Không chỉ sáng tác và thu âm liên tục, Taylor Swift còn trở lại màn ảnh với vai trò mới

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Taylor Swift quả là một cô ca sĩ làm việc cực kỳ năng suất khi tung sản phẩm mới liên tục, không chỉ trong lĩnh vực âm nhạc mà cả điện ảnh.

Phim hoạt hình Spirit: Chú ngựa bất kham được lấy cảm hứng từ tác phẩm nổi tiếng Spirit: Stallion of the Cimarron. Đây chính là bộ phim vẽ tay duy nhất của hãng hoạt hình DreamWorks lọt vào danh sách đề cử Oscar hạng mục “Phim hoạt hình hay nhất”. Siêu phẩm này đã đạt doanh thu 122,5 triệu đô phòng vé toàn cầu và đưa chú ngựa Spirit trở thành hình tượng quen thuộc với hàng triệu bạn nhỏ.

Chuyện phim xoay quanh hai nhân vật chính, cô bé Lucky và chú ngựa hoang Spirit, mang tới cuộc hội ngộ như “định mệnh” giữa con người và thiên nhiên. Lucky vốn là một cô bé cá tính, bướng bỉnh và không thích việc bị giới hạn bởi các quy tắc. Việc Lucky thường xuyên muốn trốn thoát đã khiến dì của cô - Cora cảm thấy không kiểm soát được. Và dì Cora đã Lucky trở về Miradero dưới sự quản lý của cha.

Không chỉ sáng tác và thu âm liên tục, Taylor Swift còn trở lại màn ảnh với vai trò mới ảnh 4
Không chỉ sáng tác và thu âm liên tục, Taylor Swift còn trở lại màn ảnh với vai trò mới ảnh 5

Cuộc đời Lucky đã bước sang trang mới khi cô gặp Spirit - chú ngựa mang tâm hồn đồng điệu. Lucky và Spirit cùng nhau tận hưởng những giây phút êm đềm, hạnh phúc cho đến khi họ gặp phải một đám người xấu. Chúng vạch ra một kế hoạch nham hiểm nhằm đẩy Spirit và gia đình của anh vào cuộc sống giam cầm, lao động khổ sai.

Không chỉ sáng tác và thu âm liên tục, Taylor Swift còn trở lại màn ảnh với vai trò mới ảnh 6

Dàn diễn viên lồng tiếng cho Spirit: Chú ngựa bất kham toàn là những cái tên đình đám nhưng được chú ý nhiều nhất lại là Taylor Swift. Bản hit Wildest Dreams do Taylor sáng tác và thể hiện đã được chọn làm ca khúc chủ đề của phim này, hứa hẹn sẽ là yếu tố giúp Spirit: Chú ngựa bất kham thêm thành công.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm