Khởi nghiệp cùng “Lead The Change 2018 Competition”

Khởi nghiệp cùng “Lead The Change 2018 Competition”
SVVN - Lead The Change 2018 Competition là cuộc thi khởi nghiệp từ ý tưởng kinh doanh dành cho giới trẻ trong độ tuổi từ 18 đến 28 tại Việt Nam.

Khởi nghiệp cùng “Lead The Change 2018 Competition”

Cuộc thi mở ra sân chơi mới và khuyến khích bạn trẻ cả nước trải nghiệm công việc kinh doanh bắt đầu từ ý tưởng cho tới xây dựng dự án, tính toán chi phí, lập phương án marketing và chạy dự án. Khởi động bằng các bài thi online để kiểm tra kiến thức chuyên môn và tính sẵn sàng tham gia thị trường của các ứng cử viên, cuộc thi sẽ có 5 vòng đấu lần lượt trải dài từ nay đến 13/12/2018 với trận chung kết được tổ chức tại ĐH Kinh Tế TP. HCM. 5 nhóm thí sinh xuất sắc nhất sẽ trình bày ý tưởng dự án, phương án hoàn thiện và trả lời câu hỏi phản biện trước Hội đồng Ban giám khảo uy tín. Đội giành giải cao có cơ hội được tham gia đào tạo tại “Startup Campus” ở Hàn Quốc cùng các giải thưởng khác với tổng trị giá lên đến 500 triệu đồng. Thể lệ dự thi bạn quan tâm xem tại: http://bit.ly/thelecuocthiLTC2018. Các vòng đấu diễn ra được cập nhật tại chuyên trang của ĐH Kinh Tế TP. HCM: https://uehconnected.org

Theo Báo Sinh Viên Việt Nam số 46
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chung tay bảo vệ động vật, thực vật hoang dã

Chung tay bảo vệ động vật, thực vật hoang dã

Theo dữ liệu từ Danh sách Đỏ của Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) về các loài bị đe dọa, hơn 8.400 loài động vật và thực vật hoang dã đang bị đe dọa nghiêm trọng, trong khi gần 30.000 loài khác được coi là có nguy cơ tuyệt chủng hoặc dễ bị tổn thương. Dựa trên những ước tính này, người ta cho rằng hơn một triệu loài đang bị đe dọa tuyệt chủng. Sự mất mát liên tục của các loài, môi trường sống và hệ sinh thái cũng đe dọa tất cả sự sống trên Trái đất, bao gồm cả chúng ta.
Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

SVVN - Ngày 27/11/2022, Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm 2022” tại khuôn viên Trường, địa chỉ số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên do Nhà trường phối hợp cùng các tổ chức, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước nhằm giới thiệu các cơ hội việc làm tới sinh viên toàn trường.
Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

SVVN - Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23/11/1922 – 23/11/2022), Kênh Cùng bạn đọc sách đã giới thiệu một số cuốn sách về ông. Đây là một họat động thể hiện sự tri ân, tưởng nhớ vị Thủ tướng của nhân dân và góp phần giúp quý bạn đọc có thêm tư liệu tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của người lãnh đạo tài năng của Đảng và Cách mạng Việt Nam.