Khởi động chương trình chạy bộ “Run Online - Raise Our Level”

SVVN - Chương trình chạy bộ chủ đề "Run Online - Raise Our Level" (viết tắt là ROROL), do Đoàn trường ĐH Sài Gòn (SGU), trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch (PNT) và iRace Việt Nam phối hợp tổ chức.

Chương trình nhằm khuyến khích và thúc đẩy các bạn sinh viên cùng vận động thể thao nâng cao sức khoẻ, dự kiến diễn ra trong 25 ngày (từ ngày 25/4 - 19/5) để đẩy lùi thói quen "lười vận động".

Chị Huỳnh Ái Thy, Phó Bí thư Đoàn trường ĐH Sài Gòn cho biết: “Hằng năm, vào tháng Ba, Đoàn trường ĐH Sài Gòn thường tổ chức giải chạy việt dã cho các bạn sinh viên trong và ngoài trường. Nhưng năm nay, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên Đoàn trường đã thay đổi hình thức sang “chạy online”. ROROL 2020 là một trong chuỗi các hoạt động rèn luyện sức khỏe với mục đích cổ vũ, khuyến khích, nâng cao sức khỏe cho các bạn sinh viên trường ĐH Sài Gòn và lan tỏa ra cộng đồng, từ đó các bạn sẽ có sức khỏe, góp phần xây dựng và bảo vệ đất nước”. 

Khởi động chương trình chạy bộ “Run Online - Raise Our Level” ảnh 1

Tham gia chương trình, các bạn trẻ hoàn thành cự ly sẽ nhận được huy chương điện tử và giấy chứng nhận điện tử.

Đặc biệt, thông chương trình, Ban Tổ chức sẽ gửi tặng 5 huy chương cho 5 người chơi có số km chạy nhiều nhất và 2 kỷ niệm chương cho 2 người chơi hoàn thành sớm nhất ở mỗi cự ly.

Link tham dự sự kiện: https://irace.vn/races/run-online-raise-our-level

Trung bình, người Việt Nam đi bộ 3.600 bước mỗi ngày và giới văn phòng chỉ 600 bước, trong khi khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới là 10.000 bước mỗi ngày. Việc các bạn trẻ ngồi lì một chỗ lâu ngày sẽ dẫn đến thói quen "lười vận động" - nguyên nhân của rất nhiều bệnh nguy hiểm như thoái hóa khớp, béo phì, suy giảm thị lực, stress, trầm cảm…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm