Khối tài sản 'choáng ngợp' đầy bí ẩn của 'cô dâu sính lễ 10 tỷ' nổi nhất V-biz

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những con số phía sau đám cưới của Phương Trinh Jolie và Lý Bình không ngừng khiến khán giả trầm trồ vì quá hoành tráng, thậm chí còn hơn cả 'sao hạng A'.
Khối tài sản 'choáng ngợp' đầy bí ẩn của 'cô dâu sính lễ 10 tỷ' nổi nhất V-biz ảnh 1

Để chuẩn bị cho đám cưới với Lý Bình, Phương Trình Jolie đã đặt tới 11 mẫu áo cưới từ các nhà thiết kế danh tiếng. Tất nhiên, giá trị của số váy cưới này không hề thấp, ước tính lên đến vài tỷ đồng.

Khối tài sản 'choáng ngợp' đầy bí ẩn của 'cô dâu sính lễ 10 tỷ' nổi nhất V-biz ảnh 2

Riêng bộ ảnh cưới thực hiện tại Phú Quốc đã tiêu tốn của hai vợ chồng khoảng 500 triệu đồng. Bởi Phương Trinh Jolie không tiếc tiền thuê resort hạng sang cũng như du thuyền để cho ra những bộ ảnh lộng lẫy nhất.

Khối tài sản 'choáng ngợp' đầy bí ẩn của 'cô dâu sính lễ 10 tỷ' nổi nhất V-biz ảnh 3

Khi tới nhà Phương Trinh Jolie rước dâu, Lý Bình mang theo sính lễ là 88 cây vàng kèm bộ trang sức kim cương đắt giá. Ước tính, giá trị chỗ sính lễ này khoảng 10 tỷ đồng.

Khối tài sản 'choáng ngợp' đầy bí ẩn của 'cô dâu sính lễ 10 tỷ' nổi nhất V-biz ảnh 4

Hôn lễ của cặp đôi tiếp tục gây choáng ngợp với thực đơn toàn món ăn xa xỉ, khán phòng phủ kín hoa tươi nhập ngoại. Bản thân Lý Bình hé lộ chi phí cho hôn lễ này tương đương một chiếc xe hơi hạng sang, khoảng 3 tỷ đồng.

Khối tài sản 'choáng ngợp' đầy bí ẩn của 'cô dâu sính lễ 10 tỷ' nổi nhất V-biz ảnh 5

Sau khi kết hôn, hai vợ chồng sẽ ở trong một ngôi nhà bề thế ở trung tâm TP. HCM. Cả hai đã cùng nhau xây nên căn nhà này từ khi còn hẹn hò và giá trị của nó lên tới hàng chục tỷ đồng.

Khối tài sản 'choáng ngợp' đầy bí ẩn của 'cô dâu sính lễ 10 tỷ' nổi nhất V-biz ảnh 6

Trước khi về chung một nhà, Lý Bình đã từng tặng cho Phương Trinh Jolie chiếc xe sang trị giá 8 tỷ đồng. Món quà này không chỉ khiến nữ diễn viên bất ngờ mà chính khán giả cũng không ngừng trầm trồ ngưỡng mộ độ giàu có của cặp đôi.

Khối tài sản 'choáng ngợp' đầy bí ẩn của 'cô dâu sính lễ 10 tỷ' nổi nhất V-biz ảnh 8

Ngoài đóng phim, vợ chồng Lý Bình, Phương Trinh Jolie còn kinh doanh mỹ phẩm, kinh doanh đồ nội thất. Nữ diễn viên tiết lộ thu nhập hằng tháng của Lý Bình vượt qua con số 100 triệu đồng, còn riêng cô thì 100 triệu đồng chỉ là phần rất nhỏ trong số tiền kiếm được mỗi tháng.

Khối tài sản 'choáng ngợp' đầy bí ẩn của 'cô dâu sính lễ 10 tỷ' nổi nhất V-biz ảnh 9

Chính nhờ công việc kinh doanh phát đạt nên Lý Bình, Phương Trinh Jolie sở hữu khối tài sản đáng nể. Đến mức nữ diễn viên khẳng định đối với hai vợ chồng, tiền bạc và danh lợi không còn là thứ khiến họ bận tâm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.