Không còn mặc hở bạo khoe thân nóng bỏng, Chi Pu bỗng dưng kín đáo bất ngờ trong phim kinh dị

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những khán giả đã quen với hình ảnh Chi Pu quyến rũ gợi cảm với những bộ cánh thiếu vải hẳn sẽ bất ngờ khi xem cô trong phim kinh dị “Mười: Lời nguyền trở lại”.

Teaser poster của Mười: Lời nguyền trở lại mang tông màu xanh ma mị, lấy bối cảnh một căn phòng u ám. Trong đó, nhân vật chính là Linh(Chi Pu) đang mặc bộ áo dài trắng gắn liền hình ảnh của Mười.

Không còn mặc hở bạo khoe thân nóng bỏng, Chi Pu bỗng dưng kín đáo bất ngờ trong phim kinh dị ảnh 1

Cô bị trói chặt vào một chiếc ghế, như đang trong nghi thức của một buổi trừ tà. Bộ áo dài vương máu, những ngón tay co quắp của Linh cho thấy sự dữ dội của lễ trục vong, trong khi gương mặt của nhân vật vừa đau khổ vừa bí hiểm. Phía sau Linh là bức tranh của Mười (Anh Thư) với nụ cười ma mị.

Tagline “Kẻ thứ ba sẽ bị nguyền rủa” dường như báo trước những điều kinh khủng sẽ xảy ra với nhân vật của Chi Pu. Trong phần trước, Mười cũng là một cô gái phải lòng người đàn ông đã đính ước với người khác. Cuối cùng, cô đã gặp kết cục bi thảm và trở thành một oán hồn báo thù. Liệu Linh có phải là một “tiểu tam” mới và lặp lại bi kịch thuở nào của Mười? Mối quan hệ của cô gái trẻ với Mười là gì?

Không còn mặc hở bạo khoe thân nóng bỏng, Chi Pu bỗng dưng kín đáo bất ngờ trong phim kinh dị ảnh 2

Nếu như bạn chưa biết, thì Mười - bộ phim hợp tác Hàn, Việt ra mắt năm 2007 từng được xem là viên gạch mở đường cho dòng phim kinh dị Việt Nam trở lại màn ảnh rộng. Câu chuyện xoay quanh một lời nguyền bí ẩn từ thời Pháp thuộc. Mười là cô gái kiều diễm, phải lòng chàng họa sĩ tài hoa Nguyên (Bình Minh).

Không còn mặc hở bạo khoe thân nóng bỏng, Chi Pu bỗng dưng kín đáo bất ngờ trong phim kinh dị ảnh 3

Mối tình thắm thiết khiến Hồng (Hồng Ánh) - người đã đính ước với chàng họa sĩ - nổi cơn ghen tuông. Cô cho người bẻ chân rồi tạt axit khiến khuôn mặt Mười biến dạng. Lòng đầy căm hận, Mười tự sát để trở thành oán hồn báo thù. Linh hồn cô được phong ấn trong một bức tranh. Trải qua nhiều năm tháng, lời nguyền vẫn tồn tại đến ngày nay.

Không còn mặc hở bạo khoe thân nóng bỏng, Chi Pu bỗng dưng kín đáo bất ngờ trong phim kinh dị ảnh 4

Đạo diễn Hằng Trịnh cho biết câu chuyện mới sẽ khai thác về các nhân vật mới ở thời hiện đại, đồng thời liên kết với các nhân vật cũ. “Tôi may mắn có một ê kíp tuyệt vời cùng dàn diễn viên rất chịu khó xông pha và chiến đấu hết mình. Đây chính là nguồn động lực lớn nhất để tôi luôn có rất nhiều năng lượng vượt qua những thử thách vốn dĩ đã chờ sẵn”, chị chia sẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm