Tết Tân Sửu 2021: "Sao" Việt đón Tết

Khoe giàu bằng váy áo hay túi hiệu đã xưa rồi, Ngọc Trinh chứng minh đẳng cấp bằng thứ khác

SVVN - Ngọc Trinh quả thực luôn biết cách gây chú ý bằng những chiêu trò độc đáo và lần này, cô lại khoe khéo sự giàu có chỉ nhờ bao lì xì.

Nói đến những chiêu trò khoe sự giàu có thì không thể không nhắc đến Ngọc Trinh. Chính “nữ hoàng nội y” đã khuấy động trào lưu mở hộp, quay video cảnh khui những hộp đựng đồ hiệu có giá trị đắt đỏ để khiến thiên hạ trầm trồ. Cô cũng thường xuyên gây choáng bằng những lần mua sắm hết cả tỷ đồng, trang trí nhà cửa lộng lẫy như khách sạn 5 sao.

Khoe giàu bằng váy áo hay túi hiệu đã xưa rồi, Ngọc Trinh chứng minh đẳng cấp bằng thứ khác ảnh 3

Mới đây, nhân dịp năm mới thì Ngọc Trinh đã khoe bao lì xì cô chuẩn bị cho người thân. Cũng là những phong bao đỏ như thường thấy, nhưng dòng chữ in trên bao lì xì của Ngọc Trinh khiến dân tình giật mình. Bởi đó là Hublot, một thương hiệu đồng hồ xa xỉ, giá cả dao động từ vài trăm triệu đến vài tỉ đồng.

Khoe giàu bằng váy áo hay túi hiệu đã xưa rồi, Ngọc Trinh chứng minh đẳng cấp bằng thứ khác ảnh 5

Bản thân Ngọc Trinh cũng sở hữu vài mẫu đồng hồ Hublot và bây giờ, thay vì khoe đồng hồ thì “nữ hoàng nội y’ chỉ cần khoe bao lì xì mang thương hiệu đồng hồ cũng cho thấy cô giàu có cỡ nào. Nhiều cư dân mạng phỏng đoán số tiền để trong bao lì xì này chắc chắn cũng không hề tầm thường chút nào.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.