Không phải các ngôi sao đình đám, đây mới là nghệ sĩ Việt Nam giàu đến choáng ngợp

SVVN - Ai cũng phải công nhận Hà Phương, em gái Cẩm Ly mới là nghệ sĩ Việt Nam giàu có nhất dù cô gần như rời khỏi showbiz từ lâu.

Nhắc đến các nghệ sĩ Việt sở hữu tài sản kếch xù, nhiều người sẽ gọi tên Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ hay Trấn Thành. Nhưng thực ra nghệ sĩ Việt Nam giàu có nhất hiện nay chính là ca sĩ Hà Phương, em gái của Cẩm Ly. Nhưng vì rời xa showbiz ngót nghét 20 năm nên cái tên Hà Phương không còn được nhiều người nhớ đến nữa.

Không phải các ngôi sao đình đám, đây mới là nghệ sĩ Việt Nam giàu đến choáng ngợp ảnh 7 Ca sĩ Hà Phương.

Bước ngoặt cuộc đời Hà Phương xảy đến vào năm 2000, cô sang Mỹ lưu diễn và gặp tỷ phú Chính Chu. Ông nhanh chóng yêu mến cô ca sĩ hát nhạc dân ca vừa xinh đẹp vừa dịu dàng nền nã nên nhanh chóng hỏi cưới Hà Phương. Vì Chính Chu sở hữu khối tài sản lên đến 1,5 tỷ đôla (khoảng 35.000 tỷ đồng) nên sau khi kết hôn, Hà Phương cũng trở thành nghệ sĩ Việt Nam giàu nhất, thậm chí nhiều người còn cho rằng cô là phụ nữ Việt Nam giàu nhất.

Không phải các ngôi sao đình đám, đây mới là nghệ sĩ Việt Nam giàu đến choáng ngợp ảnh 8 Hà Phương và chồng.

Hai vợ chồng sở hữu rất nhiều bất động sản đắt giá, những khu nghỉ dưỡng sang trọng trong đó nổi tiếng nhất là căn penthouse ở tầng 89 và nửa tầng 90 của tòa tháp Trump World Tower. Hà Phương thường xuyên di chuyển bằng những siêu xe đắt đỏ, phi cơ riêng. Mỗi lần xuất hiện ở những sự kiện quan trọng, Hà Phương đều mặc đồ của những thương hiệu cao cấp nhất.

Không phải các ngôi sao đình đám, đây mới là nghệ sĩ Việt Nam giàu đến choáng ngợp ảnh 9 Hai vợ chồng sống trong căn biệt thự bề thế.
Không phải các ngôi sao đình đám, đây mới là nghệ sĩ Việt Nam giàu đến choáng ngợp ảnh 10 Siêu xe không thiếu.
Không phải các ngôi sao đình đám, đây mới là nghệ sĩ Việt Nam giàu đến choáng ngợp ảnh 11 Thường di chuyển bằng phi cơ riêng.

Có một điều khiến khán giả yêu mến Hà Phương hơn nữa là cô sống rất kín tiếng, hiếm khi khoe về gia sản khổng lồ của mình. Cô còn dành nhiều thời gian cho các hoạt động thiện nguyện như lập hẳn quỹ từ thiện Ha Phương Foundation để giúp đỡ trẻ em nghèo.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.