Không ngại khác biệt, hot girl Nga gây “sốt” với những bức ảnh kỳ quái đầy màu sắc

SVVN - Với gương mặt lạnh lùng, ít khi cười, cùng kiểu chụp hình quái dị, Ellen Sheidlin khiến người xem vừa khiếp sợ, vừa thích thú với mỗi tác phẩm của mình.
   
Không ngại khác biệt, hot girl Nga gây “sốt” với những bức ảnh kỳ quái đầy màu sắc ảnh 1 Ellen Sheidlin hay còn gọi Sheidlina, được biết đến là một nghệ sĩ, blogger nổi tiếng người Nga. Từ nhiều năm nay, Sheidlina đã theo đuổi phong cách ăn mặc và chụp hình ma mị, bí ẩn. Cô nàng đã tạo ra một thế giới riêng với những bức ảnh đầy ảo diệu và siêu thực trên Instagram.
Không ngại khác biệt, hot girl Nga gây “sốt” với những bức ảnh kỳ quái đầy màu sắc ảnh 2 Sheidlina chia sẻ trên Beautiful Bizarre, năm 16 tuổi cô đã lập một tài khoản Instagram với danh tính mới và "trốn" ở đó, lấp đầy thế giới của bản thân bằng những câu chuyện và suy tư. Rồi một ngày, Sheidlina nhận thấy cơn đói nghệ thuật như đang 'xé toạc' mình từ bên trong và cô muốn làm rất nhiều điều với nó.
Không ngại khác biệt, hot girl Nga gây “sốt” với những bức ảnh kỳ quái đầy màu sắc ảnh 3 Những tác phẩm do Sheidlina thực hiện là sự kết hợp giữa nghệ thuật, nhiếp ảnh, kỹ thuật số, thời trang và "make-up". Đằng sau mỗi bức hình kỳ quái, lạ lùng này là những thông điệp xã hội sâu sắc và đầy ý nghĩa.
Không ngại khác biệt, hot girl Nga gây “sốt” với những bức ảnh kỳ quái đầy màu sắc ảnh 4
Không ngại khác biệt, hot girl Nga gây “sốt” với những bức ảnh kỳ quái đầy màu sắc ảnh 5 Thế giới mà Sheidlina tạo ra vô cùng ấn tượng với nguồn cảm hứng được lấy từ những gì đang hiện diện trong cuộc sống hằng ngày. Một số tác phẩm lấy ý tưởng từ các thực trạng xã hội hiện nay như: vấn đề ô nhiễm môi trường, nghiện smartphone, mạng xã hội…
Không ngại khác biệt, hot girl Nga gây “sốt” với những bức ảnh kỳ quái đầy màu sắc ảnh 6 Nhìn vào những bức ảnh kỳ quái đầy màu sắc của Sheidlina, không ít người sẽ cảm thấy khó chịu, song vẫn bị thu hút bởi sự độc đáo, mới lạ và đầy ma mị. Sheidlina cho biết, cô vẫn miệt mài sáng tạo từng ngày để cho ra những tác phẩm ấn tượng, không gây nhàm chán, đơn điệu.
Không ngại khác biệt, hot girl Nga gây “sốt” với những bức ảnh kỳ quái đầy màu sắc ảnh 7
Không ngại khác biệt, hot girl Nga gây “sốt” với những bức ảnh kỳ quái đầy màu sắc ảnh 8
Không ngại khác biệt, hot girl Nga gây “sốt” với những bức ảnh kỳ quái đầy màu sắc ảnh 9 Ảnh của Sheidlina không những đẹp, mà còn tạo ra một xu hướng rất riêng, thu hút được nhiều người. Trên tài khoản Instagram, cô nàng hiện đang có 4,6 triệu lượt theo dõi. Con số này là minh chứng cụ thể cho sức hút của "hot girl" xứ sở Bạch Dương.
Không ngại khác biệt, hot girl Nga gây “sốt” với những bức ảnh kỳ quái đầy màu sắc ảnh 10
Không ngại khác biệt, hot girl Nga gây “sốt” với những bức ảnh kỳ quái đầy màu sắc ảnh 11 Với tài năng và sự ảnh hưởng của mình, Sheidlina được trang Metropoles bình chọn là một trong những “hiện tượng mạng xã hội mới” vào năm 2017. Hiện nay, cô nàng sinh năm 1994 đang là người mẫu của nhiều thương hiệu thời trang, mỹ phẩm nổi tiếng như: Nike, L’Oréal...
Không ngại khác biệt, hot girl Nga gây “sốt” với những bức ảnh kỳ quái đầy màu sắc ảnh 12
Không ngại khác biệt, hot girl Nga gây “sốt” với những bức ảnh kỳ quái đầy màu sắc ảnh 13 Sheidlina cũng từng tổ chức triển lãm riêng với những tác phẩm ấn tượng như điêu khắc, tranh vẽ, ảnh nghệ thuật,...

Nguồn ảnh: Intagram và Facebook nhân vật
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm