Không thể tin được Minh Hằng lại bận rộn làm điều này sau khi kết hôn với chồng doanh nhân

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tiết lộ của Minh Hằng về cuộc sống hôn nhân chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ vì không nghĩ cô lại làm điều này cho chồng.

Sau đám cưới hoành tráng bên bờ biển, Minh Hằng và chồng doanh nhân không tận hưởng tuần trăng mật lãng mạn mà cô tiếp tục lao vào công việc, cụ thể là đóng vai chính trong phim điện ảnh Đệ nhứt mỹ nhân cùng với Ngọc Trinh.

Không thể tin được Minh Hằng lại bận rộn làm điều này sau khi kết hôn với chồng doanh nhân ảnh 1

Tuy nhiên, Minh Hằng vẫn dành nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống tân hôn đầy hạnh phúc. Mới đây, cô tiết lộ dù có bận công việc cũng muốn về nhà thật nhanh để còn nấu cơm cho chồng. Chỉ một hành động nhỏ như vậy cũng chứng tỏ “cô dâu tháng Sáu” đang rất hạnh phúc bên người chồng doanh nhân hơn cô 10 tuổi.

Không thể tin được Minh Hằng lại bận rộn làm điều này sau khi kết hôn với chồng doanh nhân ảnh 2

Trước đó, Minh Hằng cũng gây xôn xao khi tiết lộ cô và chồng đã sống thử một thời gian rồi mới quyết định kết hôn. Nữ diễn viên quyết định làm vậy vì muốn biết nửa kia có thật sự là người đồng điệu, phù hợp với mình về mọi mặt hay không. Cho tới bây giờ, Minh Hằng vẫn rất mãn nguyện khi kết hôn với người đàn ông mà cô xem như “kho báu”, muốn giữ gìn bảo vệ trước sự săm soi chú ý của nhiều khán giả.

Không thể tin được Minh Hằng lại bận rộn làm điều này sau khi kết hôn với chồng doanh nhân ảnh 3

Chồng của Minh Hằng cũng rất tâm lý khi vẫn tạo điều kiện để cô đi đóng phim sau khi kết hôn, chỉ lo lắng không biết nữ diễn viên có đủ sức khỏe khi vừa lo công việc vừa lo việc gia đình. Có lúc, Minh Hằng cũng đưa đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và Ngọc Trinh về nhà mình để bàn bạc cho dự án phim mới và chồng của cô rất vui vẻ đón tiếp đồng nghiệp của vợ.

Chỉ một vài tiết lộ nho nhỏ như vậy cũng chứng tỏ Minh Hằng đã chọn đúng người, dù chồng không hoạt động showbiz nhưng rất ủng hộ công việc của vợ.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

SVVN - Dù chưa có sản phẩm nào mới, Nathan Lee vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chi "khủng" cho các chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Sau rất nhiều ồn ào, nam ca sĩ tạm thời tập trung cho việc kinh doanh. Nhưng hình ảnh mới xuất hiện gần đây, netizen xôn xao bởi tin đồn "hẹn hò" nữ TikToker nổi tiếng.