Khui màn bí mật nhân vật phản diện đáng sợ và bị ghét nhất 'Trại hoa đỏ' của Victor Vũ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Phim kinh dị “Trại hoa đỏ” có rất nhiều nhân vật ấn tượng, trong đó vai Ráy bị khán giả đặc biệt ghét bỏ vì quá tham vọng.

Trong phim Trại hoa đỏ, Ráy là con trong một gia đình người giúp việc ở trang trại này. Vì hoàn cảnh nghèo khó, cô sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để đổi đời, dù là làm bồ nhí cho nhiều gã trai giàu có. Tất cả tình nhân của Ráy đều bị cô ta xem như “công cụ” để trèo lên nấc thang cao hơn trong cuộc sống.

Khui màn bí mật nhân vật phản diện đáng sợ và bị ghét nhất 'Trại hoa đỏ' của Victor Vũ ảnh 1
Khui màn bí mật nhân vật phản diện đáng sợ và bị ghét nhất 'Trại hoa đỏ' của Victor Vũ ảnh 2

Vậy diễn viên trẻ Ngân Hòa nghĩ gì về vai phản diện đáng nhớ này của mình?

Lý do nào khiến bạn quyết định nhận vai diễn này trong Trại hoa đỏ?

Ngân Hòa: Điều quan trọng nhất khiến Hòa nhận vai Ráy là đạo diễn Victor Vũ. Hòa nghĩ, đã là diễn viên ở Việt Nam thì ai cũng muốn được hợp tác với đạo diễn giỏi và làm việc chỉn chu như vậy. Còn một lý do nữa là nhân vật Ráy khác với những vai diễn trước đây mà Hòa từng đóng, khác với tính cách ngoài đời của Hòa. Hòa muốn thử thách bản thân hơn là việc lập đi lập lại một màu.

Khui màn bí mật nhân vật phản diện đáng sợ và bị ghét nhất 'Trại hoa đỏ' của Victor Vũ ảnh 3

Cảnh quay nào là khó nhất với Ngân Hòa khi hóa thân thành Ráy?

Ngân Hòa: Thật lòng mà nói, tâm lý nhân vật Ráy không quá khó đối với Hòa. Ngược lại, cảnh 'nóng' lại không hề dễ dàng. Nói chung, Hòa cảm thấy mình vẫn có thể diễn tốt hơn nếu được làm lại.

Việc phần lớn cảnh quay đều diễn ra trong khuôn viên của 'Trại hoa đỏ' với căn biệt thự vừa ma mị, vừa tù túng tác động đến bạn như thế nào?

Ngân Hòa: Khi được làm việc trong một môi trường chỉn chu về bối cảnh thì Hòa cũng như những anh chị diễn viên khác sẽ có điều kiện để thể hiện, truyền tải cảm xúc của nhân vật một cách tốt nhất. Giữa cái trời se lạnh 11 độ của Đà Lạt mà làm phim kinh dị, trinh thám thì Hòa cảm thấy không cần phải lo lắng gì nhiều, chỉ cần bước ra trường quay để làm thật tốt.

Khui màn bí mật nhân vật phản diện đáng sợ và bị ghét nhất 'Trại hoa đỏ' của Victor Vũ ảnh 4

Cảnh quay nào trong phim là khó nhất và mất nhiều thời gian nhất đối với bạn?

Ngân Hòa: Đó là cảnh cãi nhau giữa nhân vật Ráy và Sương. Hôm đó, Hòa đã đứng liên tục ngoài nắng cả một buổi sáng nên đã bị say nắng, rất đuối nhưng vẫn cố gắng tiếp tục. Nhưng càng cố thì Hòa càng thất bại nên đạo diễn đã cho cả đoàn nghỉ ngơi, ăn trưa rồi mới quay tiếp. Vừa hoàn thành phân đoạn là Hòa cúi đầu cảm ơn cũng như xin lỗi mọi người ngay. Hòa không muốn lấy thời tiết ra làm lý do một chút nào, cảm thấy rất áy náy vì lỗi của mình mà ảnh hưởng đến cả đoàn nên Hòa đã nhắn tin riêng cho anh Victor Vũ xin lỗi vì sự cố ngày hôm đó.

Khui màn bí mật nhân vật phản diện đáng sợ và bị ghét nhất 'Trại hoa đỏ' của Victor Vũ ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm