Không chỉ bỏ rơi con mình, Trịnh Sảng còn máu lạnh tới mức bảo em họ phá thai

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lại thêm một bê bối mới về Trịnh Sảng khiến khán giả phải tự hỏi cô có còn là một người bình thường nữa hay không.

Trịnh Sảng ngày càng bị khán giả xem là một nghệ sĩ máu lạnh, hành động không hề có tình người. Khi chuyện tình giữa cô và Trương Hằng tan vỡ, Trịnh Sảng đã muốn bảo người mang thai hộ hãy bỏ đi hai đứa con chung dù khi đó thai nhi đã được 7 tháng.

Không chỉ bỏ rơi con mình, Trịnh Sảng còn máu lạnh tới mức bảo em họ phá thai ảnh 1

Không thực hiện được điều này, Trịnh Sảng đã bỏ rơi hai con của mình, chẳng hề ngó ngàng hay hỏi thăm đến con ruột mà mọi thứ đều do một mình Trương Hằng lo lắng. Đến khi Trương Hằng phanh phui sự thật, Trịnh Sảng bị khán giả chỉ trích dữ dội thì cô mới chịu bay sang Mỹ thăm con. Thậm chí trước đó, Trịnh Sảng còn không ký vào giấy khai sinh khiến hai bé không thể về Trung Quốc.

Không chỉ bỏ rơi con mình, Trịnh Sảng còn máu lạnh tới mức bảo em họ phá thai ảnh 2

Mới đây, đến lượt em họ Trịnh Hâm của Trịnh Sảng lên tiếng tố cáo nữ diễn viên. Trịnh Hâm làm việc cho công ty riêng của Trịnh Sảng đã nhiều năm mà không được trả lương, hiện giờ đã bị nợ tới hơn 3 triệu tệ (khoảng 12 tỷ đồng). Giữa năm 2020, vì vợ Trịnh Hâm sắp sinh con nên anh tìm Trịnh Sảng để đòi tiền lương. Chẳng ngờ nữ diễn viên vừa không trả tiền, vừa khuyên Trịnh Hâm hãy bảo vợ đi phá thai, đừng có sinh con theo phong trào như thế.

Không chỉ bỏ rơi con mình, Trịnh Sảng còn máu lạnh tới mức bảo em họ phá thai ảnh 3

Câu nói của Trịnh Sảng khiến Trịnh Hâm vô cùng phẫn nộ, vì mãi vẫn chưa nhận được lương nên quyết định phanh phui rất nhiều hành động tệ bạc mà cô đã gây ra cho nhân viên trong công ty của mình. Trước kia, khán giả đã phẫn nộ khi Trịnh Sảng bỏ rơi con ruột thì nay càng sửng sốt không thể tin được khi cô có thể bảo em họ phá thai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm