Khánh Thi tiết lộ lý do bật khóc giữa đêm muộn, khán giả phát hiện chi tiết không hợp lý

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Liệu nhưng lý do mà Khánh Thi đưa ra có thuyết phục được cư dân mạng hay không?  

Vài ngày gần đây, chuyện nhà Khánh Thi, Phan Hiển thu hút nhiều sự chú ý sau khi kiện tướng dance sport bỗng dưng livestream lúc đêm muộn, bật khóc nức nở và nói nhiều câu khó hiểu. Facebook của cô thì có nhiều bài đăng nói về 'trà xanh', còn khẳng định cô rất ghét 'trà xanh' còn chồng lại thích.

Khánh Thi tiết lộ lý do bật khóc giữa đêm muộn, khán giả phát hiện chi tiết không hợp lý ảnh 1

'Trà xanh' là cụm từ ám chỉ những cô gái tỏ vẻ ngoan hiền đáng yêu nhưng lại lắm chiêu trò, thường xen vào các cặp đôi đang hạnh phúc nên nhiều người suy đoán rằng cặp đôi Khánh Thi, Phan Hiển gặp trục trặc. Trước kia, trong một show truyền hình thì Khánh Thi cũng khẳng định cô nghe thấy nhiều tin đồn rằng Phan Hiển ngoại tình.

Khánh Thi tiết lộ lý do bật khóc giữa đêm muộn, khán giả phát hiện chi tiết không hợp lý ảnh 2

Sau khi khiến nhiều người thắc mắc lo lắng, Khánh Thi đã giải thích lý do khiến cô hành động lạ lùng là vì căng thẳng do dịch COVID-19. Vì hai vợ chồng ở lại công ty, sống xa hai con nhiều ngày lại thêm cảm giác nhiều người quanh mình nhiễm bệnh nên cô thấy sợ hãi.

Khánh Thi tiết lộ lý do bật khóc giữa đêm muộn, khán giả phát hiện chi tiết không hợp lý ảnh 3

Cô căng thẳng khi con trai đầu nhập học lớp 1 mà không thể ở bên chăm sóc dạy dỗ trong thời gian này, lo lắng cho sức khỏe của người thân đặc biệt là bố mẹ hai bên nên mới có những phản ứng gây hoang mang như vậy.

Dù Khánh Thi đã lên tiếng giãi bày nhưng nhiều người vẫn thấy khó hiểu. Bởi nếu cô đang căng thẳng vì COVID-19 thì tại sao lại có nhiều bài đăng liên quan đến chuyện thích hay không thích trà xanh?

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

SVVN - Dù chưa có sản phẩm nào mới, Nathan Lee vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chi "khủng" cho các chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Sau rất nhiều ồn ào, nam ca sĩ tạm thời tập trung cho việc kinh doanh. Nhưng hình ảnh mới xuất hiện gần đây, netizen xôn xao bởi tin đồn "hẹn hò" nữ TikToker nổi tiếng.