Khởi nghiệp cùng Công nghiệp sáng tạo, Logistics

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tiếp nối chuỗi giá trị được tạo nên từ chương trình “Chắp cánh sinh viên khởi nghiệp năm 2022”, mới đây, tại trường ĐH Kinh tế TP. HCM , Hội Sinh viên TP. HCM tổ chức diễn đàn “Khởi nghiệp cùng Công nghiệp sáng tạo, Logistics”.

Diễn đàn do Hội Sinh viên trường ĐH Kinh tế TP. HCM đăng cai, mang đến những kiến thức bổ ích, thiết thực, là hành trang quý giá cho các bạn sinh viên trên con đường khởi nghiệp của bản thân.

Diễn đàn “Chắp cánh sinh viên khởi nghiệp” được thiết lập với mục tiêu mang đến những kiến thức, nội dung giá trị xoay quanh từ khóa “khởi nghiệp" dưới nhiều góc độ, khía cạnh khác nhau. “Khởi nghiệp" là cụm từ thu hút sự quan tâm của không ít người trẻ đang trong quá trình tìm kiếm cơ hội và lối đi khác biệt cho chính mình, đặc biệt khi khuynh hướng khởi nghiệp tiệm cận với lĩnh vực “hot trend" mà nhiều bạn theo đuổi như công nghiệp sáng tạo, công nghiệp logistics ngày càng trở nên phổ biến.

Chương trình diễn ra thu hút sự tham gia của hơn 500 bạn hội viên, sinh viên TP. HCM tham gia trực tiếp và hàng ngàn lượt theo dõi trực tuyến thông qua ứng dụng Webex và theo dõi livestream trên các trang cộng đồng của T. Ư Hội Sinh viên Việt Nam, Hội Sinh viên TP. HCM và Hội Sinh viên các trường.

Khởi nghiệp cùng Công nghiệp sáng tạo, Logistics ảnh 1

Rất đông các bạn sinh viên tham dự chương trình.

Xuyên suốt mạch chương trình là 4 chủ đề được chia sẻ bởi 4 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, mang đến lượng kiến thức, toạ độ nhìn mới mẻ nhưng đầy thiết thực quanh câu chuyện “Khởi nghiệp cùng Công nghiệp sáng tạo, Logistics”.

Diễn đàn đã quy tụ dàn khách mời là các chuyên gia trong lĩnh vực. 3 giờ diễn ra chương trình là những giờ phút quý báu cho những người tham gia, sinh viên quan tâm, những người trẻ đã, đang hoặc sẽ thực hiện các dự án khởi nghiệp của mình trong tương lai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khai mạc Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ nhất, khoá XII

Khai mạc Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ nhất, khoá XII

SVVN - Sáng ngày 9/1, Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ nhất, khoá XII được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến để thảo luận, cho ý kiến và quyết định nhiều nội dung quan trọng. Anh Bùi Quang Huy - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn và anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam chủ trì Hội nghị.
Thành Đoàn TP. HCM: Vinh danh 'Sinh viên 5 tốt' tiêu biểu

Thành Đoàn TP. HCM: Vinh danh 'Sinh viên 5 tốt' tiêu biểu

SVVN - Sáng 8/1, các bạn 'Sinh viên 5 tốt' TP. HCM đã dâng hương, dâng hoa tại tượng đài Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Trần Văn Ơn (công viên Bách Tùng Diệp, Q. 1). Chiều cùng ngày, Hội Sinh viên TP. HCM đã tổ chức lễ dâng hoa báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên dương danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt', Tập thể 'Sinh viên 5 tốt' TP. HCM năm 2022.