Khuyên Phùng Ngọc Huy đưa con gái của Mai Phương sang Mỹ, Thanh Thảo bị chỉ trích

SVVN - Có lẽ Thanh Thảo chỉ muốn đưa ra lời khuyên cho tương lai của cô bé Lavie sau khi Mai Phương qua đời, nhưng chẳng ngờ khán giả lại không đồng tình với phương án này.

Khán giả và các nghệ sĩ vẫn chưa hết bàng hoàng thương tiếc khi nghe tin nữ diễn viên Mai Phương đã qua đời sau hai năm chiến đấu với bệnh ung thư phổi. Điều khiến Mai Phương trăn trở nhất trước khi ra đi chính là tương lai của bé Lavie Phùng Thiên Như, con gái của cô với nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy.

Khuyên Phùng Ngọc Huy đưa con gái của Mai Phương sang Mỹ, Thanh Thảo bị chỉ trích ảnh 1 Mai Phương - Phùng Ngọc Huy khi còn hẹn hò

Mai Phương và Phùng Ngọc Huy đã có ba năm hẹn hò nhưng sau khi cô sinh bé Lavie thì hai người đã quyết định chia tay và nam ca sĩ sang Mỹ sinh sống. Trong một cuộc phỏng vấn, Mai Phương tiết lộ rằng cô và Phùng Ngọc Huy từng có thời gian sống chung để chăm sóc con gái mới chào đời, nhưng Mai Phương đã chọn cách dừng lại khi thấy kế hoạch tương lai của Phùng Ngọc Huy không hề có bóng dáng hai mẹ con cô.

Khuyên Phùng Ngọc Huy đưa con gái của Mai Phương sang Mỹ, Thanh Thảo bị chỉ trích ảnh 2 Hai mẹ con Mai Phương

Từ đó, Mai Phương trở thành bà mẹ đơn thân vừa chăm sóc con gái nhỏ, vừa chăm chỉ làm việc để kiếm tiền nuôi con. Khi Mai Phương qua đời, mọi người đều lo lắng cho Lavie mất mẹ khi còn quá nhỏ, bố lại ở rất xa. Trên trang cá nhân của Phùng Ngọc Huy, ca sĩ Thanh Thảo đã khuyên anh nên đón con gái sang Mỹ để bé được hưởng điều kiện sống tốt hơn, cũng như bù đắp lại những thiệt thòi mà Lavie phải chịu.

Khuyên Phùng Ngọc Huy đưa con gái của Mai Phương sang Mỹ, Thanh Thảo bị chỉ trích ảnh 3 Lời khuyên gây tranh cãi của Thanh Thảo

Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng Thanh Thảo không nên can thiệp quá sâu vào cuộc sống của người khác, nhất là khi cô không thân thiết với Mai Phương và lời khuyên này cũng không hợp tình hợp lý. Từ khi sinh Lavie, chỉ mình Mai Phương nuôi dậy con nên người chứ Phùng Ngọc Huy hiếm khi về thăm bé. Lavie cũng vẫn còn ông bà, người thân ở Việt Nam nên cách tốt nhất là Phùng Ngọc Huy hãy chu cấp cho con đầy đủ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.