Không cần hở bạo nhưng Ngọc Trinh vẫn khiến cư dân mạng náo loạn vì loạt phát ngôn đạo lý

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chán làm nữ hoàng nội y, Ngọc Trinh bỗng dưng trở thành “thánh nữ đạo lý” với loạt phát ngôn gây tranh cãi.

Thời gian gần đây, cư dân mạng đang xôn xao với loạt gái xinh tự nhận mình là hot girl tài chính, chuyên khoe xe sang đồ hiệu và những câu triết lý về chuyện làm giàu. Đúng lúc ấy thì “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh bỗng dưng ăn mặc kín đáo đến lạ, diện vét chẳng khác gì doanh nhân chính hiệu để nói về chuyện ý chí làm giàu.

Không cần hở bạo nhưng Ngọc Trinh vẫn khiến cư dân mạng náo loạn vì loạt phát ngôn đạo lý ảnh 1

Trên sóng livestream, nữ hoàng nội y khẳng định "Nghịch cảnh là 1 phần của cuộc sống, nó không thể bị kiểm soát. Cái có thể kiểm soát là chúng ta sẽ phản ứng trước nó như thế nào”. Cô lấy ví dụ là chính hoàn cảnh của mình, vì gia đình nghèo khó nên chỉ được học hết cấp 2 và phải bươn chải kiếm tiền từ rất sớm.

Không cần hở bạo nhưng Ngọc Trinh vẫn khiến cư dân mạng náo loạn vì loạt phát ngôn đạo lý ảnh 2

Ngọc Trinh kể mình đã trải qua rất nhiều nghề, từ bưng từng bát bún đến phục vụ cho quán bi-a rồi sau đó làm người mẫu. Cô đã cố gắng suốt 5 năm và sau đó, nỗ lực đã được đền đáp khi Ngọc Trinh giờ đây trở thành diễn viên và giám đốc, nhà sáng lập.

Không cần hở bạo nhưng Ngọc Trinh vẫn khiến cư dân mạng náo loạn vì loạt phát ngôn đạo lý ảnh 3

Cuối cùng, nữ hoàng nội y nhấn mạnh “Đừng bao giờ bị nghịch cảnh làm nhụt chí và luôn luôn đặt niềm tin, ước mơ của mình lên hàng đầu, giống như những gì Trinh từng làm". Tất nhiên, cư dân mạng đã tranh cãi nảy lửa trước tâm sự đầy đạo lý của Ngọc Trinh, bởi chẳng khác gì cô đang khuyên giới trẻ bỏ học để đi kiếm cách làm giàu. Chưa kể, cách thành công của Ngọc Trinh không phải ai cũng công nhận và khen ngợi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.