Khởi động chương trình chạy bộ “Run Online - Raise Our Level”

SVVN - Chương trình chạy bộ chủ đề "Run Online - Raise Our Level" (viết tắt là ROROL), do Đoàn trường ĐH Sài Gòn (SGU), trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch (PNT) và iRace Việt Nam phối hợp tổ chức.

Chương trình nhằm khuyến khích và thúc đẩy các bạn sinh viên cùng vận động thể thao nâng cao sức khoẻ, dự kiến diễn ra trong 25 ngày (từ ngày 25/4 - 19/5) để đẩy lùi thói quen "lười vận động".

Chị Huỳnh Ái Thy, Phó Bí thư Đoàn trường ĐH Sài Gòn cho biết: “Hằng năm, vào tháng Ba, Đoàn trường ĐH Sài Gòn thường tổ chức giải chạy việt dã cho các bạn sinh viên trong và ngoài trường. Nhưng năm nay, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên Đoàn trường đã thay đổi hình thức sang “chạy online”. ROROL 2020 là một trong chuỗi các hoạt động rèn luyện sức khỏe với mục đích cổ vũ, khuyến khích, nâng cao sức khỏe cho các bạn sinh viên trường ĐH Sài Gòn và lan tỏa ra cộng đồng, từ đó các bạn sẽ có sức khỏe, góp phần xây dựng và bảo vệ đất nước”. 

Khởi động chương trình chạy bộ “Run Online - Raise Our Level” ảnh 1

Tham gia chương trình, các bạn trẻ hoàn thành cự ly sẽ nhận được huy chương điện tử và giấy chứng nhận điện tử.

Đặc biệt, thông chương trình, Ban Tổ chức sẽ gửi tặng 5 huy chương cho 5 người chơi có số km chạy nhiều nhất và 2 kỷ niệm chương cho 2 người chơi hoàn thành sớm nhất ở mỗi cự ly.

Link tham dự sự kiện: https://irace.vn/races/run-online-raise-our-level

Trung bình, người Việt Nam đi bộ 3.600 bước mỗi ngày và giới văn phòng chỉ 600 bước, trong khi khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới là 10.000 bước mỗi ngày. Việc các bạn trẻ ngồi lì một chỗ lâu ngày sẽ dẫn đến thói quen "lười vận động" - nguyên nhân của rất nhiều bệnh nguy hiểm như thoái hóa khớp, béo phì, suy giảm thị lực, stress, trầm cảm…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nâng cao năng lực chuyển đổi số cho thanh niên

Nâng cao năng lực chuyển đổi số cho thanh niên

SVVN - Nhằm chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5/2022), đồng thời xây dựng môi trường giao lưu giữa các nhà khoa học trẻ, chia sẻ kết quả nghiên cứu mới nhất, quan điểm về chuyển đổi số hiện nay, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ (Thành Đoàn TP. HCM) phối hợp với trường ĐH Ngân hàng TP. HCM, Cục công tác phía Nam (Bộ Khoa học Công nghệ), Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM tổ chức hội thảo "Năng lực chuyển đổi số cho thanh niên”.
Hình ảnh đẹp về tình nguyện viên SEA Games trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình

Hình ảnh đẹp về tình nguyện viên SEA Games trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình

SVVN - Trong đêm khai mạc SEA Games 31, khoảng 3.000 tình nguyện viên tham gia, phần lớn đều là các sinh viên, học sinh. Trong số đó có 100 tình nguyện viên hỗ trợ an ninh vòng ngoài như soát vé, điều tiết giao thông; 100 tình nguyện viên hỗ trợ trong sân, dẫn khách mời quốc tế và Việt Nam tới chỗ ngồi, cùng nhiều công việc khác.
Thực hiện khối biểu trưng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. HCM

Thực hiện khối biểu trưng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. HCM

SVVN - Các bạn sinh viên TP. HCM đã tham gia hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, với 2 hoạt động chính là thực hiện khối biểu trưng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. HCM lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 và đồng diễn thực hiện video clip tuyên truyền chào mừng Đại hội Đoàn các cấp trên nền bài hát “Những bước chân tiên phong”.
Festival Thanh niên Đông Nam Á chào mừng SEA Games 31

Festival Thanh niên Đông Nam Á chào mừng SEA Games 31

SVVN - Dự kiến, Festival Thanh niên Đông Nam Á sẽ diễn ra trong 2 ngày 7 - 8/5, tại phố đi bộ Hoàn Kiếm. Chương trình do Thành Đoàn - Hội LHTN TP. Hà Nội tổ chức, đại biểu 11 nước sẽ tham quan Hà Nội, trải nghiệm các danh thắng và một số địa điểm thi đấu SEA Games 31.
Nam sinh được 'đặc cách' tham gia 'Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương' năm 2022

Nam sinh được 'đặc cách' tham gia 'Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương' năm 2022

SVVN - Nguyễn Duy Khanh (ngành Hóa phân tích, trường ĐH KHTN, ĐHQG TP. HCM), đoạt giải Nhất cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, là một trong những đại biểu được Ban Bí thư T.Ư Đoàn triệu tập tham gia "Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương" năm 2022.