Không phải người mẫu chuyên nghiệp nhưng Tiên Nguyễn vẫn khoe dáng cực chất, thần thái đúng chuẩn “rich kid”

SVVN - Trong bộ hình mới nhất với trang phục đến từ Versace, một lần nữa cô nàng “rich kid” Tiên Nguyễn khẳng định đẳng cấp tiểu thư con nhà giàu của mình.
Không phải người mẫu chuyên nghiệp nhưng Tiên Nguyễn vẫn khoe dáng cực chất, thần thái đúng chuẩn “rich kid” ảnh 1

Versace là một trong những thương hiệu được cô nàng rich kid Tiên Nguyễn đặc biệt yêu thích bởi lối sáng tạo cổ điển Ý đậm chất xa hoa, cầu kỳ. Khách quan mà nói, ngay cả những fashionista nổi bật trong giới mộ điệu cũng khó diện đồ Versace sao cho xứng tầm nhà mốt. Vậy nên ở Việt Nam, Tiên Nguyễn là một trong số ít gương mặt thật sự phù hợp với thương hiệu danh tiếng này.

Không phải người mẫu chuyên nghiệp nhưng Tiên Nguyễn vẫn khoe dáng cực chất, thần thái đúng chuẩn “rich kid” ảnh 5

Vừa qua, Tiên Nguyễn đã tự tin khoe dáng với các thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập Xuân – Hè 2021 của Versace. Nhìn lại các sản phẩm mùa này, kiểu dáng và màu sắc nổi bật DNA của Versace với patchwork đầy màu sắc lộng lẫy đúng chất maximalism mà NTK Donatella ưa thích. Đặc biệt, BST lần này không chỉ mang phong cách Barocco thường thấy, mà những hình in là sự kết hợp đa dạng phong cách cổ điển Ý như: Edera, La Coupe des Dieux, Le Pop Classique.

Không phải người mẫu chuyên nghiệp nhưng Tiên Nguyễn vẫn khoe dáng cực chất, thần thái đúng chuẩn “rich kid” ảnh 6

Dù thời gian gần đây, Tiên Nguyễn dành nhiều sự tập trung cho công việc nhưng vẫn không ngừng cập nhật xu hướng thời trang Xuân - Hè 2021 từ các nhà mốt lớn trên thế giới. Với nhà Versace, Tiên Nguyễn dễ dàng thể hiện khả năng mix&match của mình để đảm bảo sự cân bằng trong mọi cuộc hẹn từ văn phòng đến các hoạt động vui chơi cùng gia đình và bạn bè.

Không phải người mẫu chuyên nghiệp nhưng Tiên Nguyễn vẫn khoe dáng cực chất, thần thái đúng chuẩn “rich kid” ảnh 7

Với những bức hình ấn tượng lần này, một lần nữa cô nàng khẳng định chất riêng đầy nổi bật của mình trong làng thời trang Việt Nam, sang trọng, thanh lịch và đầy ấn tượng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm