Khánh Thi – Phan Hiển “khóa môi” tình tứ ngay tại lễ trao giải “Quả bóng Vàng“

SVVN - Bên cạnh việc Quang Hải công khai bạn gái mới Huỳnh Anh thì khoảnh khắc Khánh Thi – Phan Hiển "khóa môi" cũng khiến lễ trao giải "Quả bóng Vàng" thêm thu hút.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển chính là khách mời danh dự trong lễ trao giải "Quả bóng Vãng", vừa diễn ra tại TP. HCM. Vốn là kiện tướng dance sport nhưng hai vợ chồng vẫn luôn theo dõi bóng đá và dành nhiều tình cảm cho các cầu thủ tài năng. Khánh Thi thổ lộ rằng, đây là lần đầu tiên, vợ chồng cô được mời trao giải một hạng mục tại giải thưởng "Quả bóng Vàng" nên cảm thấy rất vinh dự và hồi hộp.

Khánh Thi – Phan Hiển “khóa môi” tình tứ ngay tại lễ trao giải “Quả bóng Vàng“ ảnh 1

Tối qua, cả hai đã xướnng tên Nguyễn Thị Tuyết Ngân, Đoàn Văn Hậu ở hạng mục “Nam/nữ cầu thủ trẻ hay nhất năm 2019” và trao cúp cho hai người chiến thắng. Khánh Thi kể, sau buổi trao giải, nữ cầu thủ trẻ Nguyễn Thị Tuyết Ngân đã vui vẻ trò chuyện với vợ chồng cô ở sau cánh gà. Tuyết Ngân đã dõi theo sự nghiệp của Khánh Thi từ khi “mẹ hai con” vẫn còn là vận động viên dance sport và giành được nhiều tấm huy chương trong nước, quốc tế. Còn trong kỳ SEA Games cuối năm ngoái, Tuyết Ngân đã rất xúc động xem Phan Hiển rơi nước mắt khi giành được Huy chương Vàng.

Khánh Thi – Phan Hiển “khóa môi” tình tứ ngay tại lễ trao giải “Quả bóng Vàng“ ảnh 2

Đến dự sự kiện tối qua, Khánh Thi diện đầm dạ hội lộng lẫy kết hợp với đôi bông tai kim cương trị giá vài trăm triệu do ông xã tặng vào dịp 8/3 năm ngoái. Do bộ váy của Khánh Thi dài quét đất nên trong lúc di chuyển, Phan Hiển luôn ân cần dìu vợ, thậm chí cầm đuôi váy để vợ dễ dàng bước đi. Trước ống kính của phóng viên, cặp đôi còn không ngần ngại "khoá môi" đầy ngọt ngào như muốn nói tình cảm của cả hai ngày càng mặn nồng gắn bó.

Khánh Thi – Phan Hiển “khóa môi” tình tứ ngay tại lễ trao giải “Quả bóng Vàng“ ảnh 3

Gần hai năm sau khi có bé Anna, nữ kiện tướng ép cân thành công từ 60kg xuống còn 47kg. “Mẹ hai con” từng tự ti về thân hình phát tướng nên hết thời gian ở cữ, cô quyết định thực hiện chế độ ăn uống khoa học kết hợp với rèn luyện thể theo, đặc biệt là tập nhảy hằng ngày. “Lý do để người phụ nữ giảm cân không phải chỉ để nghe lời khen từ người đàn ông bên cạnh, cũng không phải vì thất tình mà huỷ hoại bản thân. Lý do chính vẫn là nụ cười tự tin để nắm lấy hạnh phúc”, cô quan niệm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm