Không hề phản pháo gay gắt, Lý Nhã Kỳ đáp trả thâm sâu khi bị đồn “giàu giả trân”

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ai cũng biết Lý Nhã Kỳ là đại gia đình đám trong showbiz Việt nhưng mới đây, cô lại vướng tin đồn về khối tài sản kếch xù của mình.

Nhắc đến các đại gia hàng đầu trong showbiz Việt thì khán giả đều gọi tên Lý Nhã Kỳ. Bởi thời gian cô làm doanh nhân kinh doanh bất động sản, kim cương còn nhiều hơn việc đi đóng phim, đóng kịch.

Không hề phản pháo gay gắt, Lý Nhã Kỳ đáp trả thâm sâu khi bị đồn “giàu giả trân” ảnh 1

Lý Nhã Kỳ sở hữu rất nhiều biệt thự, khu nghỉ dưỡng trị giá hàng chục tỷ đến cả trăm tỷ trải khắp đất nước, vừa mới hoàn thành một resort sang trọng ở Đà Lạt. Cô còn xây tặng mẹ cả một biệt phủ rộng rãi, đẹp đẽ lên tới trăm tỷ đồng ở Vũng Tàu.

Không hề phản pháo gay gắt, Lý Nhã Kỳ đáp trả thâm sâu khi bị đồn “giàu giả trân” ảnh 2

Trên các show truyền hình, Lý Nhã Kỳ thường nói vui về khối tài sản đáng nể của mình như khi buồn thì sẽ mang kim cương ra đếm, đi ăn thì trả tiền bằng sổ đỏ chứ không phải tiền mặt. Về khoản chơi đồ hiệu thì Lý Nhã Kỳ cũng chẳng kém ai khi sở hữu nhiều trang phục cao cấp của các nhà mốt hàng đầu.

Không hề phản pháo gay gắt, Lý Nhã Kỳ đáp trả thâm sâu khi bị đồn “giàu giả trân” ảnh 3

Nhưng mới đây, khi nhiều tin đồn showbiz bùng nổ thì Lý Nhã Kỳ cũng bị nhắc tên, bị cho là cô đang thổi phồng độ giàu có của mình, rằng cô thực ra không phải đại gia hoành tráng đến thế.

Không hề phản pháo gay gắt, Lý Nhã Kỳ đáp trả thâm sâu khi bị đồn “giàu giả trân” ảnh 4

Thay vì đáp trả một cách gay gắt hay mang tài sản của mình ra chứng minh, Lý Nhã Kỳ lại chia sẻ lời mẹ dặn. Theo nữ diễn viên kể lại thì mẹ cô đã nhắn tin cho con gái rằng "Con hãy bình tâm - nhẫn". Mẹ cô luôn sống rất bình thản nhẫn nhịn nên Lý Nhã Kỳ đang cố gắng học tập mẹ, sống bằng chữ nhẫn để yên lặng vượt qua mọi sóng gió chứ không tranh cãi với tin đồn thất thiệt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.