Không chỉ hát hay, Đan Trường còn gây bất ngờ với khả năng quay phim chuyên nghiệp

SVVN - Sau khoảng thời gian giãn cách xã hội, Đan Trường gây bất ngờ khi ra mắt một music video mới mang tên Để quên con tim, do chính anh vừa hát, vừa đảm nhận khâu quay phim.

Để quên con tim là bài hát do nhạc sĩ Đức Huy sáng tác. Bài hát kể về chuyện tình cảm của hai người khi phải trải qua những khoảng thời gian yêu xa với nhiều thăng trầm, sóng gió và với nhiều kỷ niệm không thể quên. Bên cạnh đó, một trong những điểm cộng cho music video lần này của Đan Trường chính là phần hình ảnh.

Cụ thể, theo chia sẻ của Đan Trường thì anh đã tự mình thực hiện phần hình ảnh của music video, trực tiếp ghi hình những cảnh đẹp tại những địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới. Nam ca sĩ cũng dành rất nhiều thời gian để lựa chọn, lồng ghép từng khung hình vào MV cho thật mượt mà và chỉn chu, chỉ với mong muốn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây thoải mái về phần nghe lẫn phần nhìn.

Chia sẻ về sản phẩm này, Đan Trường cho biết anh đã ấp ủ thực hiện MV Để quên con tim từ năm 2017. “Khi có dịp đi đến nhiều thành phố đẹp của châu Âu, tôi nghĩ ra ý tưởng sẽ thực hiện một video cho ca khúc này. Thời điểm đó, tôi mới mua điện thoại nên muốn làm thử một sản phẩm mang đậm chất cá nhân. Vì thế, tôi tự cầm máy quay một mình để xem sự khác biệt giữa việc mình tự quay và có êkíp như thế nào. Từ đó đến nay, tôi tập trung vào nhiều dự án "khủng" khác nên gần như quên luôn sản phẩm này. Mãi gần đây, khi giãn cách xã hội vì đại dịch COVID-19, tôi nhớ đến các khán giả ở trong và ngoài nước nên quyết định làm sản phẩm này dành tặng những người yêu mến mình" - Đan Trường bộc bạch.

Không chỉ hát hay, Đan Trường còn gây bất ngờ với khả năng quay phim chuyên nghiệp ảnh 1

Đồng thời, anh Bo cũng thoải mái chia sẻ về khoảng thời gian ở nhà chống dịch của mình. Bản thân anh ban đầu cũng khá buồn vì không được gặp gỡ, giao lưu với khán giả song đã cố gắng suy nghĩ lạc quan, xem đó là thời gian dành cho gia đình, nạp năng lượng để trở lại mạnh mẽ hơn. Cũng trong khoảng thời gian này, Đan Trường thực hiện một số chương trình, hoạt động ý nghĩa cùng cộng đồng chung tay chống dịch.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm