Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn rộn ràng chào đón tân sinh viên khoá 67

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày 19/10/2022, tại Hội trường A, Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn, Học viện Nông nghiệp Việt Nam long trọng tổ chức chương trình “Chào tân sinh viên khoá 67”. Chương trình là một hoạt động được tổ chức thường niên hằng năm, là nơi gặp gỡ giữa các tân sinh viên với Ban Chủ nhiệm và các cán bộ, giảng viên trong Khoa. Giúp các “tân binh” có cái nhìn tổng quan về Học viện; hiểu biết rõ hơn về Khoa, về ngành đào tạo và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Tham dự chương trình có: PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hiền - Trưởng Khoa Kinh tế và PTNT; PGS.TS. Nguyễn Mậu Dũng - Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Khoa Kinh tế và PTNT; TS. Nguyễn Hữu Nhuần - Phó trưởng Khoa Kinh tế và PTNT; GS.TS. Nguyễn Văn Song - Giảng viên cao cấp, nguyên Phó trưởng Khoa Kinh tế và PTNT; TS. Lê Ngọc Hướng - Chủ tịch Công đoàn Khoa; TS. Nguyễn Anh Đức - Bí thư Liên Chi đoàn Khoa cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo các bộ môn, đoàn thể và cán bộ, giảng viên trong khoa và gần 700 tân sinh viên K67.

Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn rộn ràng chào đón tân sinh viên khoá 67 ảnh 1

Ban Chủ nhiệm Khoa và các đơn vị đối tác chụp ảnh lưu niệm cùng các giảng viên chủ nhiệm.

Về phía các đơn vị đối tác có: Ông Nguyễn Đắc Đạt - Giám đốc Trung tâm Anh ngữ The English House; Ông Đàm Quang Tùng, Trưởng nhóm khách hàng cá nhân Ngân hàng Tiền Phong (TP Bank) chi nhánh Long Biên.

Tại chương trình, PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hiền - Trưởng Khoa Kinh tế và PTNT đánh giá cao sự nỗ lực của mỗi tân sinh viên đã vượt qua rất nhiều kỳ thi để có được thành công như ngày hôm nay. PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hiền mong muốn rằng, các bạn tân sinh viên K67 sẽ luôn chủ động rèn luyện, tích cực học tập và nghiên cứu khoa học, kết hợp tham gia các tổ chức Đoàn - Hội, phong trào sinh viên, hoạt động ngoại khoá để tích luỹ thêm kỹ năng phát triển, trau dồi bản thân hơn. “Ban Chủ nhiệm cùng các thầy, cô trong Khoa sẽ luôn đồng hành cùng các em trong quãng thời gian theo học tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, tạo mọi điều kiện học tập, trải nghiệm tốt nhất cho các em”, PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hiền chia sẻ.

Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn rộn ràng chào đón tân sinh viên khoá 67 ảnh 2
PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hiền - Trưởng Khoa Kinh tế và PTNT phát biểu chào mừng tân sinh viên K67.

Phát biểu tại chương trình, TS. Nguyễn Hữu Nhuần – Phó trưởng Khoa Kinh tế và PTNT đã gửi lời chúc mừng đến các bạn đã chính thức trở thành sinh viên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam nói chung và Khoa Kinh tế và PTNT nói riêng. Thầy Nguyễn Hữu Nhuần thay mặt Ban Chủ nhiệm Khoa giới thiệu chung về Khoa và các chương trình đào tạo, hoạt động nghiên cứu khoa học, hoạt động sinh viên,… Qua đó, giúp các tân sinh viên hiểu hơn về ngành học mình đã chọn và định hướng được tương lai của chính mình.

Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn rộn ràng chào đón tân sinh viên khoá 67 ảnh 3

TS. Nguyễn Hữu Nhuần – Phó trưởng Khoa phát biểu tại chương trình.

Các tân sinh viên cũng đã được TS. Nguyễn Thị Thu Quỳnh giới thiệu về ngành Kinh tế tài chính chất lượng cao và ThS. Đặng Xuân Phi giới thiệu về ngành Kinh tế nông nghiệp chất lượng cao. Tiếp đó, TS. Quyền Đình Hà - Trưởng bộ môn Phát triển nông thôn đã chia sẻ tới các bạn sinh viên về chủ đề “Công dân toàn cầu: Keep walking”.

Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn rộn ràng chào đón tân sinh viên khoá 67 ảnh 4

TS. Nguyễn Thị Thu Quỳnh giới thiệu về ngành Kinh tế tài chính chất lượng cao.

Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn rộn ràng chào đón tân sinh viên khoá 67 ảnh 5

ThS. Đặng Xuân Phi giới thiệu về ngành Kinh tế nông nghiệp chất lượng cao.

Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn rộn ràng chào đón tân sinh viên khoá 67 ảnh 6

TS. Quyền Đình Hà - Trưởng bộ môn Phát triển nông thôn chia sẻ về chủ đề “Công dân toàn cầu - Keep walking”.

Bên cạnh việc theo dõi các video clip giới thiệu về Liên Chi đoàn, Liên Chi hội sinh viên, Đội Tình nguyện tại chỗ, Khối các câu lạc bộ, các tân sinh viên còn được giao lưu cùng Trung tâm The English House. Dịp này, Trung tâm cũng dành những suất học bổng cho các Thủ khoa, á khoa đầu vào và voucher ưu đãi các khoá học tại Trung tâm dành cho tất cả các tân sinh viên K67 của Khoa Kinh tế và PTNT.

Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn rộn ràng chào đón tân sinh viên khoá 67 ảnh 7

Ban Chủ nhiệm Khoa trao tặng học bổng cho thủ khoa, á khoa đầu vào.

Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn rộn ràng chào đón tân sinh viên khoá 67 ảnh 8

Đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa cùng đại diện Trung tâm Anh ngữ The English House trao tặng học bổng cho Thủ khoa, á khoa đầu vào.

Nhằm biểu dương kịp thời những cá nhân có kết quả thi THPT xuất sắc, Khoa Kinh tế và PTNT cùng 06 Bộ môn đã trao tặng những phần thưởng và học bổng cho các Thủ khoa của 07 ngành mà Khoa đang đào tạo. Đại diện tân sinh viên K67, Nguyễn Văn Phú, lớp K67KTDTA, thủ khoa đầu vào đã bày tỏ niềm vui mừng, hạnh phúc khi chính thức trở thành sinh viên của Khoa: “Em cũng như các bạn sinh viên K67 sẽ quyết tâm học tập và nghiên cứu khoa học thật tốt, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào sinh viên, góp phần xây dựng Khoa Kinh tế và PTNT ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa”, Phú chia sẻ.

Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn rộn ràng chào đón tân sinh viên khoá 67 ảnh 9

Đại diện tân sinh viên K67, Nguyễn Văn Phú, lớp K67KTDTA, thủ khoa đầu vào phát biểu tại chương trình.

Chương trình kết thúc trong không khí vui tươi, hy vọng năm học mới thầy và trò Khoa Kinh tế và PTNT sẽ có thật nhiều thành công mới tiếp nối truyền thống của Khoa, của Học viện, cùng giữ vững khẩu hiệu: “Thắm tình trọn nghĩa các thế hệ thầy trò Khoa Kinh tế và PTNT”.

Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn rộn ràng chào đón tân sinh viên khoá 67 ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Ngoại giao tài sắc vẹn toàn từng đăng quang Nữ hoàng trang sức Việt Nam

Nữ sinh Ngoại giao tài sắc vẹn toàn từng đăng quang Nữ hoàng trang sức Việt Nam

SVVN - Đăng quang ngôi vị Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2022 khi mới 18 tuổi, Nguyễn Hoàng Yến hiện đang là sinh viên năm nhất Học viện Ngoại giao. Không chỉ duyên dáng, đa tài, nữ sinh gốc Quảng Ninh còn sở hữu một loạt thành tích khủng trong học tập và các phong trào hoạt động Đoàn - Đội, hoạt động xã hội.
Chọn chữ Tâm làm kim chỉ nam trong cuộc sống

Chọn chữ Tâm làm kim chỉ nam trong cuộc sống

SVVN - Phạm Quốc Anh (sinh năm 2003) quê thôn Mạc Xá, xã Quang Phục, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương, đang là sinh viên năm thứ 2 của trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Quốc Anh là thủ khoa của kỳ thi tuyển chọn vào lớp chất lượng cao của trường. Chàng trai này đang là trưởng câu lạc bộ tin học, ủy viên ban chấp hành Đoàn trường. 
Chàng diễn viên điển trai là Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM

Chàng diễn viên điển trai là Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM

SVVN - Là Phó bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM, được nhận khen thưởng của Khối Bộ Văn hoá, Thể thao và Du Lịch, Đức Nguyên – sinh viên chuyên ngành Diễn viên kịch, điện ảnh – truyền hình mong muốn bên cạnh niềm đam mê nghệ thuật có thể cống hiến sức trẻ thật có ích.
Quán quân 'Trường Teen' cùng hành trình truyền tình yêu tranh biện tới giới trẻ

Quán quân 'Trường Teen' cùng hành trình truyền tình yêu tranh biện tới giới trẻ

SVVN - Nhiệt tình, cởi mở và luôn sẵn sàng chia sẻ về tình yêu đối với tranh biện, đó là những ấn tượng đầu tiên về Lê Bá Ngọc Khánh, chàng sinh viên năm 3 chuyên ngành Tài chính tiên tiến, trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Được biết đến với danh hiệu Quán quân cuộc thi tranh biện “Trường Teen” năm 2018, đến nay, Khánh đã và đang trong hành trình truyền tình yêu bộ môn này tới giới trẻ, cùng những đêm trắng “miệt mài” cùng tranh biện.
Nữ sinh trường Y đa tài, sở hữu nhan sắc ngọt ngào cuốn hút và câu chuyện bén duyên với nghề mẫu ảnh

Nữ sinh trường Y đa tài, sở hữu nhan sắc ngọt ngào cuốn hút và câu chuyện bén duyên với nghề mẫu ảnh

SVVN - Nguyễn Kiều Trang (sinh năm 2002) là sinh viên năm 3 ngành Cử nhân Dinh dưỡng, Trường Đại học Y Hà Nội. Cô nàng gen Z xinh xắn được biết đến là cô gái đảm đang, khéo léo và hiện đang là gương mặt “đắt show” cho nhiều studio trang điểm cũng như các shop thời trang.
Học Thạc sĩ từ năm 4, nữ sinh xuất sắc trường Nhân văn từng bị hiểu nhầm lêu lổng vì đam mê xe 67

Học Thạc sĩ từ năm 4, nữ sinh xuất sắc trường Nhân văn từng bị hiểu nhầm lêu lổng vì đam mê xe 67

SVVN - Huỳnh Thị Kiều Nhi (sinh năm 2001) là sinh viên năm tư, chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Trường Đại học KHXH&NV -ĐHQG TP. Hồ Chí Minh. Trong những năm đại học, Nhi từng đạt danh hiệu Hoa Trạng Nguyên 2019, Sinh viên 5 tốt cấp Liên chi hội; Chi hội trưởng xuất sắc khoa Ngữ văn Anh. Hiện tại, cô bạn đã là giáo viên tiếng Anh ở nhiều cơ sở giáo dục. Những thành quả ở tuổi 22 kể trên chính là thành quả của một hành trình “tôi đi tìm tôi” bền bỉ trên từng chặng đường trưởng thành.