Khánh Thi: Thành công là con đường đầy mồ hôi, nước mắt chứ không phải do may mắn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khánh Thi vừa có bài chia sẻ đầy ý nghĩa khi làm diễn giả cho buổi truyền lửa khởi nghiệp của một trường đại học.

Diện váy cam rực rỡ, khoét sâu vòng 1 đến dự chương trình, Khánh Thi khoe vóc dáng thon thả cùng nhan sắc trẻ trung dù đã là ‘bà mẹ hai con’. Trong event này, kiện tướng dance sport đã có cơ hội trải lòng về con đường thành công của mình với các thầy cô và sinh viên.

Khánh Thi: Thành công là con đường đầy mồ hôi, nước mắt chứ không phải do may mắn ảnh 4

Từ một diễn viên múa, Khánh Thi đam mê bộ môn khiêu vũ thể thao, thậm chí dành nhiều năm sang tu nghiệp ở nước ngoài trước khi về nước tham gia nhiều cuộc thi và giành nhiều tấm huy chương vàng về cho đất nước cùng với bạn nhảy Chí Anh, sau này là Phan Hiển – ông xã của cô.

Khánh Thi: Thành công là con đường đầy mồ hôi, nước mắt chứ không phải do may mắn ảnh 5

‘Gái hai con’ được xem là một trong những người đặt nền móng cho sự phát triển của dance sport tại Việt Nam. Với việc mở trung tâm dance sport riêng, cô đã phát hiện ra những tài năng mới của bộ môn này. Cùng các đồng nghiệp, Khánh Thi còn đứng ra tổ chức nhiều sân chơi dance sport trong nước để mọi người có cơ hội thi đấu cọ sát.

Khánh Thi: Thành công là con đường đầy mồ hôi, nước mắt chứ không phải do may mắn ảnh 6

Theo Khánh Thi, sự thành công đến với cô là con đường đầy mồ hôi, nước mắt cùng sự kiên trì, chứ không phải do may mắn như nhiều người nghĩ. Cô khuyên các bạn trẻ hãy kiên trì theo đuổi giấc mơ, chứ đừng vội nản chí chỉ vì gặp một vài trở ngại hay thất bại ban đầu.

Khánh Thi: Thành công là con đường đầy mồ hôi, nước mắt chứ không phải do may mắn ảnh 7

Hiện tại, vợ chồng Khánh Thi vẫn bận rộn điều hành trung tâm dance sport riêng. Cả hai mới khai trương cơ sở mới với phòng tập rộng lớn hơn để học trò có không gian hiện đại, thoáng đãng tập luyện hàng ngày. Ngoài công việc, niềm vui bé nhỏ của cặp đôi là cùng nhau dạy học và chăm sóc cho hai con Kubi, Anna.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.