Khi ‘ông hoàng’ phim thảm họa bất ngờ ra ‘thông điệp mới’, dân tình chỉ biết ‘hóng’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Là một trong những phim sản xuất độc lập được đầu tư mạnh tay nhất mọi thời đại, "Moonfall" hứa hẹn chiêu đãi khán giả một 'bữa tiệc thị giác' với những cảnh quay 'choáng ngợp' ngay những ngày đầu tiên của năm mới.

Moonfall là tựa phim chủ đề thảm họa mới nhất của 'ông hoàng phim thảm họa' Roland Emmerich, người đứng sauthành công rực rỡ của Independence Day, The Day After Tomorrow hay 2012.

Trong đoạn trailer chính thức vừa được hé lộ của Moonfall, khán giả được chiêm ngưỡng một siêu thảm họa được ví von như “nạn diệt vong thứ sáu trong lịch sử Trái Đất”. Mặt Trăng hiền hòa đi lệch khỏi quỹ đạo, báo hiệu một vụ va chạm có thể quét sạch sự sống trên Trái Đất. K.C Houseman - một kẻ lập dị đam mê thiên văn đã phát hiện ra nguy cơ khủng khiếp này sau khi phân tích những số liệu về quỹ đạo Mặt Trăng được cập nhật hằng ngày.

Khi ‘ông hoàng’ phim thảm họa bất ngờ ra ‘thông điệp mới’, dân tình chỉ biết ‘hóng’ ảnh 1

Cùng với cựu phi hành gia Brian Harper và chuyên viên cấp cao tại NASA Jo Fowler, họ bay vào vũ trụ để khám phábí mật mà Mặt Trăng vẫn che giấu. Cùng lúc đó, Trái Đất và những người họ yêu thương phải hứng chịu những thảm họa thiên nhiên với sức tàn phá ngoài tưởng tượng.

Khi ‘ông hoàng’ phim thảm họa bất ngờ ra ‘thông điệp mới’, dân tình chỉ biết ‘hóng’ ảnh 2

Kịch bản của Moonfall được xây dựng từ Thuyết Mặt trăng rỗng - một trong những giả thuyết khoa học thường xuyên được bắt gặp trong các tác phẩm tiểu thuyết viễn tưởng. Đạo diễn Roland Emmerich chia sẻ, mặc dù ông không hoàn toàn tin vào giả thuyết này nhưng lại nảy ra một ý tưởng thú vị để tiếp cận bộ phim.

Khi ‘ông hoàng’ phim thảm họa bất ngờ ra ‘thông điệp mới’, dân tình chỉ biết ‘hóng’ ảnh 3

Là vệ tinh tự nhiên trong quỹ đạo đồng bộ với Trái Đất, Mặt Trăng luôn quay một mặt về Trái Đất và được chiếu sáng. 'Mảng tối' của Mặt Trăng vẫn luôn là chủ đề được bàn tán, đặt nhiều giả thuyết và đồng thời trở thành nguồn cảm hứng về những điều bí mật mà thiên thể dịu dàng này che giấu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm