Khởi động Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học – Euréka 2022

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ (Thành Đoàn TP. HCM) vừa thông tin khởi động Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học – Euréka 2022. Giải thưởng dự kiến thu hút sinh viên nhiều trường đại học, cao đẳng trên cả nước tham gia.

Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học - Euréka Lần thứ 24 năm 2022 là giải thưởng uy tín và cao quý được tổ chức thường niên, dành cho sinh viên đam mê nghiên cứu khoa học trên toàn quốc, góp phần đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học của sinh viên các trường. Giải thưởng nhằm duy trì sân chơi học thuật truyền thống của sinh viên thành phố và cả nước, qua đó phát huy năng lực tư duy sáng tạo, chủ động trong học tập, nghiên cứu của sinh viên, góp phần ứng dụng kiến thức trong nhà trường để giải quyết vấn đề thực tiễn cuộc sống, đất nước.

Giải thưởng do Thành Đoàn TP. HCM phối hợp cùng với ĐHQG TP. HCM tổ chức. Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ là cơ quan thường trực Ban Tổ chức.

Khởi động Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học – Euréka 2022 ảnh 1

Giải thưởng năm nay dự kiến thu hút sinh viên nhiều trường đại học, cao đẳng trên cả nước tham gia.

Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học - Euréka Lần thứ 24 năm 2022 nhận được sự đồng hành của Cục Công tác phía Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ, Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM, Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VINIF) - Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn. Trong đó, trường ĐH Văn Hiến là đơn vị đăng cai vòng chung kết Giải thưởng năm nay.

Đến với Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka, các đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên phải trải qua những vòng tuyển chọn khắt khe ở cấp trường, được hội đồng khoa học nhà trường đánh giá cao trước khi đăng ký tham gia Vòng Bán kết Giải thưởng tại TP. HCM. Nhờ sự quan tâm và đầu tư đặc biệt đó mà giải thưởng ngày càng được nâng cao cả về quy mô lẫn chất lượng. Phòng Quản lý Khoa học – Đoàn Thanh niên các trường sẽ là nơi đăng ký thông tin tham dự cho các thí sinh của các trường tại website: www.eureka.khoahoctre.com.vn.
Thời hạn đăng ký trực tuyến: Từ ngày 1/9/2022 đến hết ngày 25/9/2022.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cách hướng dẫn thí sinh xác nhận nhập học đại học

Cách hướng dẫn thí sinh xác nhận nhập học đại học

SVVN - Bộ GD - ĐT quy định rõ về việc thông báo kết quả và xác nhận nhập học đại học, năm 2022. Cơ sở đào tạo gửi giấy báo trúng tuyển cho những thí sinh trúng tuyển, trong đó ghi rõ những thủ tục cần thiết đối với thí sinh khi nhập học và phương thức nhập học của thí sinh.
Điểm chuẩn xét tuyển của ĐHQG Hà Nội

Điểm chuẩn xét tuyển của ĐHQG Hà Nội

SVVN - ĐHQG Hà Nội thông báo điểm chuẩn (điểm trúng tuyển) đại học chính quy năm 2022 vào các ngành/nhóm ngành của 8 trường đại học thành viên và 4 trường/khoa trực thuộc gồm ĐH Ngoại ngữ, ĐH Kinh tế, ĐH Y Dược…