Không thể tin được siêu mẫu U40 Thanh Hằng lại chịu chơi mặc đồ cắt khoét ‘bỏng mắt‘

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tuy đã ngấp nghé 40 tuổi nhưng Thanh Hằng vẫn chứng tỏ phong độ của siêu mẫu đời đầu, với những trang phục cắt khoét cực 'nóng bỏng'.
Không thể tin được siêu mẫu U40 Thanh Hằng lại chịu chơi mặc đồ cắt khoét ‘bỏng mắt‘ ảnh 1

Trong số những siêu mẫu thành danh từ thời điểm 20 năm trước, chỉ có Thanh Hằng vẫn giữ vừng phong độ là 'chân dài hàng đầu làng mốt', vẫn sải bước trên sàn catwalk và vẫn có nhan sắc trẻ trung hơn nhiều so với tuổi.

Không thể tin được siêu mẫu U40 Thanh Hằng lại chịu chơi mặc đồ cắt khoét ‘bỏng mắt‘ ảnh 2

Nhờ giữ gìn vóc dáng cực kỳ nghiêm ngặt mà Thanh Hằng vẫn sở hữu thân hình săn chắc vạn người mê, giúp cô tự tin tỏa sáng trong những thiết kế cắt khoét hiểm hóc.

Không thể tin được siêu mẫu U40 Thanh Hằng lại chịu chơi mặc đồ cắt khoét ‘bỏng mắt‘ ảnh 3

Bộ đầm đen với những đường khoét eo táo bạo thế này chỉ dành cho những cô gái với vòng 2 săn chắc không chút mỡ thừa cũng như vóc dáng cao ráo. Và quả thực Thanh Hằng diện đẹp đến mức cư dân mạng phải công nhận ngôi vị "siêu mẫu hàng đầu" thuộc về Thanh Hằng là hoàn toàn xứng đáng.

Không thể tin được siêu mẫu U40 Thanh Hằng lại chịu chơi mặc đồ cắt khoét ‘bỏng mắt‘ ảnh 4

Một lần khác, 'chị đại làng mốt Việt' lại diện mẫu đầm cam tưởng như rất kín đáo, khoe khéo đường cong chữ S nuột nà. Nhưng đến khi nhìn nghiêng thì khán giả mới biết thiết kế này táo bạo như thế nào.

Không thể tin được siêu mẫu U40 Thanh Hằng lại chịu chơi mặc đồ cắt khoét ‘bỏng mắt‘ ảnh 5

Có thể thấy, thời gian gần đây Thanh Hằng luôn thử thách bản thân khi diện những thiết kế khó nhằn, có nhiều đường cut-out hiểm hóc. Những chiếc đầm đòi hỏi người mặc phải khéo léo xử lí từ cách đi, đứng, ngồi và tạo dáng nếu không sẽ rất dễ gặp phải sự cố.

Không thể tin được siêu mẫu U40 Thanh Hằng lại chịu chơi mặc đồ cắt khoét ‘bỏng mắt‘ ảnh 6

Sắp tới, bộ phim Quỳnh Hoa Nhất Dạ do Thanh Hằng làm nhà sản xuất kiêm diễn viên chính sẽ được chính thức bấm máy. Cô đang cùng ê kíp tìm kiếm các gương mặt phù hợp cho dự án phim được Thanh Hằng dồn nhiều tâm huyết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm