Khởi nghiệp cùng “Lead The Change 2018 Competition”

Khởi nghiệp cùng “Lead The Change 2018 Competition”
SVVN - Lead The Change 2018 Competition là cuộc thi khởi nghiệp từ ý tưởng kinh doanh dành cho giới trẻ trong độ tuổi từ 18 đến 28 tại Việt Nam.

Khởi nghiệp cùng “Lead The Change 2018 Competition”

Cuộc thi mở ra sân chơi mới và khuyến khích bạn trẻ cả nước trải nghiệm công việc kinh doanh bắt đầu từ ý tưởng cho tới xây dựng dự án, tính toán chi phí, lập phương án marketing và chạy dự án. Khởi động bằng các bài thi online để kiểm tra kiến thức chuyên môn và tính sẵn sàng tham gia thị trường của các ứng cử viên, cuộc thi sẽ có 5 vòng đấu lần lượt trải dài từ nay đến 13/12/2018 với trận chung kết được tổ chức tại ĐH Kinh Tế TP. HCM. 5 nhóm thí sinh xuất sắc nhất sẽ trình bày ý tưởng dự án, phương án hoàn thiện và trả lời câu hỏi phản biện trước Hội đồng Ban giám khảo uy tín. Đội giành giải cao có cơ hội được tham gia đào tạo tại “Startup Campus” ở Hàn Quốc cùng các giải thưởng khác với tổng trị giá lên đến 500 triệu đồng. Thể lệ dự thi bạn quan tâm xem tại: http://bit.ly/thelecuocthiLTC2018. Các vòng đấu diễn ra được cập nhật tại chuyên trang của ĐH Kinh Tế TP. HCM: https://uehconnected.org

Theo Báo Sinh Viên Việt Nam số 46
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Việc tìm ra giải pháp để mang sách giáo khoa và dụng cụ học tập đến với học sinh trước thềm năm học mới là một vấn đề thật sự rất cấp thiết. Thấu hiểu được điều này, Fahasa mang đến chương trình “CÙNG FAHASA KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI” với sứ mệnh mang sách giáo khoa và đồ dùng học tập đến từng nhà học sinh trên khắp cả nước.
Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

SVVN - Trong bối cảnh hiện nay, việc hiểu rõ về dịch bệnh, chìa khóa giúp chống lại nó là hệ miễn dịch, vắc-xin… là những kiến thức vô cùng quan trọng, giúp mỗi người có thể vững vàng hơn trong đại dịch. V à bộ 5 cuốn sách: “Dịch bệnh - Kẻ thù nguy hiểm nhất”, “Nguồn gốc của dịch bệnh”, “Hệ miễn dịch - Khám phá cơ chế tự phòng chữa bệnh của cơ thể người”, “Đừng ốm”, “Vắc-xin - Những điều cần biết về tiêm chủng ” sẽ trang bị đầy đủ những kiến thức y học hệ thống, cần thiết và quan trọng này.