Khởi tranh giải đấu thể thao điện tử sinh viên “Hanoi Open Student Cup 2020“

SVVN - Sau thành công của mùa giải đầu tiên, Hanoi Open Student Cup 2020 quay trở lại và chính thức khởi tranh vào ngày 12/9/2020. Đây hứa hẹn là sự kiện quy mô nhất của sinh viên Hà Nội về thể thao điện tử.

CLB Thể thao Điện tử trường Đại học Kinh tế quốc dân - NEC đã chính thức phát động giải đấu Thể thao điện tử sinh viên Hanoi Open Student Cup 2020, được bảo trợ bởi Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đây là sự kiện thi đấu thể thao điện tử quy mô nhất Thành phố Hà Nội của sinh viên - do sinh viên - vì sinh viên.

Hanoi Open Student Cup tiên phong trở thành lá cờ đầu của thể thao điện tử sinh viên, tiến xa hơn với mục đích giúp cho eSports sớm được thừa nhận như một môn thể thao chính thống.

Khởi tranh giải đấu thể thao điện tử sinh viên “Hanoi Open Student Cup 2020“ ảnh 1 Hanoi Open Student Cup 2019 đã đánh dấu sự xuất hiện của một sân chơi thể thao điện tử chính thống của sinh viên - do sinh viên - vì sinh viên
Khởi tranh giải đấu thể thao điện tử sinh viên “Hanoi Open Student Cup 2020“ ảnh 2
Khởi tranh giải đấu thể thao điện tử sinh viên “Hanoi Open Student Cup 2020“ ảnh 3 Giải đấu nhận được sự ủng hộ và tham gia của đông đảo sinh viên trên địa bàn Hà Nội

Năm nay, ban tổ chức Hanoi Open Student Cup 2020 tiết lộ giải gồm có 2 bộ môn được mang ra thi đấu là LOL và CS:GO. Đây là những bộ môn hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho các vận động viên và khán giả.

Giải đấu sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 12/9/2020, với sự tham gia của các đội đến từ các trường Đại học lớn trên địa bàn Hà Nội. Giải đấu năm nay được chia thành 3 vòng: Vòng Sơ loại, Vòng Bán kết và Vòng Chung kết.

Do tình hình dịch bệnh, vòng sơ loại và vòng bán kết sẽ được tổ chức online. Tuy vậy, vòng chung kết sẽ được tổ chức trực tiếp ở Cyber dưới hình thức không có khán giả và sẽ được phát sóng trên trang chủ của CLB để tìm ra nhà vô địch sẽ nắm giữ chiếc cúp danh giá của giải đấu.

Khởi tranh giải đấu thể thao điện tử sinh viên “Hanoi Open Student Cup 2020“ ảnh 4 Buổi livestream giải đáp thắc mắc về Hanoi Open Student Cup 2020
Khởi tranh giải đấu thể thao điện tử sinh viên “Hanoi Open Student Cup 2020“ ảnh 5 Do tình hình dịch bệnh, giải đấu năm nay sẽ được tổ chức online để đảm bảo an toàn cho các tuyển thủ

Với công tác tổ chức chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao chất lượng giải đấu, Hanoi Open Student Cup 2020 chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công, hứa hẹn đem đến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt và kịch tính.

Vòng sơ loại sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 12/9/2020 với bộ môn CS:GO và ngày 13/9/2020 với bộ môn LOL. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cách hướng dẫn thí sinh xác nhận nhập học đại học

Cách hướng dẫn thí sinh xác nhận nhập học đại học

SVVN - Bộ GD - ĐT quy định rõ về việc thông báo kết quả và xác nhận nhập học đại học, năm 2022. Cơ sở đào tạo gửi giấy báo trúng tuyển cho những thí sinh trúng tuyển, trong đó ghi rõ những thủ tục cần thiết đối với thí sinh khi nhập học và phương thức nhập học của thí sinh.
Điểm chuẩn xét tuyển của ĐHQG Hà Nội

Điểm chuẩn xét tuyển của ĐHQG Hà Nội

SVVN - ĐHQG Hà Nội thông báo điểm chuẩn (điểm trúng tuyển) đại học chính quy năm 2022 vào các ngành/nhóm ngành của 8 trường đại học thành viên và 4 trường/khoa trực thuộc gồm ĐH Ngoại ngữ, ĐH Kinh tế, ĐH Y Dược…