Khán giả xót xa trước câu nói của ca sĩ Phi Nhung khi nghe tin mình đã mắc COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nghe một người thân của Phi Nhung kể lại câu nói của cô khi biết tin mình nhiễm bệnh, khán giả không khỏi bất ngờ và càng thêm xót xa.

Những tháng vừa qua, Việt Nam đã bị dịch COVID-19 'quét qua' và rất nhiều người đã chẳng may bị nhiễm bệnh. Không ít bệnh nhân F0 kể lại rằng khi biết tin mình nhiễm COVID-19, họ đã hoảng loạn, căng thẳng cực độ và còn bật khóc vì quá 'sốc'.

Khán giả xót xa trước câu nói của ca sĩ Phi Nhung khi nghe tin mình đã mắc COVID-19 ảnh 1

Chính vì thế mà nhiều người băn khoăn không biết ca sĩ Phi Nhung có tâm trạng như thế nào khi nghe tin mình mắc bệnh. Theo một người thân cận với Phi Nhung tiết lộ thì nữ ca sĩ rất bình tĩnh và lạc quan khẳng định “Không sao đâu, Nhung sẽ mạnh khỏe vượt qua".

Khán giả xót xa trước câu nói của ca sĩ Phi Nhung khi nghe tin mình đã mắc COVID-19 ảnh 2

Nhiều bạn bè, người thân của Phi Nhung cũng rất xót xa vì lẽ ra, cô đã có kế hoạch bay sang Mỹ để đoàn tụ với con gái, tham gia biểu diễn và tiêm phòng vắc xin. Nếu làm như vậy thì Phi Nhung có lẽ đã không rơi vào tình huống sức khỏe nguy kịch như thế này.

Khán giả xót xa trước câu nói của ca sĩ Phi Nhung khi nghe tin mình đã mắc COVID-19 ảnh 3

Chính Phi Nhung đã thay đổi lịch trình, muốn ở lại TP. HCM thêm nữa để tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ người gặp khó khăn. Cô từng tâm sự với người thân rằng: "Sài Gòn đang tổn thương như thế này, nhiều người còn khổ vì dịch mình ở lại, có khi lại có ích. Khi mọi thứ ổn hơn, mình đi đâu cũng không áy náy".

Khán giả xót xa trước câu nói của ca sĩ Phi Nhung khi nghe tin mình đã mắc COVID-19 ảnh 4

Câu chuyện này càng khiến khán giả thêm xúc động trước tấm lòng của Phi Nhung và càng xót xa trước việc bệnh tình của cô chuyển biến nặng. Giờ đây, mọi người chỉ biết cầu mong cho Phi Nhung sẽ mạnh mẽ vượt qua COVID-19 và sớm bình phục.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm