Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn rộn ràng chào đón tân sinh viên khoá 67

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày 19/10/2022, tại Hội trường A, Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn, Học viện Nông nghiệp Việt Nam long trọng tổ chức chương trình “Chào tân sinh viên khoá 67”. Chương trình là một hoạt động được tổ chức thường niên hằng năm, là nơi gặp gỡ giữa các tân sinh viên với Ban Chủ nhiệm và các cán bộ, giảng viên trong Khoa. Giúp các “tân binh” có cái nhìn tổng quan về Học viện; hiểu biết rõ hơn về Khoa, về ngành đào tạo và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Tham dự chương trình có: PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hiền - Trưởng Khoa Kinh tế và PTNT; PGS.TS. Nguyễn Mậu Dũng - Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Khoa Kinh tế và PTNT; TS. Nguyễn Hữu Nhuần - Phó trưởng Khoa Kinh tế và PTNT; GS.TS. Nguyễn Văn Song - Giảng viên cao cấp, nguyên Phó trưởng Khoa Kinh tế và PTNT; TS. Lê Ngọc Hướng - Chủ tịch Công đoàn Khoa; TS. Nguyễn Anh Đức - Bí thư Liên Chi đoàn Khoa cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo các bộ môn, đoàn thể và cán bộ, giảng viên trong khoa và gần 700 tân sinh viên K67.

Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn rộn ràng chào đón tân sinh viên khoá 67 ảnh 1

Ban Chủ nhiệm Khoa và các đơn vị đối tác chụp ảnh lưu niệm cùng các giảng viên chủ nhiệm.

Về phía các đơn vị đối tác có: Ông Nguyễn Đắc Đạt - Giám đốc Trung tâm Anh ngữ The English House; Ông Đàm Quang Tùng, Trưởng nhóm khách hàng cá nhân Ngân hàng Tiền Phong (TP Bank) chi nhánh Long Biên.

Tại chương trình, PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hiền - Trưởng Khoa Kinh tế và PTNT đánh giá cao sự nỗ lực của mỗi tân sinh viên đã vượt qua rất nhiều kỳ thi để có được thành công như ngày hôm nay. PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hiền mong muốn rằng, các bạn tân sinh viên K67 sẽ luôn chủ động rèn luyện, tích cực học tập và nghiên cứu khoa học, kết hợp tham gia các tổ chức Đoàn - Hội, phong trào sinh viên, hoạt động ngoại khoá để tích luỹ thêm kỹ năng phát triển, trau dồi bản thân hơn. “Ban Chủ nhiệm cùng các thầy, cô trong Khoa sẽ luôn đồng hành cùng các em trong quãng thời gian theo học tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, tạo mọi điều kiện học tập, trải nghiệm tốt nhất cho các em”, PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hiền chia sẻ.

Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn rộn ràng chào đón tân sinh viên khoá 67 ảnh 2
PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hiền - Trưởng Khoa Kinh tế và PTNT phát biểu chào mừng tân sinh viên K67.

Phát biểu tại chương trình, TS. Nguyễn Hữu Nhuần – Phó trưởng Khoa Kinh tế và PTNT đã gửi lời chúc mừng đến các bạn đã chính thức trở thành sinh viên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam nói chung và Khoa Kinh tế và PTNT nói riêng. Thầy Nguyễn Hữu Nhuần thay mặt Ban Chủ nhiệm Khoa giới thiệu chung về Khoa và các chương trình đào tạo, hoạt động nghiên cứu khoa học, hoạt động sinh viên,… Qua đó, giúp các tân sinh viên hiểu hơn về ngành học mình đã chọn và định hướng được tương lai của chính mình.

Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn rộn ràng chào đón tân sinh viên khoá 67 ảnh 3

TS. Nguyễn Hữu Nhuần – Phó trưởng Khoa phát biểu tại chương trình.

Các tân sinh viên cũng đã được TS. Nguyễn Thị Thu Quỳnh giới thiệu về ngành Kinh tế tài chính chất lượng cao và ThS. Đặng Xuân Phi giới thiệu về ngành Kinh tế nông nghiệp chất lượng cao. Tiếp đó, TS. Quyền Đình Hà - Trưởng bộ môn Phát triển nông thôn đã chia sẻ tới các bạn sinh viên về chủ đề “Công dân toàn cầu: Keep walking”.

Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn rộn ràng chào đón tân sinh viên khoá 67 ảnh 4

TS. Nguyễn Thị Thu Quỳnh giới thiệu về ngành Kinh tế tài chính chất lượng cao.

Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn rộn ràng chào đón tân sinh viên khoá 67 ảnh 5

ThS. Đặng Xuân Phi giới thiệu về ngành Kinh tế nông nghiệp chất lượng cao.

Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn rộn ràng chào đón tân sinh viên khoá 67 ảnh 6

TS. Quyền Đình Hà - Trưởng bộ môn Phát triển nông thôn chia sẻ về chủ đề “Công dân toàn cầu - Keep walking”.

Bên cạnh việc theo dõi các video clip giới thiệu về Liên Chi đoàn, Liên Chi hội sinh viên, Đội Tình nguyện tại chỗ, Khối các câu lạc bộ, các tân sinh viên còn được giao lưu cùng Trung tâm The English House. Dịp này, Trung tâm cũng dành những suất học bổng cho các Thủ khoa, á khoa đầu vào và voucher ưu đãi các khoá học tại Trung tâm dành cho tất cả các tân sinh viên K67 của Khoa Kinh tế và PTNT.

Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn rộn ràng chào đón tân sinh viên khoá 67 ảnh 7

Ban Chủ nhiệm Khoa trao tặng học bổng cho thủ khoa, á khoa đầu vào.

Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn rộn ràng chào đón tân sinh viên khoá 67 ảnh 8

Đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa cùng đại diện Trung tâm Anh ngữ The English House trao tặng học bổng cho Thủ khoa, á khoa đầu vào.

Nhằm biểu dương kịp thời những cá nhân có kết quả thi THPT xuất sắc, Khoa Kinh tế và PTNT cùng 06 Bộ môn đã trao tặng những phần thưởng và học bổng cho các Thủ khoa của 07 ngành mà Khoa đang đào tạo. Đại diện tân sinh viên K67, Nguyễn Văn Phú, lớp K67KTDTA, thủ khoa đầu vào đã bày tỏ niềm vui mừng, hạnh phúc khi chính thức trở thành sinh viên của Khoa: “Em cũng như các bạn sinh viên K67 sẽ quyết tâm học tập và nghiên cứu khoa học thật tốt, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào sinh viên, góp phần xây dựng Khoa Kinh tế và PTNT ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa”, Phú chia sẻ.

Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn rộn ràng chào đón tân sinh viên khoá 67 ảnh 9

Đại diện tân sinh viên K67, Nguyễn Văn Phú, lớp K67KTDTA, thủ khoa đầu vào phát biểu tại chương trình.

Chương trình kết thúc trong không khí vui tươi, hy vọng năm học mới thầy và trò Khoa Kinh tế và PTNT sẽ có thật nhiều thành công mới tiếp nối truyền thống của Khoa, của Học viện, cùng giữ vững khẩu hiệu: “Thắm tình trọn nghĩa các thế hệ thầy trò Khoa Kinh tế và PTNT”.

Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn rộn ràng chào đón tân sinh viên khoá 67 ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không ngừng nỗ lực học tập, tu dưỡng bản thân trở thành phiên bản tốt nhất

Không ngừng nỗ lực học tập, tu dưỡng bản thân trở thành phiên bản tốt nhất

SVVN - Trần Quốc Thắng (22 tuổi) là sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Mỏ - Địa chất, chuyên ngành Kĩ thuật điều khiển và tự động hóa, khoa Cơ - Điện. Trong 4 năm đại học, Quốc Thắng đã gặt hái được nhiều học bổng khuyến khích học tập, nhiều khen thưởng đã đóng góp tích cực trong công tác Đoàn - Hội và phong trào sinh viên, danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp thành phố. Hiện anh đang theo học chương trình Sĩ quan dự bị Bộ Binh tại Trường Quân sự Quân Khu 2.
Phó Chủ tịch Hội sinh viên Học Viện Ngân hàng: Đoàn - Hội giúp mình có nguồn năng lượng tích cực

Phó Chủ tịch Hội sinh viên Học Viện Ngân hàng: Đoàn - Hội giúp mình có nguồn năng lượng tích cực

SVVN - Nguyễn Hữu Mạnh - K24 Học viện Ngân hàng - đến từ huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Mạnh đang là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Ngân hàng, Ủy viên Liên chi Đoàn khoa Hệ thống thông tin quản lý, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tin học Ngân hàng, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Youth Media Club. Mạnh luôn giữ kết quả học tập tốt, điểm rèn luyện xuất sắc và luôn tích cực, năng nổ trong các hoạt động Đoàn - Hội của Học viện.
Nam sinh Sư phạm với phương châm: Con người thường học được từ thất bại nhiều hơn từ thành công

Nam sinh Sư phạm với phương châm: Con người thường học được từ thất bại nhiều hơn từ thành công

SVVN - Nguyễn Văn Quốc Khánh (20 tuổi) là sinh viên năm thứ 3, khóa 71, khoa Lịch sử, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Trong khi các bạn cùng trang lứa ở nhiều địa phương có xu hướng lựa chọn những ngành nghề đã và đang được cho là thịnh hành, phù hợp với thời đại công nghệ 4.0, Quốc Khánh dành riêng cho mình tình yêu với nghề Sư phạm để tiếp bước truyền thống gia đình.
Hành trình vượt lên hoàn cảnh khó khăn của nam sinh 2 lần nhận học bổng Vallet

Hành trình vượt lên hoàn cảnh khó khăn của nam sinh 2 lần nhận học bổng Vallet

SVVN - Bùi Quang Huy, 22 tuổi, quê quán ở huyện Nam Đàn – tỉnh Nghệ An, là sinh viên ngành Kỹ thuật Xây dựng dân dụng và Công nghiệp, trường Đại học Vinh. Sinh ra trong một gia đình bố mẹ làm nghề lao động tự do, điều kiện gia đình không mấy khá giả, nên khi vào đại học, anh đã xác định luôn cố gắng hết sức, và đã 2 lần được vinh dự nhận học bổng Vallet.
Thủ khoa ngành Nhật Bản học: Thời sinh viên dạy tôi cách chấp nhận bản thân

Thủ khoa ngành Nhật Bản học: Thời sinh viên dạy tôi cách chấp nhận bản thân

SVVN - Từ một nữ sinh nhút nhát, tự ti và ngại giao tiếp với người lạ, Thanh Tâm không ngừng nỗ lực cố gắng trong bốn năm đại học để dần thay đổi và hoàn thiện bản thân. Cô gái 22 tuổi vừa tốt nghiệp thủ khoa ngành Nhật Bản học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
Vượt qua nghịch cảnh, nữ sinh USSH vươn lên đạt nhiều thành tích "khủng"

Vượt qua nghịch cảnh, nữ sinh USSH vươn lên đạt nhiều thành tích "khủng"

SVVN - Nguyễn Thanh Thảo - 21 tuổi đến từ huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang là thủ khoa đầu vào ngành Quan hệ Công chúng Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn năm 2020. Thảo là một cô gái phải chịu nhiều thiệt thòi nhưng cô luôn gạt những khó khăn sang một bên và sống một cách độc lập, tích cực, cố gắng. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cô gái đã gặt hái được nhiều thành tích đáng nể từ học tập, hoạt động Đoàn - Hội cho đến công việc là một Freelancer.
Đoàn - Hội là môi trường để nữ sinh NEU tự tin bộc lộ cá tính và thể hiện chất 'dám'

Đoàn - Hội là môi trường để nữ sinh NEU tự tin bộc lộ cá tính và thể hiện chất 'dám'

SVVN - Nguyễn Như Ngọc - Sinh viên năm 3; Ủy viên Ban Thư Ký trường Đại học Kinh tế Quốc dân - trưởng thành hơn nhờ việc tham gia tích cực vào công tác Đoàn - Hội. Cô gái luôn xác định nhiệm vụ của bản thân là góp phần lan tỏa các giá trị văn hoá, chủ động học tập và phát triển toàn diện để có thể trở thành công dân toàn cầu.
Chủ tịch HSV Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từng là 'Bác sĩ tay ngang' trong đại dịch COVID–19

Chủ tịch HSV Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từng là 'Bác sĩ tay ngang' trong đại dịch COVID–19

SVVN - Nguyễn Thị Phương Huyền đang là sinh viên năm thứ 3 Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn. Ngoài có thành tích học tập nổi bật, nữ sinh còn là một cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu. Hiện tại, Huyền đang đảm nhiệm vị trí Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.