Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn rộn ràng chào đón tân sinh viên khoá 67

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày 19/10/2022, tại Hội trường A, Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn, Học viện Nông nghiệp Việt Nam long trọng tổ chức chương trình “Chào tân sinh viên khoá 67”. Chương trình là một hoạt động được tổ chức thường niên hằng năm, là nơi gặp gỡ giữa các tân sinh viên với Ban Chủ nhiệm và các cán bộ, giảng viên trong Khoa. Giúp các “tân binh” có cái nhìn tổng quan về Học viện; hiểu biết rõ hơn về Khoa, về ngành đào tạo và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Tham dự chương trình có: PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hiền - Trưởng Khoa Kinh tế và PTNT; PGS.TS. Nguyễn Mậu Dũng - Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Khoa Kinh tế và PTNT; TS. Nguyễn Hữu Nhuần - Phó trưởng Khoa Kinh tế và PTNT; GS.TS. Nguyễn Văn Song - Giảng viên cao cấp, nguyên Phó trưởng Khoa Kinh tế và PTNT; TS. Lê Ngọc Hướng - Chủ tịch Công đoàn Khoa; TS. Nguyễn Anh Đức - Bí thư Liên Chi đoàn Khoa cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo các bộ môn, đoàn thể và cán bộ, giảng viên trong khoa và gần 700 tân sinh viên K67.

Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn rộn ràng chào đón tân sinh viên khoá 67 ảnh 1

Ban Chủ nhiệm Khoa và các đơn vị đối tác chụp ảnh lưu niệm cùng các giảng viên chủ nhiệm.

Về phía các đơn vị đối tác có: Ông Nguyễn Đắc Đạt - Giám đốc Trung tâm Anh ngữ The English House; Ông Đàm Quang Tùng, Trưởng nhóm khách hàng cá nhân Ngân hàng Tiền Phong (TP Bank) chi nhánh Long Biên.

Tại chương trình, PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hiền - Trưởng Khoa Kinh tế và PTNT đánh giá cao sự nỗ lực của mỗi tân sinh viên đã vượt qua rất nhiều kỳ thi để có được thành công như ngày hôm nay. PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hiền mong muốn rằng, các bạn tân sinh viên K67 sẽ luôn chủ động rèn luyện, tích cực học tập và nghiên cứu khoa học, kết hợp tham gia các tổ chức Đoàn - Hội, phong trào sinh viên, hoạt động ngoại khoá để tích luỹ thêm kỹ năng phát triển, trau dồi bản thân hơn. “Ban Chủ nhiệm cùng các thầy, cô trong Khoa sẽ luôn đồng hành cùng các em trong quãng thời gian theo học tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, tạo mọi điều kiện học tập, trải nghiệm tốt nhất cho các em”, PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hiền chia sẻ.

Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn rộn ràng chào đón tân sinh viên khoá 67 ảnh 2
PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hiền - Trưởng Khoa Kinh tế và PTNT phát biểu chào mừng tân sinh viên K67.

Phát biểu tại chương trình, TS. Nguyễn Hữu Nhuần – Phó trưởng Khoa Kinh tế và PTNT đã gửi lời chúc mừng đến các bạn đã chính thức trở thành sinh viên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam nói chung và Khoa Kinh tế và PTNT nói riêng. Thầy Nguyễn Hữu Nhuần thay mặt Ban Chủ nhiệm Khoa giới thiệu chung về Khoa và các chương trình đào tạo, hoạt động nghiên cứu khoa học, hoạt động sinh viên,… Qua đó, giúp các tân sinh viên hiểu hơn về ngành học mình đã chọn và định hướng được tương lai của chính mình.

Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn rộn ràng chào đón tân sinh viên khoá 67 ảnh 3

TS. Nguyễn Hữu Nhuần – Phó trưởng Khoa phát biểu tại chương trình.

Các tân sinh viên cũng đã được TS. Nguyễn Thị Thu Quỳnh giới thiệu về ngành Kinh tế tài chính chất lượng cao và ThS. Đặng Xuân Phi giới thiệu về ngành Kinh tế nông nghiệp chất lượng cao. Tiếp đó, TS. Quyền Đình Hà - Trưởng bộ môn Phát triển nông thôn đã chia sẻ tới các bạn sinh viên về chủ đề “Công dân toàn cầu: Keep walking”.

Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn rộn ràng chào đón tân sinh viên khoá 67 ảnh 4

TS. Nguyễn Thị Thu Quỳnh giới thiệu về ngành Kinh tế tài chính chất lượng cao.

Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn rộn ràng chào đón tân sinh viên khoá 67 ảnh 5

ThS. Đặng Xuân Phi giới thiệu về ngành Kinh tế nông nghiệp chất lượng cao.

Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn rộn ràng chào đón tân sinh viên khoá 67 ảnh 6

TS. Quyền Đình Hà - Trưởng bộ môn Phát triển nông thôn chia sẻ về chủ đề “Công dân toàn cầu - Keep walking”.

Bên cạnh việc theo dõi các video clip giới thiệu về Liên Chi đoàn, Liên Chi hội sinh viên, Đội Tình nguyện tại chỗ, Khối các câu lạc bộ, các tân sinh viên còn được giao lưu cùng Trung tâm The English House. Dịp này, Trung tâm cũng dành những suất học bổng cho các Thủ khoa, á khoa đầu vào và voucher ưu đãi các khoá học tại Trung tâm dành cho tất cả các tân sinh viên K67 của Khoa Kinh tế và PTNT.

Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn rộn ràng chào đón tân sinh viên khoá 67 ảnh 7

Ban Chủ nhiệm Khoa trao tặng học bổng cho thủ khoa, á khoa đầu vào.

Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn rộn ràng chào đón tân sinh viên khoá 67 ảnh 8

Đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa cùng đại diện Trung tâm Anh ngữ The English House trao tặng học bổng cho Thủ khoa, á khoa đầu vào.

Nhằm biểu dương kịp thời những cá nhân có kết quả thi THPT xuất sắc, Khoa Kinh tế và PTNT cùng 06 Bộ môn đã trao tặng những phần thưởng và học bổng cho các Thủ khoa của 07 ngành mà Khoa đang đào tạo. Đại diện tân sinh viên K67, Nguyễn Văn Phú, lớp K67KTDTA, thủ khoa đầu vào đã bày tỏ niềm vui mừng, hạnh phúc khi chính thức trở thành sinh viên của Khoa: “Em cũng như các bạn sinh viên K67 sẽ quyết tâm học tập và nghiên cứu khoa học thật tốt, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào sinh viên, góp phần xây dựng Khoa Kinh tế và PTNT ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa”, Phú chia sẻ.

Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn rộn ràng chào đón tân sinh viên khoá 67 ảnh 9

Đại diện tân sinh viên K67, Nguyễn Văn Phú, lớp K67KTDTA, thủ khoa đầu vào phát biểu tại chương trình.

Chương trình kết thúc trong không khí vui tươi, hy vọng năm học mới thầy và trò Khoa Kinh tế và PTNT sẽ có thật nhiều thành công mới tiếp nối truyền thống của Khoa, của Học viện, cùng giữ vững khẩu hiệu: “Thắm tình trọn nghĩa các thế hệ thầy trò Khoa Kinh tế và PTNT”.

Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn rộn ràng chào đón tân sinh viên khoá 67 ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh trường Luật tài năng, thông minh với nhan sắc ngọt ngào

Nữ sinh trường Luật tài năng, thông minh với nhan sắc ngọt ngào

SVVN - Lưu Thu Hương, cựu sinh viên Chuyên Bắc Kạn, Sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội, nổi bật với sự đa tài về năng khiếu cùng nhan sắc ngọt ngào không trộn lẫn. Hiện tại Thu Hương là thí sinh nằm trong top 20 của cuộc thi “Charm of Law - Cuộc thi nữ sinh duyên dáng Trường Đại học Luật Hà Nội năm 2022”.
‘Rực rỡ và vững mạnh’- Giải thưởng CSC Award 2022 đã tìm ra chủ nhân xuất sắc nhất

‘Rực rỡ và vững mạnh’- Giải thưởng CSC Award 2022 đã tìm ra chủ nhân xuất sắc nhất

SVVN - Tối 23/11 Lễ trao giải CSC Award 2022 lần thứ 10 đã được diễn ra trong không khí trang trọng tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô. Sinh viên Bùi Quốc Bảo, khoa Xây dựng Cầu đường, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXD) đã vượt qua 10 sinh viên xuất sắc khác, trở thành chủ nhân giải thưởng CSC Award 2022.
Nữ sinh sư phạm không ngừng học tập, rèn luyện để trở thành giáo viên dạy Văn giỏi

Nữ sinh sư phạm không ngừng học tập, rèn luyện để trở thành giáo viên dạy Văn giỏi

SVVN - Trần Lê Khánh Ly (20 tuổi) đến từ Yên Bái, đang là sinh viên năm 3 chuyên ngành Sư phạm Ngữ văn, khoa Khoa học xã hội và Văn hóa du lịch, Trường Đại học Hùng Vương. Trải qua 3 năm cố gắng, Khánh Ly là sinh viên giỏi với GPA 3.45, điểm rèn luyện trung bình 96, đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh, đạt giải Ba cuộc thi Ý tưởng Nghiên cứu khoa học sinh viên, được tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên cùng một số giải thưởng khác.
Nam sinh xứ Nghệ chọn Hà Nội là nơi dừng chân trong hành trình trưởng thành

Nam sinh xứ Nghệ chọn Hà Nội là nơi dừng chân trong hành trình trưởng thành

SVVN - Dương Bùi Thanh Quân (sinh năm 2001) là sinh viên ngành PR, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Chàng trai đến từ miền đất xứ Nghệ đã sớm gặt hái được một số thành tích và những trải nghiệm qua những công việc làm thêm đáng nể. Cậu là Đảng viên trẻ và có nhiều kỳ liên tiếp đạt sinh viên Giỏi và học bổng cùng giấy khen tham gia các hoạt động Đoàn.
Chung kết cuộc thi Sinh viên Thanh lịch 2022

Chung kết cuộc thi Sinh viên Thanh lịch 2022

SVVN - Tối 15/11, tại Học viện Phụ nữ Việt Nam đã diễn ra Chung kết cuộc thi Sinh viên Thanh lịch 2022. Chương trình thu hút đông đảo sinh viên của nhiều trường đại học tới tham gia cổ vũ. Không khí đêm chung kết bùng nổ qua những lần xuất hiện tỏa sáng của các thí sinh.
Nam sinh với niềm đam mê ca hát cháy bỏng

Nam sinh với niềm đam mê ca hát cháy bỏng

SVVN - Đặng Văn Tâm là sinh viên trường Đại học Sư Phạm Hà Nội. Tình cờ trong lần đóng góp tiết mục văn nghệ cho trường mà Tâm phát hiện ra niềm đam mê ca hát của bản thân. Từ đó Tâm quyết định theo đuổi con đường ca hát nghiêm túc và lấy nghệ danh là Thiên Tâm.