Không thể ngờ mỹ nhân quyến rũ với thần thái bí ẩn như nàng mèo này chính là Thúy Ngân

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới đây, những hình ảnh từ Thúy Ngân 'gây bão' cộng đồng mạng. Bởi chưa bao giờ Thúy Ngân quyến rũ, gợi cảm đến như thế.
Không thể ngờ mỹ nhân quyến rũ với thần thái bí ẩn như nàng mèo này chính là Thúy Ngân ảnh 1

Trong bộ ảnh mới, Thúy Ngân diện 4 bộ váy theo những tone màu, sắc độ khác nhau nhưng tựu trung đều mang đến vẻ quyến rũ, tô thêm nét gợi cảm cho cô.

Không thể ngờ mỹ nhân quyến rũ với thần thái bí ẩn như nàng mèo này chính là Thúy Ngân ảnh 2

Thiết kế với sắc hồng ngọt ngào, chất liệu nhẹ nhàng bay bổng được 'tạo tác' theo cách cắt bất đối xứng, giúp Thúy Ngân khoe được đôi chân dài thẳng tắp. Nhưng thú vị nhất phải kể đến thiết kế đơn giản mang sắc đen ấn tượng, chi tiết vai độn ngang tạo độ mạnh mẽ nhưng không kém phần nữ tính.

Không thể ngờ mỹ nhân quyến rũ với thần thái bí ẩn như nàng mèo này chính là Thúy Ngân ảnh 3

Có thể nói, năm qua là khoảng thời gian bứt phá và thăng hạng của Thúy Ngân. Với diễn xuất được khen ngợi trong Cây táo nở hoa. Qua từng tập phim, Thúy Ngân cho thấy sự đa chiều cảm xúc nhưng lại hài hòa đầy tinh tế nơi nhân vật. Giải thưởng Mai Vàng ở hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh - truyền hình được yêu thích nhất chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của Thúy Ngân.

Không thể ngờ mỹ nhân quyến rũ với thần thái bí ẩn như nàng mèo này chính là Thúy Ngân ảnh 4

2021 cũng là một năm Thúy Ngân xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình với những gameshow hàng đầu như: Running Man Vietnam mùa 2 hay 7 nụ cười xuân. Hình ảnh “Hoa Săn Mồi” xinh đẹp, quyết liệt với các thử thách cùng lối chiến thuật thông minh, liên tục ghi điểm cộng trong mắt đông đảo khán giả.

Không thể ngờ mỹ nhân quyến rũ với thần thái bí ẩn như nàng mèo này chính là Thúy Ngân ảnh 5

Những ngày cuối cùng của năm Tân Sửu đối với Thúy Ngân được gói gọn trong 2 từ: "Tất bật và ấm êm". Nghe có vẻ nhiều sự trái ngược nhưng cũng dễ hiểu, cô đang hoàn thành những lịch trình cuối cùng của một năm đầy bận rộn, thành công.

Không thể ngờ mỹ nhân quyến rũ với thần thái bí ẩn như nàng mèo này chính là Thúy Ngân ảnh 6

Chúng ta đã có một năm thật nhiều vất vả. Nhưng Ngân biết mọi người đã nỗ lực thật nhiều. Năm Nhâm Dần 2022, Thúy Ngân chúc tất cả quý khán giả và người thân, người thương của quý vị Năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công trong tương lai”, Thúy Ngân bày tỏ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm