Không thể tin được, có lẽ nào IU và Jungkook đã bí mật đeo nhẫn đôi?

Không thể tin được, có lẽ nào IU và Jungkook đã bí mật đeo nhẫn đôi?
SVVN - Dù biết “thuyền” IU - Jungkook rất dễ chìm, nhưng nhiều người đang miệt mài đẩy sau khi phát hiện điểm trùng hợp này giữa hai ngôi sao.

Bao năm nay, Jungkook dành cả thanh xuân để yêu mến IU, làm đủ mọi cách bày tỏ lòng hâm mộ tới đàn chị. Và khán giả mong ngóng càng nhiều, thì lại càng thấy IU chẳng có hồi âm gì. Đây là một điều khá lạ lùng. Vì IU vốn là cô gái chu đáo dễ gần, thường có những tương tác rất dễ thương với những fan nổi tiếng của mình.

Không thể tin được, có lẽ nào IU và Jungkook đã bí mật đeo nhẫn đôi? ảnh 1

IU từng tặng album có chữ ký cho nhiều đàn em hâm mộ mình. Giữ quà mà fan đàn em tặng. Mời các đồng nghiệp nam làm khách mời trong concert, thu âm chung album. Chỉ riêng với Jungkook là chưa thấy IU hồi đáp mà thôi.

Tuy nhiên, các fan vừa mới phát hiện một chi tiết cho thấy mối quan hệ IU - Jungkook không hề đơn giản đâu. Đó là khi Jungkook xuất hiện ở sân bay với một cặp nhẫn đeo ở ngón trỏ và ngón áp út của bàn tay phải. Các thánh soi nhanh chóng nhận ra cặp nhẫn của Jungkook rất giống với thứ mà IU thường đeo. Chỉ khác ở chỗ IU đeo ở ngón trỏ và ngón áp út trên hai bàn tay. Chưa kể khán giả cũng từng soi ra Jungkook có đeo một chiếc vòng bạc có đính chữ IUtrên đó.

Không thể tin được, có lẽ nào IU và Jungkook đã bí mật đeo nhẫn đôi? ảnh 2

Không thể tin được, có lẽ nào IU và Jungkook đã bí mật đeo nhẫn đôi? ảnh 3

Điểm trùng hợp bất ngờ này khiến cư dân mạng không khỏi nghi ngờ rằng Jungkook - IU có điều gì đó đặc biệt hơn bình thường. Tuy nhiên, các fan của cả hai đã nhanh chóng chỉ ra điểm bất thường “Một trong hai chiếc nhẫn mà IU đeo là nhẫn đôi cùng với các fan của IU mà. Bạn có thể thích hai người đến với nhau, nhưng đừng tung ra những tin đồn làm ảnh hưởng đến cả IU lẫn Jungkook nhé”, “Quả thực là những chiếc nhẫn này nhìn khá giống nhau, nhưng biết đâu Jungkook là fan của IU nên cũng sở hữu chiếc nhẫn dành riêng cho fan thì sao”.

Không thể tin được, có lẽ nào IU và Jungkook đã bí mật đeo nhẫn đôi? ảnh 4

Nhiều cư dân mạng cũng cho rằng hai nghệ sĩ cẩn trọng như IU và Jungkook, sẽ chẳng khi nào lộ liễu đến mức đeo nhẫn đôi công khai thế kia đâu. Đây chỉ là chiếc nhẫn giữa IU và các fan của mình thôi mà.

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm