Không chỉ có kinh phí siêu khủng, 'Alienoid: Cuộc chiến xuyên không”l' quay lâu đến mức khó tin

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - “Alienoid: Cuộc chiến xuyên không” đang là bộ phim gây 'sốt' tại phòng vé xứ Kim chi khi mang đến một câu chuyện vượt xa mọi giới hạn tưởng tượng cũng như những trải nghiệm điện ảnh bùng nổ.

Alienoid: Cuộc chiến xuyên không kể về cuộc chạm trán giữa con người và người ngoài hành tinh, với bối cảnh trải dài từ thời Goryeo đến hiện tại. Đạo diễn Choi Dong-hoon cho biết từ những năm tháng tuổi trẻ, anh luôn mong muốn được làm một bộ phim về người ngoài hành tinh.

Không chỉ có kinh phí siêu khủng, 'Alienoid: Cuộc chiến xuyên không”l' quay lâu đến mức khó tin ảnh 1

Đến khi hoàn thành dự án cổ trang Woochi vào năm 2009, Choi Dong-hoon lại nhận ra niềm yêu thích với đề tài pháp thuật cổ xưa của Hàn Quốc. “Nếu người ngoài hành tinh tồn tại ở thời hiện đại, liệu họ có thể xuất hiện ở thời xưa? Tôi nghĩ sẽ rất thú vị nếu kết hợp thế giới cổ trang Hàn Quốc với một câu chuyện khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh hiện đại”, Choi Dong-hoon chia sẻ.

Không chỉ có kinh phí siêu khủng, 'Alienoid: Cuộc chiến xuyên không”l' quay lâu đến mức khó tin ảnh 2

Alienoid: Cuộc chiến xuyên không là tác phẩm đầy tham vọng của đạo diễn Choi Dong-hoon với cốt truyện khổng lồ, quy mô áp đảo và pha trộn nhiều thể loại. Dự án sẽ được phát triển thành hai phần: Phần một là hành trình từ hiện tại về quá khứ, còn phần hai sẽ đi ngược từ quá khứ trở về hiện tại. Có lẽ bởi vậy mà Alienoid: Cuộc chiến xuyên không đánh dấu kỷ lục là dự án phim có thời gian sản xuất dài nhất trong lịch sử Hàn Quốc với 387 ngày.

Không chỉ có kinh phí siêu khủng, 'Alienoid: Cuộc chiến xuyên không”l' quay lâu đến mức khó tin ảnh 3

33 tỷ won (khoảng 660 tỷ đồng) là số tiền đầu tư cho riêng phần 1 và 70 tỷ won (khoảng 1400 tỷ đồng) cho cả hai phần phim mới đủ để mang đến một vũ trụ giả tưởng đặc biệt trên màn ảnh, cùng những pha hành động ngoạn mục vượt mọi thời đại. Khán giả sẽ được chứng kiến những màn phô diễn phép thuật cổ đại phi thường, đến các cuộc chiến của khoa học viễn tưởng với phi thuyền, người ngoài hành tinh, rô bốt bay lượn trên bầu trời thành phố Seoul.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang trên đỉnh cao sự nghiệp, bỗng sau một đêm 6 mỹ nhân đẹp nhất xứ Hàn rớt niềm tin của công chúng

Đang trên đỉnh cao sự nghiệp, bỗng sau một đêm 6 mỹ nhân đẹp nhất xứ Hàn rớt niềm tin của công chúng

SVVN - Ngoài sự nổi tiếng và lượng người hâm mộ, điều quan trọng đối với các nữ diễn viên Hàn Quốc là phải nhận được sự ưu ái của công chúng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp cụ thể, họ có thể mất trắng chỉ qua một đêm vì những tai tiếng, dẫn đến những thất bại đáng tiếc trong sự nghiệp.