Không thể ngờ dù bụng bầu đã lớn, Hồ Ngọc Hà vẫn mạo hiểm làm điều này cho album mới

SVVN - Album Love Songs của Hồ Ngọc Hà thật sự gây choáng ngợp vì hình ảnh quá đẹp, trong đó bà bầu Hồ Ngọc Hà đã phải mạo hiểm xuống hồ nước để chụp ảnh, trong khi bụng đã khá lớn.
Không thể ngờ dù bụng bầu đã lớn, Hồ Ngọc Hà vẫn mạo hiểm làm điều này cho album mới ảnh 1

Album Love Songs của Hồ Ngọc Hà có toàn bộ phần hình ảnh đều được ghi lại tại Đà Lạt đầy thơ mộng qua ống kính của nhiếp ảnh gia Tang Tang, trang phục bay bổng của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, tạo hình lãng mạn bởi stylist Kye Nguyễn.

Không thể ngờ dù bụng bầu đã lớn, Hồ Ngọc Hà vẫn mạo hiểm làm điều này cho album mới ảnh 5

Để có được bộ ảnh ưng ý, bà bầu Hồ Ngọc Hà không ngại ngâm mình trong hồ nước ở Đà Lạt và kết quả của sự mạo hiểm này thật đáng giá khi cho ra những khuôn hình đẹp như thơ.

Không thể ngờ dù bụng bầu đã lớn, Hồ Ngọc Hà vẫn mạo hiểm làm điều này cho album mới ảnh 6

Không chỉ mới mẻ về mặt hình ảnh, hiếm có album nào lại kỳ công quy tụ mười bài hát đến từ mười nhạc sĩ khác nhau, những “hit maker” của làng nhạc Việt. Tuy nhiên tất cả vẫn đậm màu Love Songs qua bàn tay hòa âm của nhạc sĩ Hoài Sa.

Không thể ngờ dù bụng bầu đã lớn, Hồ Ngọc Hà vẫn mạo hiểm làm điều này cho album mới ảnh 7

Thực hiện album dạng tuyển tập đã khó, làm album thu trực tiếp đồng bộ còn phức tạp hơn, bởi nó đòi hỏi kỹ năng và chuyên môn cao trong âm nhạc của ca sĩ cũng như sự đầu tư kinh phí lớn trong kỹ thuật và chất lượng âm thanh. Chính vì vậy ít ca sĩ nào ở Việt Nam “mạnh tay” thực hiện hình thức đặc biệt này.

Không thể ngờ dù bụng bầu đã lớn, Hồ Ngọc Hà vẫn mạo hiểm làm điều này cho album mới ảnh 8

Nói về việc ấp ủ thực hiện album, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ: “Thời buổi hiện nay các ca sĩ thường chuộng ra music video nhiều hơn là làm album khiến Hà cảm giác thi trường âm nhạc như ngày càng bị rút ngắn và giá trị ngày càng bị thu hẹp, không còn được gìn giữ như ban đầu. Đó là lí do vì sao Hà và êkíp của mình ấp ủ phải cố gắng bằng mọi giá dù bài hát hay đến đâu vẫn phải để dành làm một cái album”.

Không thể ngờ dù bụng bầu đã lớn, Hồ Ngọc Hà vẫn mạo hiểm làm điều này cho album mới ảnh 9

Hà Hồ cho rằng album chính là những giá trị trường tồn của mỗi ca sĩ sau nhiều năm đi hát. Cô cũng quan niệm ca sĩ là phải có album, phải có sản phẩm chuyên nghiệp, chất lượng để cùng nhau xây dựng showbiz chuyên nghiệp và có giá trị hơn.

Không thể ngờ dù bụng bầu đã lớn, Hồ Ngọc Hà vẫn mạo hiểm làm điều này cho album mới ảnh 10

Nhiều năm qua, Love Songs vẫn luôn là thương hiệu âm nhạc mang đậm dấu ấn của Hồ Ngọc Hà về những bản tình ca được hòa âm phối khí đỉnh cao, mix nhạc tinh tế, trở thành những cung bậc cảm xúc sâu lắng nhất luôn chạm đến trái tim khán giả. Thế nên dù chưa chính thức ra mắt, album này đã nhận được nhiều đơn đặt trước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm