Khi tác giả sách được chào đón như ngôi sao

SVVN - Hàng trăm sinh viên, giảng viên và nhà kinh doanh đã có mặt tại sự kiện toạ đàm "Xây dựng thương hiệu cá nhân cho người làm kinh doanh" và ra mắt đặc san cùng tên của tác giả Nguyễn Mến được báo Tiền Phong độc quyền xuất bản, phát hành.
Khi tác giả sách được chào đón như ngôi sao ảnh 1
Ngày 4/4, tại Hà Nội, báo Tiền Phong phối hợp với trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội), tổ chức toạ đàm “Xây dựng thương hiệu cá nhân cho người làm kinh doanh” và ra mắt đặc san cùng tên của tác giả Nguyễn Mến được báo Tiền phong độc quyền xuất bản, phát hành. Dự chương trình, có nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền Phong; nhà báo Nguyễn Huy Lộc - Ủy viên Ban Biên tập Báo Tiền Phong; PGS.TS Nguyễn Trúc Lê - Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội); PGS.TS Lê Trung Thành - Hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội).
Khi tác giả sách được chào đón như ngôi sao ảnh 2
Nhà báo Nguyễn Huy Lộc và PGS.TS Lê Trung Thành tặng hoa 3 trong số 4 diễn giả trao đổi tại chương trình.
Khi tác giả sách được chào đón như ngôi sao ảnh 3
Phát biểu tại chương trình, nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, bày tỏ trân trọng trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội) đã phối hợp tổ chức chương trình tọa đàm và ra mắt sách rất trang trọng và sôi động; trân trọng các tác giả, diễn giả và sinh viên tham gia chương trình. “Chúng tôi hy vọng cuốn sách sẽ giúp các bạn trẻ có ý định kinh doanh, khởi nghiệp sẽ thuận lợi hơn trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân để dễ dàng đi tới thành công hơn; giúp các bạn trẻ bước xa hơn", nhà báo Lê Xuân Sơn nói.
Khi tác giả sách được chào đón như ngôi sao ảnh 4

Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền Phong tặng hoa chúc mừng tác giả Nguyễn Mến.

Khi tác giả sách được chào đón như ngôi sao ảnh 5
Phát biểu tại chương trình, PGS. TS Nguyễn Trúc Lê - Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội) đánh giá cao ý nghĩa chương trình và cuốn sách đối với người kinh doanh và những người ấp ủ sắp làm kinh doanh; cũng như với sinh viên ngành Kinh tế nói chung và sinh viên của trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội) nói riêng.
Khi tác giả sách được chào đón như ngôi sao ảnh 6
Tại chương trình đã diễn ra phần tọa đàm trao đổi về chủ đề xây dựng thương hiệu cá nhân với sự tham dự của các diễn giả, khách mời, gồm nhà báo Nguyễn Tuấn Anh - Trưởng ban Sinh viên, Báo Tiền Phong, tác giả cuốn sách "Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất"; TS Hoàng Anh Duy - Khoa Quản trị Kinh doanh, trường ĐH Ngoại thương Hà Nội; Diễn viên, doanh nhân Hoàng Kim Ngọc - CEO thương hiệu Laco; doanh nhân, diễn giả, tác giả Nguyễn Mến - Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn GBM (GBM Group)…
Khi tác giả sách được chào đón như ngôi sao ảnh 7Khi tác giả sách được chào đón như ngôi sao ảnh 8

Hàng trăm sinh viên đã có mặt tham gia sự kiện ra mắt sách.

Khi tác giả sách được chào đón như ngôi sao ảnh 9

Doanh nhân, tác giả Nguyễn Mến.

Khi tác giả sách được chào đón như ngôi sao ảnh 10
Các diễn giả cùng quan điểm để xây dựng thành công thương hiệu cá nhân cần khám phá được ưu điểm, thế mạnh của bản thân và chia sẻ được nhiều giá trị đến những người xung quanh. Thương hiệu cá nhân không phải những gì bạn nói ra mà những gì người khác ghi nhận, đánh giá.
Khi tác giả sách được chào đón như ngôi sao ảnh 11
Tham gia chia sẻ tại chương trình có TS Đào Cẩm Thủy giảng viên trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội), giảng dạy lĩnh vực marketing, cũng là chủ của một chuỗi trung tâm ngoại ngữ. Theo TS. Thủy, đối với thương hiệu cá nhân có không ít cuốn sách, mỗi cuốn sách mang đến góc nhìn khác nhau vì gắn với những cuộc đời, những người khác nhau.
Khi tác giả sách được chào đón như ngôi sao ảnh 12

Sự kiện toạ đàm "Xây dựng thương hiệu cá nhân cho người làm kinh doanh" và ra mắt đặc san cùng tên của tác giả Nguyễn Mến được báo Tiền phong độc quyền xuất bản, phát hành.

Khi tác giả sách được chào đón như ngôi sao ảnh 13Khi tác giả sách được chào đón như ngôi sao ảnh 14

Trước đó, nhà báo Lê Xuân Sơn đã có buổi trao đổi với PGS. TS Nguyễn Trúc Lê - Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội) và PGS.TS Lê Trung Thành - Hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội) và trao tặng sách cho lãnh đạo nhà trường.

Khi tác giả sách được chào đón như ngôi sao ảnh 15

Tác giả Nguyễn Mến kí tặng sách tại chương trình.

Khi tác giả sách được chào đón như ngôi sao ảnh 16

Sinh viên kinh tế hào hứng với cuốn sách "Xây dựng thương hiệu cá nhân cho người làm kinh doanh".

Khi tác giả sách được chào đón như ngôi sao ảnh 17

Tác giả Nguyễn Mến chia sẻ về lý do viết cuốn sách này: “Tôi có một khát vọng lớn, khát vọng được chia sẻ những gì mình đã làm và thành công, đóng gói thành quy trình đơn giản, dễ hiểu để thật nhiều người làm kinh doanh có thể tham khảo và thực hiện hiệu quả. Thương hiệu cá nhân đã giúp tôi xây dựng được một sự nghiệp kinh doanh bền vững và luôn khác biệt. Vì vậy, tôi viết cuốn sách này với hi vọng những điều tôi chia sẻ sẽ tiếp thêm động lực cho những ai đang làm kinh doanh một cái gì đó, bắt đầu xây dựng thương hiệu cá nhân của mình một cách bài bản và đầy cảm hứng”.

Tin liên quan