Có 13 kết quả :

Nhiều sản phẩm độc đáo về PCCC mang thương hiệu Hafico lần đầu xuất hiện tại triển lãm Quốc tế Vietbuild 2023 - lần 3

Nhiều sản phẩm độc đáo về PCCC mang thương hiệu Hafico lần đầu xuất hiện tại triển lãm Quốc tế Vietbuild 2023 - lần 3

Trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2023 lần 3, Công Ty Cổ Phần Fire Front Việt Nam (Firefront Việt Nam) đã mang tới triển lãm rất nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, nổi bật về công nghệ. Ngoài các loại bình chữa cháy HAFICO sử dụng các loại chất chữa cháy thông thường như: Bột ABC, bọt foam, CO2… Firefront Việt Nam còn mang đến những sản phẩm đặc biệt, tích hợp các công nghệ tiên tiến, phù hợp với xu thế phát triển của xã hội hiện tại, đóng góp vào cách mạng cho ngành PCCC tại Việt Nam.
Chàng trai xứ Thanh đam mê và sống hết mình với âm nhạc

Chàng trai xứ Thanh đam mê và sống hết mình với âm nhạc

SVVN - Nguyễn Văn Sỹ là cái tên không còn xa lạ trong cộng đồng người trẻ yêu nhạc, nhất là thông qua những bản cover nghe khá ‘bắt tai’ của chàng trai sinh năm 2000. Cậu bạn nhận được sự yêu mến của khán giả khi khởi điểm theo nghề bằng tất cả sự nỗ lực mà chưa theo lớp học bài bản nào. Bản thân Sỹ tìm thấy ở âm nhạc không chỉ là sở thích, đam mê mà còn là giá trị tích cực đem tới cho cộng đồng.
Kỹ sư công nghệ thông tin Trần Xuân Trường.

Chàng trai sáng tạo chữ ký điện tử

SVVN - Lãnh đạo có thể ký văn bản ở bất cứ đâu và vào bất kỳ thời gian nào thông qua máy tính hoặc thiết bị thông minh có kết nối Internet, hệ thống dễ sử dụng và bảo mật – đó là những lợi thế của hệ thống chữ ký số (còn gọi là chữ ký điện tử). Điều đặc biệt, đây là sản phẩm hoàn toàn Việt. Tác giả của nó là một kỹ sư rất trẻ, anh Trần Xuân Trường.
Kỹ sư Việt khởi nghiệp ở Sydney

Kỹ sư Việt khởi nghiệp ở Sydney

SVVN - Tay trắng, không họ hàng bà con thân thích, sang Úc tròn 10 năm theo tiếng gọi của tình yêu, Phạm Vũ Lâm, nay còn gọi là Max Pham, chàng trai 8X Hà Nội không những đã kịp xây dựng cho mình một tổ ấm hạnh phúc mà còn gây dựng được một sự nghiệp khiến nhiều người phải ngưỡng mộ nơi xứ người…
Ngày hội sáng chế cho người trẻ

Ngày hội sáng chế cho người trẻ

SVVN - Đông đảo bạn trẻ Hà thành đã có nhiều trải nghiệm thú vị tại Ngày hội Sáng chế trẻ  - Young Makers Day 2017 với 3 hoạt động chính gồm Diễn đàn Sáng chế trẻ; Hội chợ triển lãm sáng chế trẻ; Chuỗi hội thảo kĩ năng với các chủ đề "Thương mại hóa sản phẩm của bạn”, “Xây dựng nhóm của bạn”, “Những nhân vật thành công trong KHKT”, “Bí quyết săn học bổng?”
Trang trại gà trắng hơn 10.000 con được anh Hữu đầu tư theo mô hình khép kín hiện đại.

Nuôi gà thành tỷ phú

SVVN - Tốt nghiệp Đại học Kinh tế Huế chuyên ngành nông nghiệp, anh Dương Thúc Hữu (29 tuổi, trú tại xã Đức Nhân, Đức Thọ, Hà Tĩnh) bằng tư duy sáng tạo đã vận dụng kiến thức giảng đường, nghiên cứu thực tiễn để trở thành ông chủ trang trại gà trắng hơn 10.000 con, cho thu nhập hơn 1,5 tỷ đồng một năm.