Khởi động “Giải thưởng Sinh viên Nội thất Việt Nam 2020”

SVVN - Giải thưởng Sinh viên Nội thất Việt Nam 2020 (Vietnam Interior Design Student 2020 – ISA) đã chính thức trở lại mùa thứ 2, hứa hẹn nhiều điểm đột phá. Giải thưởng dự kiến thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên chuyên ngành thiết kế nội thất trên cả nước với tổng giá trị lên đến 250 triệu đồng.  

Giải thưởng Sinh viên Nội thất Việt Nam do Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam phối hợp với các đơn vị tổ chức. Giải thưởng ra đời với mục đích tạo ra một cuộc thi chuyên nghiệp, mang đến cơ hội cho sinh viên ngành nội thất thực hành và trải nghiệm thực tế, thúc đẩy sự sáng tạo tiềm ẩn bên trong và tạo nên một tác phẩm “để đời” của quãng đời sinh viên.

Đồng thời, giải thưởng mang đến các hoạt động thực tiễn bổ ích như các cuộc thi, chuyến thăm quan nhà máy sản xuất, các công trình nội thất ấn tượng, tổ chức triển lãm phim tư liệu nội thất và các buổi trò chuyện trực tiếp với chuyên gia trong ngành, giúp sinh viên cải thiện tư duy, tiếp cận trực quan với thế giới sản phẩm nội thất.

Với quy mô tổ chức trên toàn quốc, Giải thưởng Sinh viên Nội thất Việt Nam bắt đầu nhận đơn online đến ngày 31/8/2020 cho vòng 1 và đến ngày 31/12/2020 cho vòng 2. 

Khởi động “Giải thưởng Sinh viên Nội thất Việt Nam 2020” ảnh 1 Giải thưởng Sinh viên Nội thất Việt Nam 2020 dự kiến thu hút đông đảo các bạn sinh viên ngành nội thất tham dự.

Về cơ cấu giải thưởng, Ban Tổ chức sẽ chọn ra những tác phẩm xuất sắc cho 10 giải Hội đồng chuyên môn, 04 giải bình chọn với tổng giá trị lên đến 250 triệu đồng cùng các phần quà hiện vật có giá trị khác. Đặc biệt hơn nữa, hội đồng chuyên môn gồm 11 chuyên gia trong và ngoài nước sẽ là những người “cầm cân nảy mực” đưa ra quyết định cho các tác phẩm xuất sắc nhất, xứng danh nhận về chiếc Cup ISA danh giá.

Với sự trở lại này, Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam cùng sự đồng hành Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam dự kiến sẽ là mạng lưới chuyên nghiệp kết nối sự tham gia của hàng  nghìn sinh viên, doanh nghiệp và chuyên gia trên khắp cả nước.

ISA năm đầu tiên 2019 đã tạo được tiếng vang đầu tiên khi nhận được gần 200 bài dự thi từ sinh viên 20 trường đại học trên khắp cả nước và nhiều tác phẩm được hội đồng chuyên môn đánh giá cao. Để ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Gala trao giải đã được tổ chức dưới hình thức trực tuyến và thu hút hàng nghìn lượt quan tâm. ISA 2019 khép lại đầy ấn tượng khi vận dụng công nghệ hiện đại, mở ra xu hướng thích nghi mới với tình hình mới.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

SVVN - Ngày 28/11/2023, Á quân X-Factor 2016 - ca sĩ Tuấn Phương đã có màn trình diễn đầy ấn tượng tại chương trình tọa đàm hướng nghiệp với chủ đề: “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường Đại học Ngoại thương và Học viện Life Coach Quốc tế (GEIN ACADEMY) tổ chức.
Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

SVVN - Sáng ngày 3/12 tới đây, tại trường ĐH Văn Hiến, sẽ diễn ra Lễ phát động chương trình 'Chủ nhật Đỏ' 2024, với chủ đề “Hiến máu cứu người – sinh mệnh của bạn và tôi”. Chương trình do báo Tiền Phong chủ trì phối hợp với Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia và một số đơn vị tổ chức.
Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.