Có 4 kết quả :

Chàng trai Bạc Liêu chia sẻ hành trình trở thành giáo sư tại Mỹ về AI và Khoa học công nghệ

Chàng trai Bạc Liêu chia sẻ hành trình trở thành giáo sư tại Mỹ về AI và Khoa học công nghệ

SVVN - Từ một chàng trai tỉnh lẻ có niềm đam mê Toán - Tin, anh Minh Nhật đã dần tiến tới gần hơn với con đường học thuật bằng sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ. Đến nay anh đang giữ vai trò là một giáo sư bậc 1 tại đại học Texax, Austin, một trong 10 trường hàng đầu ở Mỹ về trí tuệ nhân tạo và khoa học công nghệ. Đồng thời anh cũng đang là thành viên chủ chốt trong Viện Khoa học và Nền tảng học máy và Trí tuệ nhân tạo tại Austin.
Chàng trai Tây Ninh tốt nghiệp thủ khoa ngành Khoa học dữ liệu với khóa luận điểm 10

Chàng trai Tây Ninh tốt nghiệp thủ khoa ngành Khoa học dữ liệu với khóa luận điểm 10

SVVN - Với điểm 10 khóa luận, Võ Trần Đông Dương (sinh năm 2001) đã xuất sắc trở thành thủ khoa tốt nghiệp ngành Khoa học dữ liệu, trường Đại học Công nghệ thông tin - Đại học Quốc gia TP.HCM. Bên cạnh thành tích tốt ở các cuộc thi, Đông Dương còn có tên trong 4 bài báo khoa học lớn nhỏ được chấp nhận tại các hội nghị, tạp chí uy tín trong nước và quốc tế.
Đấu trường Dữ liệu AI có tổng giải thưởng trị giá nửa tỷ đồng.

'Đấu trường Dữ liệu AI' dành cho sinh viên Công nghệ

'Data-Centric AI Competition' là cuộc thi về AI do FPT Software t ổ chức xoay quanh việc xử lý dữ liệu tạo ra những mô hình trí tuệ nhân tạo tốt nhất. Cuộc thi hướng tới nhóm kỹ sư dữ liệu, nhân sự công nghệ đam mê khoa học dữ liệu và các sinh viên nhóm CNTT năm cuối.
Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Học gì, học ở đâu, cơ hội nghề nghiệp trong Ngành Khoa học Dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo

SVVN - Khoa học Dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo đã và sẽ là những lĩnh vực chi phối đời sống, việc làm của con người trong thời Cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Vì vậy, ngành Khoa học Dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.