Khởi tranh giải đấu thể thao điện tử sinh viên “Hanoi Open Student Cup 2020“

SVVN - Sau thành công của mùa giải đầu tiên, Hanoi Open Student Cup 2020 quay trở lại và chính thức khởi tranh vào ngày 12/9/2020. Đây hứa hẹn là sự kiện quy mô nhất của sinh viên Hà Nội về thể thao điện tử.

CLB Thể thao Điện tử trường Đại học Kinh tế quốc dân - NEC đã chính thức phát động giải đấu Thể thao điện tử sinh viên Hanoi Open Student Cup 2020, được bảo trợ bởi Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đây là sự kiện thi đấu thể thao điện tử quy mô nhất Thành phố Hà Nội của sinh viên - do sinh viên - vì sinh viên.

Hanoi Open Student Cup tiên phong trở thành lá cờ đầu của thể thao điện tử sinh viên, tiến xa hơn với mục đích giúp cho eSports sớm được thừa nhận như một môn thể thao chính thống.

Khởi tranh giải đấu thể thao điện tử sinh viên “Hanoi Open Student Cup 2020“ ảnh 1 Hanoi Open Student Cup 2019 đã đánh dấu sự xuất hiện của một sân chơi thể thao điện tử chính thống của sinh viên - do sinh viên - vì sinh viên
Khởi tranh giải đấu thể thao điện tử sinh viên “Hanoi Open Student Cup 2020“ ảnh 2
Khởi tranh giải đấu thể thao điện tử sinh viên “Hanoi Open Student Cup 2020“ ảnh 3 Giải đấu nhận được sự ủng hộ và tham gia của đông đảo sinh viên trên địa bàn Hà Nội

Năm nay, ban tổ chức Hanoi Open Student Cup 2020 tiết lộ giải gồm có 2 bộ môn được mang ra thi đấu là LOL và CS:GO. Đây là những bộ môn hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho các vận động viên và khán giả.

Giải đấu sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 12/9/2020, với sự tham gia của các đội đến từ các trường Đại học lớn trên địa bàn Hà Nội. Giải đấu năm nay được chia thành 3 vòng: Vòng Sơ loại, Vòng Bán kết và Vòng Chung kết.

Do tình hình dịch bệnh, vòng sơ loại và vòng bán kết sẽ được tổ chức online. Tuy vậy, vòng chung kết sẽ được tổ chức trực tiếp ở Cyber dưới hình thức không có khán giả và sẽ được phát sóng trên trang chủ của CLB để tìm ra nhà vô địch sẽ nắm giữ chiếc cúp danh giá của giải đấu.

Khởi tranh giải đấu thể thao điện tử sinh viên “Hanoi Open Student Cup 2020“ ảnh 4 Buổi livestream giải đáp thắc mắc về Hanoi Open Student Cup 2020
Khởi tranh giải đấu thể thao điện tử sinh viên “Hanoi Open Student Cup 2020“ ảnh 5 Do tình hình dịch bệnh, giải đấu năm nay sẽ được tổ chức online để đảm bảo an toàn cho các tuyển thủ

Với công tác tổ chức chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao chất lượng giải đấu, Hanoi Open Student Cup 2020 chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công, hứa hẹn đem đến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt và kịch tính.

Vòng sơ loại sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 12/9/2020 với bộ môn CS:GO và ngày 13/9/2020 với bộ môn LOL. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh dự thi Kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TP. HCM cần lưu ý gì?

Thí sinh dự thi Kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TP. HCM cần lưu ý gì?

SVVN - Theo công bố mới nhất của ĐHQG TP. HCM, năm 2023, ĐHQG TP. HCM vẫn sẽ tổ chức hai đợt thi Đánh giá năng lực (ĐGNL), kỳ thi vẫn giữ như năm 2022 và mang tính ổn định. Ở đợt thi đầu tiên, thí sinh bắt đầu đăng ký dự thi từ ngày 1 đến 28/2. Ngày thi diễn ra vào sáng 26/3, kết quả được công bố vào ngày 4/4.
Trường ĐH Sư phạm TP. HCM và trường ĐH Ngân hàng TP. HCM tổ chức kỳ thi riêng

Trường ĐH Sư phạm TP. HCM và trường ĐH Ngân hàng TP. HCM tổ chức kỳ thi riêng

SVVN - Ông Nguyễn Ngọc Trung, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm TP. HCM cho biết, năm nay, trường tiếp tục tổ chức 2 đợt thi Đánh giá năng lực để tuyển sinh vào tháng Tư và Sáu. Đồng thời, trường cũng tăng chỉ tiêu xét tuyển từ kỳ thi Đánh giá năng lực chuyên biệt lên tối đa 40% so với tổng chỉ tiêu.