Không chỉ có Đan Trường, một sao nam khác vẫn bị nghi ngờ giới tính dù vợ con đề huề

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Việc Đan Trường ly hôn lại khiến nhiều tin đồn xoay quanh giới tính của anh được dịp bùng nổ.

Cho dù doanh nhân Thủy Tiên từng khẳng định rằng cô hiểu rõ giới tính của chồng mình cũng như cô ly hôn Đan Trường vì khác biệt tính cách, lối sống thì những tin đồn xoay quanh giới tính Đan Trường vẫn tiếp tục bùng nổ. Có thể nói, từ khi Đan Trường nổi tiếng đến nay đã 20 năm trôi qua nhưng giới tính của nam ca sĩ vẫn luôn gây tò mò.

Không chỉ có Đan Trường, một sao nam khác vẫn bị nghi ngờ giới tính dù vợ con đề huề ảnh 1

Thậm chí, khán giả còn soi ra Đan Trường thời gian gần đây thường mặc đồ đôi với ca sĩ Trung Quang khi quay MV Sao đổi ngôi. Đây là học trò cưng của Đan Trường, thường được nam ca sĩ dành nhiều lời khen ngợi. Trung Quang thì khẳng định Đan Trường là người thầy quan trọng nhất đời mình, giúp anh được sống với đam mê của mình.

Không chỉ có Đan Trường, một sao nam khác vẫn bị nghi ngờ giới tính dù vợ con đề huề ảnh 2

Ngoài Đan Trường thì Long Nhật cũng là nam ca sĩ liên tục bị nghi ngờ giới tính. Cho dù Long Nhật đã kết hôn và có con nhưng liên tục bị đồn thổi rằng anh là người đồng tính và vợ con chỉ là vỏ bọc. Lý do cũng bởi Long Nhật có diện mạo khá nữ tính, thích trang điểm đậm và còn nhiều lần giả gái.

Không chỉ có Đan Trường, một sao nam khác vẫn bị nghi ngờ giới tính dù vợ con đề huề ảnh 3

Trước những lời đồn đại này, Long Nhật thường xuyên khẳng định "Tại sao mọi người cứ chờ đợi cái ngày mà tôi thừa nhận mình là giới tính thứ ba? Tôi không như thế thì làm sao thừa nhận được?", nhưng không vì thế mà khán giả thôi băn khoăn nghi ngờ.

Không chỉ có Đan Trường, một sao nam khác vẫn bị nghi ngờ giới tính dù vợ con đề huề ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm