Quốc đã bỏ ra để mua cần sa trái phép

SVVN - Sự việc ca sĩ Ilhoon (BTOB) dùng cần sa trái phép từ nhiều năm qua đang khiến khán giả sửng sốt.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nam ca sĩ Ilhoon (BTOB) đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội mua bán và sử dụng cần sa. Đây là một hành động bị cấm ở Hàn Quốc nhưng Ilhoon đã bí mật dùng trong 4-5 năm qua và kết quả xét nghiệm nang tóc cũng tìm thấy chất ma túy.

Khán giả sốc với khoản tiền mà một nam ca sĩ Hàn Quốc đã bỏ ra để mua cần sa trái phép ảnh 7

Theo điều tra của báo chí thì Ilhoon đã tiêu tốn tới 100 triệu won (khoảng 2 tỷ đồng) chỉ để mua cần sa suốt thời gian qua. Nam ca sĩ đưa tiền mặt cho kẻ môi giới, người này sẽ chuyển nó thành tiền ảo để có thể giao dịch mua bán trên mạng mà không bị phát hiện.

Khán giả sốc với khoản tiền mà một nam ca sĩ Hàn Quốc đã bỏ ra để mua cần sa trái phép ảnh 8

Ilhoon không chỉ một mình sử dụng cần sa tại nhà hay xe hơi mà còn chia cho bạn bè, người thân. Điều này cho thấy Ilhoon không chỉ mua bán mà còn trực tiếp sử dụng cần sa nên tội danh của anh càng nặng hơn nữa. Hiện giờ, khán giả vô cùng bức xúc khi Ilhoon nghiện cần sa lâu như vậy mà công ty chủ quản không hề phát hiện, hoặc có biết mà che giấu cho nghệ sĩ trực thuộc.

Khán giả sốc với khoản tiền mà một nam ca sĩ Hàn Quốc đã bỏ ra để mua cần sa trái phép ảnh 9

Ilhoon không phải là ca sĩ hàng đầu, khoản tiền 100 triệu won không phải là nhỏ đối với thu nhập của anh. Bởi vậy mà khán giả càng cho rằng Ilhoon phải nghiện nặng mới tiêu tốn nhiều tiền như thế để mua cần sa, ước tính anh đã sử dụng hết nhiều kg chất cấm này.

Khán giả sốc với khoản tiền mà một nam ca sĩ Hàn Quốc đã bỏ ra để mua cần sa trái phép ảnh 10

Thêm đó, năm nay mới 26 tuổi nhưng Ilhoon đã tình nguyện nhập ngũ, làm nhân viên phục vụ cộng đồng từ tháng 5 năm nay. Giờ đây, xâu chuỗi việc Ilhoon nhập ngũ sớm đột xuất với việc bị cảnh sắt bắt giữ, cộng đồng mạng càng nghi ngờ nam ca sĩ làm vậy để tránh bị điều tra mà thôi.

MỚI - NÓNG
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.