Không hề hở hang nhưng vì sao ảnh mới của Tăng Thanh Hà khiến mọi người giật mình?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mỗi lần Tăng Thanh Hà đăng ảnh mới đều thu hút sự chú ý của cư dân mạng nhưng bức ảnh này lại có chi tiết làm nhiều người giật mình.

Nhiều năm qua, Tăng Thanh Hà luôn được xem là trường hợp khó hiểu trong showbiz Việt khi cô gần như rút khỏi làng giải trí, không còn đóng phim, cũng hiếm khi xuất hiện trong các sự kiện lớn nhỏ. Ấy thế mà 'sức hút' hay danh tiếng của Tăng Thanh Hà không hề bị 'giảm nhiệt'.

Không hề hở hang nhưng vì sao ảnh mới của Tăng Thanh Hà khiến mọi người giật mình? ảnh 1

Nhiều nghệ sĩ khác chỉ cần vài tháng không có sản phẩm hay tin tức gì mới thì tên tuổi sẽ bị 'nhấn chìm' nhưng Tăng Thanh Hà vẫn luôn là cái tên gây chú ý. Mỗi bức ảnh cô đăng tải trên trang cá nhân đều có lượng tương tác cao vút, được bàn tán 'xôn xao'. Như mới đây, 'ngọc nữ màn ảnh Việt' một thời khoe bức ảnh đi du lịch sau nhiều tháng 'bầu bí' và sinh con thứ ba.

Không hề hở hang nhưng vì sao ảnh mới của Tăng Thanh Hà khiến mọi người giật mình? ảnh 2

Nữ diễn viên diện set đồ đơn giản, khỏe khoắn, với biểu cảm rạng rỡ nhưng khán giả lại đặc biệt quan tâm đến vóc dáng nhỏ nhắn, đặc biệt là đôi chân mảnh khảnh của cô. Tăng Thanh Hà mới sinh con chưa đầy ba tháng nhưng thân hình đã gầy đi rất nhanh, thon thả như thời kỳ trước khi mang thai. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, nữ diễn viên đang bị giảm cân quá nhanh so với các bà mẹ mới sinh con.

Không hề hở hang nhưng vì sao ảnh mới của Tăng Thanh Hà khiến mọi người giật mình? ảnh 3
Không hề hở hang nhưng vì sao ảnh mới của Tăng Thanh Hà khiến mọi người giật mình? ảnh 4

Trước đây, Tăng Thanh Hà thỉnh thoảng cũng khiến khán giả lo lắng khi cô lộ vóc dáng gầy guộc, cánh tay gầy lộ xương và khuôn mặt có phần hốc hác. Ngay cả khi sắp sinh con, nhìn gương mặt và thân trên của Tăng Thanh Hà vẫn nhỏ nhắn nên chẳng ai nghĩ cô đang mang thai lần ba và bây giờ, nữ diễn viên lại có phần quá gầy so với trước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm