Không cần phải mặc kỳ quái, mỹ nhân này vẫn khẳng định đẳng cấp ở tuần lễ thời trang quốc tế

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong khi nhiều Fashionista chọn cách ăn mặc kỳ quái để gây chú ý tại các tuần lễ thời trang thì không ít 'mỹ nhân' Việt lại khẳng định đẳng cấp với phong cách thanh lịch, hợp mốt và vẫn tỏa sáng tại các sự kiện họ tham gia.

Sau lần xuất hiện trên sàn catwalk của London Fashion Week trong vai trò người mẫu kết màn cho NTK Trần Hùng vào hôm 16/9, Hoa hậu Hoàng Dung chưa trở về Việt Nam mà vẫn ở xứ sở sương mù để tiếp tục lịch trình tham gia nhiều hoạt động thời trang khác. Tuy nhiên, do tang lễ của Nữ hoàng Elizabeth II diễn ra vào ngày 19/9 nên các show diễn trong khuôn khổ London Fashion Week buộc phải huỷ bỏ.

Không cần phải mặc kỳ quái, mỹ nhân này vẫn khẳng định đẳng cấp ở tuần lễ thời trang quốc tế ảnh 1

Hoàng Dung cũng bày tỏ quan niệm, giới fashionista đẳng cấp khi xuất hiện tại các Tuần lễ thời trang quốc tế không cần thiết phải “trưng trổ”, “làm màu” bằng những bộ cánh độc, lạ, thậm chí quái đản và không giống ai để thu hút ống kính của các tay săn ảnh trên đường phố. Tuy nhiên, những gương mặt như vậy không phải là đối tượng để các nhà mốt lâu năm yêu thích và đưa vào danh sách khách mời.

Không cần phải mặc kỳ quái, mỹ nhân này vẫn khẳng định đẳng cấp ở tuần lễ thời trang quốc tế ảnh 2

“Chỉ có 2 đối tượng được các nhà mốt coi trọng: thứ nhất - người có tầm ảnh hưởng như các ngôi sao ở lĩnh vực nghệ thuật thời trang, thứ hai là những người có lối sống thượng lưu và thói quen sử dụng những mặt hàng xa xỉ. Đây chính là đối tượng khách hàng tiềm năng, có khả năng mua sản phẩm cho họ”, Hoàng Dung chia sẻ.

Không cần phải mặc kỳ quái, mỹ nhân này vẫn khẳng định đẳng cấp ở tuần lễ thời trang quốc tế ảnh 3

Cũng vì hiểu rõ mong muốn từ các nhà mốt cao cấp mà khi đến dự London Fashion Week lần này, Hoàng Dung đã tự phối đồ theo phong cách thanh lịch, thể hiện đúng hình ảnh về một fashionista đẳng cấp. Hoàng Dung cũng tiết lộ thói quen mua sắm là khi thích một món đồ nào đó như quần áo hay phụ kiện thì cô sẽ đồng loạt “tậu” đủ các màu của mẫu thiết kế đó. Nhờ vậy mà cô dễ dàng phối đồ, kết hợp với những món khác để tạo thành một tổng thể sành điệu.

Không cần phải mặc kỳ quái, mỹ nhân này vẫn khẳng định đẳng cấp ở tuần lễ thời trang quốc tế ảnh 4
Không cần phải mặc kỳ quái, mỹ nhân này vẫn khẳng định đẳng cấp ở tuần lễ thời trang quốc tế ảnh 5

Chẳng hạn như trong chuyến chu du ở Tuần lễ thời trang London mới đây, Hoàng Dung đã mang hẳn một bộ sưu tập giày với kiểu dáng giống nhau nhưng khác biệt màu sắc. Từ đó mà cô đã dễ dàng kết hợp với các loại trang phục, và set đồ nào cũng đầy ấn tượng.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm