Không cần khoe chân dài miên man, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Phương Anh vẫn đẹp ma mị
0:00 / 0:00
0:00
Nam miền Bắc
Nữ miền Bắc
Nữ miền Nam
Nam miền Nam
SVVN - Tối qua (theo giờ Việt Nam), Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Á hậu Phương Anh đã sánh đôi cùng nhau đến show diễn thời trang của NTK Elie Saab trong khuôn khổ "Paris Fashion Week".
Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Phương Anh vừa có màn xuất hiện đầy ấn tượng tại show thời trang của thương hiệu Elie Saab thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris. Ngay khi vừa xuất hiện, cả hai đã thu hút được sự chú ý lớn và liên tục được các nhiếp ảnh gia vây quanh.
Lương Thùy Linh, 'nàng Hậu' sinh năm 2000 khoác lên mình thiết kế “full-đen” của Elie Saab. Có thể thấy, chiếc đầm sử dụng chất liệu da nhưng trái với vẻ cứng cáp mà các sản phẩm da mang lại, chiếc đầm lại trông rất mềm mại và uyển chuyển. Thêm vào đó, phần họa tiết lưới và hoa đính dọc hai phần thân áo cũng tăng độ nữ tính, hài hòa và cân đối cho trang phục.
Khác với Lương Thùy Linh, Á hậu Phương Anh cũng diện một thiết kế khác của Elie Saab nhưng có phần màu sắc và cầu kỳ hơn. Họa tiết điểm nhấn được tập trung ở phần thân váy, sử dụng các màu sắc và các nét uốn lượn theo hình cánh hoa. Kết hợp là chiếc áo sơ mi trắng với thiết kế vành xếp tầng ở phần tay. Cách phối đồ này đã làm bật phong cách thời thượng cho Á hậu Phương Anh. Đặc biệt, cô nàng được dành nhiều lời khen bởi 'layout makeup' phù hợp với gương mặt.
Trước đó, cả hai khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi tiết lộ mình sẽ mặc trang phục đến từ NTK Elie Saab. Khi loạt ảnh của các nhiếp ảnh gia được “xả hàng”, người hâm mộ lại được thêm một lần xuýt xoa khi hai nàng Hậu thể hiện đẳng cấp của mình trong thiết kế của nhà mốt lừng danh.
Sau khi tiến vào bên trong show diễn, cả hai nhan sắc Việt đã được ưu ái tham dự ở vị trí đầu ở hàng ghế khán giả. Mặc cho việc lệch múi giờ, cả hai vẫn đầy hứng khởi trong khoảng thời gian chuẩn bị bắt đầu show. Bên cạnh đó, Lương Thùy Linh và Phương Anh cũng không quên mở livestream, thông tin cũng như chia sẻ với người hâm mộ về những trải nghiệm thú vị của mình tại show diễn.
Tuần lễ thời trang Paris (Paris Fashion Week) là chuỗi sự kiện bao gồm các show diễn thời trang của các nhà mốt nổi tiếng thế giới. Mỗi khi diễn ra sự kiện này, không những người nổi tiếng, nghệ sĩ, những cái tên đình đám trong làng thời trang mà cả những bạn trẻ, người dân tại Kinh đô Ánh sáng cũng “lên đồ” dạo phố để hưởng ứng. Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Phương Anh là những 'sao Việt' hiếm hoi được mời đến tham dự sự kiện thời trang lần này.
SVVN - Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD - ĐT) Huỳnh Văn Chương cho biết, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 được giữ ổn định về hình thức tổ chức, mô hình kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ vẫn giữ ổn định trong năm 2024.
SVVN - Ngày 24/8, tất cả các trường đại học đã hoàn tất công bố điểm trúng tuyển đợt 1. Trước 17h ngày 6/9, tất cả những thí sinh đã trúng tuyển phải xác nhận nhập học trên hệ thống của Bộ GD - ĐT.
SVVN - Trúc Nhân chia sẻ về tình bạn trong talkshow của Orange: “Tôi không tiếc vì trước khi những mối quan hệ kết thúc hay xảy ra bất trắc, tôi đã cố gắng rất là nhiều”.
SVVN - Sau thời gian tập trung chăm lo cho gia đình, Diệu Nhi đã 'đánh tiếng' trở lại với nghệ thuật. Nhưng netizen ngạc nhiên là nữ diễn viên toàn tham gia các dự án liên quan đến âm nhạc.
SVVN - Là một trong năm gương mặt mới nhất được công bố tham gia show âm nhạc đình đám này, Giang Hồng Ngọc cho biết, phiên bản năm 2023 của cô sẽ có diện mạo mới, không ngại chinh phục những thử thách.
SVVN - Thời gian tới, 'nam thần màn ảnh' Nguyễn Anh Dũng sẽ có màn trở lại cùng vai diễn trong phim mới của đạo diễn Victor Vũ. Ngoài ra, anh cũng đảm nhận vị trí đạo diễn của một series thực tế của "Miss Earth Việt Nam".
SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.
SVVN - Vừa qua, chương trình “Trung thu hạnh phúc cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn" đã diễn ra tại TP. HCM. Hơn 500 phần quà đã được các Hoa hậu, Á hậu trao và chia sẻ cho các em.