Khán giả thót tim khi nghe bà xã NSND Công Lý tiết lộ chuyện lạ xảy ra trong nhà

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Câu chuyện mà bà xã NSND Công Lý mới chia sẻ đã khiến nhiều người giật mình sợ hãi và rút kinh nghiệm cho chính bản thân.

Hiện giờ, NSND Công Lý đã hồi phục được một phần sức khỏe, bắt đầu trở lại làm việc nên tâm trạng của hai vợ chồng nam nghệ sĩ cũng đã ổn định, lạc quan hơn trước. Chưa kể, anh còn được đài thọ chi phí chữa trị ở Nhật Bản theo một phương pháp mới mà theo bà xã Ngọc Hà tiết lộ là có tiến triển khả quan.

Khán giả thót tim khi nghe bà xã NSND Công Lý tiết lộ chuyện lạ xảy ra trong nhà ảnh 1

Mới đây, Ngọc Hà đã kể một câu chuyện khiến cô sợ hãi ngay trong nhà mình. Chuyện là, hôm đó, cô bị ốm nên ngủ lơ mơ trong phòng, dù lúc đó đã hơn 10h sáng. Nhưng rồi, Ngọc Hà nghe thấy tiếng người lạ nói to trong nhà mình, nên bước ra phòng khách để xem.

Khán giả thót tim khi nghe bà xã NSND Công Lý tiết lộ chuyện lạ xảy ra trong nhà ảnh 2

Ngọc Hà hoảng hồn khi thấy một người đàn ông lạ mặt đang lúi húi tìm đồ ở khu vực bếp, khiến cô sợ hãi hét to lên. Người kia bèn giải thích rằng anh ta đã gọi điện cho chủ nhà, được cho mật khẩu mở cửa để vào tìm đồ. Cuối cùng, khi Ngọc Hà nói chuyện với người đã cung cấp mật khẩu cửa thì mới nghe được một câu chuyện ly kỳ như phim.

Khán giả thót tim khi nghe bà xã NSND Công Lý tiết lộ chuyện lạ xảy ra trong nhà ảnh 3

Hóa ra, người đàn ông kia đang cần vào một căn hộ cùng tòa nhà với Ngọc Hà đang ở, số nhà cũng tương tự và chẳng ngờ cả hai căn hộ có mật mã mở khóa giống nhau. Chính vì thế mà anh ta mới vào được nhà của vợ chồng Công Lý. Sau đó, bà xã của nam nghệ sĩ đã phải đổi mật khẩu cửa ra vào để đảm bảo an toàn.

Khán giả thót tim khi nghe bà xã NSND Công Lý tiết lộ chuyện lạ xảy ra trong nhà ảnh 4

Câu chuyện hú hồn của Ngọc Hà chắc chắn khiến nhiều người đọc mà muốn đau tim, và cũng sẽ rèn thói quen đổi mật khẩu cửa ra vào định kỳ, chọn mật khẩu khó nhớ để không bị trùng lặp với nhà khác, tránh tình huống bị người lạ vào nhầm nhà.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm