V-biz ngày 24/4/2021:

Không thể tin nổi đây là đại gia Lý Nhã Kỳ sang chảnh giàu có nổi tiếng V-biz

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đã quen với hình ảnh sang chảnh của Lý Nhã Kỳ với trang phục hàng hiệu, kim cương đầy người nên ai cũng bất ngờ khi thấy một Lý Nhã Kỳ bình dị hơn rất nhiều.

Thời gian gần đây, trong khi nhiều sao V-viz bận rộn khoe tài sản, tự nhận mình là đại gia số 1 thì Lý Nhã Kỳ lại khá kín tiếng. Nhưng ai cũng biết cô là đại gia đích thực khi sở hữu khối tàn sản kếch xù, bất động sản nhiều không đếm xuể, kim cương hay hàng hiệu không thiếu.

Không thể tin nổi đây là đại gia Lý Nhã Kỳ sang chảnh giàu có nổi tiếng V-biz ảnh 5

Chẳng thế mà mỗi khi Lý Nhã Kỳ tham gia show truyền hình, các nghệ sĩ khác thường trêu chọc cô vì quá giàu có. Lý Nhã Kỳ thường nói vui rằng cô mà thấy buồn sẽ mang kim cương ra đếm, rồi mãi chưa kết hôn cùng vì nhiều tiền quá nên đàn ông e ngại.

Không thể tin nổi đây là đại gia Lý Nhã Kỳ sang chảnh giàu có nổi tiếng V-biz ảnh 6

Thỉnh thoảng, người ta lại thấy Lý Nhã Kỳ khoe một căn nhà mới, toàn những công trình hoành tráng như cả khu biệt phủ rộng thênh thang, một căn biệt thự sang trọng hoặc thậm chí cả khu nghỉ dưỡng thơ mộng. Mỗi bất động sản của Lý Nhã Kỳ đều trị giá hàng chục đến hàng trăm tỷ đồng.

Không thể tin nổi đây là đại gia Lý Nhã Kỳ sang chảnh giàu có nổi tiếng V-biz ảnh 7

Mới đây, Lý Nhã Kỳ đã tiết lộ hình ảnh hậu trường của một đại gia bất động sản. Thay vì những bộ váy áo hàng hiệu lộng lẫy, Lý Nhã Kỳ mặc đồ đơn giản, đi dép tổ ong và đang trò chuyện với nhóm thợ ngoài công trường xây dựng. Lý Nhã Kỳ còn than thở thêm rằng “Dành hết tuổi thanh xuân đi xây nhà..." còn khán giả thì chỉ mong được bận rộn mệt mỏi như cô mà thôi.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm