Không hẹn mà gặp, Hồng Đăng và Thanh Hương có chung phản ứng khi nhận được tiền trợ cấp

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hành động của hai diễn viên nổi tiếng được nhiều người khen là hợp tình, hợp lý và giúp họ tránh bị chỉ trích.

Mới đây, khán giả đã xôn xao trước danh sách 99 nghệ sĩ thuộc sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội được nhận tiền hỗ trợ do gặp khó khăn vì dịch COVID-19. Trong số đó có nhiều diễn viên quen thuộc trong 'vũ trụ phim ảnh VTC', điển hình là Hồng Đăng, Ngọc Quỳnh và Thanh Hương.

Không hẹn mà gặp, Hồng Đăng và Thanh Hương có chung phản ứng khi nhận được tiền trợ cấp ảnh 1

Nhiều khán giả cho rằng hai cái tên trên là diễn viên nổi tiếng, có nhiều nguồn thu đáng kể từ hợp đồng quảng cáo hay đóng phim, lại vừa có vai chính trong phim phát sóng trên VTV nên khó có thể xem là gặp khó khăn vì dịch bệnh. Chính vì thế mà không ít cư dân mạng đã bày tỏ sự không đồng tình, cho rằng có nhiều người khó khăn hơn, cần được hỗ trợ hơn.

Không hẹn mà gặp, Hồng Đăng và Thanh Hương có chung phản ứng khi nhận được tiền trợ cấp ảnh 2

Diễn viên Thanh Hương cho biết cô rất bất ngờ khi thấy tên mình trong danh sách này chứ bản thân Thanh Hương không hề xin trợ cấp. Khoản tiền hỗ trợ 3,7 triệu đồng tuy không quá lớn nhưng cô vẫn rất vui vì thấy mình được quan tâm.

Còn Hồng Đăng cũng không giấu được ngỡ ngàng vì bỗng dưng được nhận trợ cấp. Sau đó, cả Hồng Đăng và Thanh Hương đều có chung một cách xử lý là gửi lại khoản tiền này cho nhà hát mình đang làm việc để giúp đỡ những nhân viên có hoàn cảnh khó khăn hơn.

Không hẹn mà gặp, Hồng Đăng và Thanh Hương có chung phản ứng khi nhận được tiền trợ cấp ảnh 3

Cách xử lý của hai diễn viên được netizen khen là rất khéo léo, tránh cho họ bị kéo vào những tranh cãi không đáng có. Chưa kể Hồng Đăng còn ghi điểm khi cho rằng đây là lúc mà chúng ta càng nên trân trọng những tình cảm, sự chia sẻ hỗ trợ mà mọi người dành cho nhau.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm