'Kiều nữ' giàu nhất màn ảnh Việt chịu tổn thương để bắp tay thon, hậu quả ân hận cả đời

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khi muốn có vóc dáng mảnh mai thật nhanh chóng, nhiều cô gái đã nhờ tới biện pháp làm đẹp này mà không ngờ tới những hậu quả của nó.

Ngọc Thanh Tâm có thể chưa phải ngôi sao đình đám ở V-biz nhưng nhiều người lại xem cô là diễn viên giàu nhất Việt Nam. Lý do vì cô là ái nữ của một đại gia thủy sản, với khối tài sản kếch xù, đủ để Ngọc Thanh Tâm sống sung túc mà không phải lo lắng chuyện kinh tế.

'Kiều nữ' giàu nhất màn ảnh Việt chịu tổn thương để bắp tay thon, hậu quả ân hận cả đời ảnh 3

Mới đây, Ngọc Thanh Tâm đã chia sẻ về các cách làm đẹp mà cô từng trải qua, và cô đã từng đi hút mỡ để có bắp tay thon nhỏ hơn. Rất nhiều phụ nữ từng phẫu thuật hút mỡ để có cơ thể thon gọn nhanh chóng nhưng Ngọc Thanh Tâm thừa nhận cô rất hối hận khi làm điều này.

'Kiều nữ' giàu nhất màn ảnh Việt chịu tổn thương để bắp tay thon, hậu quả ân hận cả đời ảnh 4

Tuy hai bắp tay có nhỏ đi sau khi hút mỡ nhưng phần da lại tím bầm giống như bị ai đó đánh đập. Chưa kể, hút mỡ một lần không có nghĩa là bắp tay sẽ nhỏ nhắn mãi mãi mà lượng mỡ mới lại sinh ra. Khi ấy, Ngọc Thanh Tâm đã không hiểu sao lại để cơ thể mình phải chịu tổn thương nhiều như vậy và nếu được quay ngược thời gian, cô sẽ không đi hút mỡ nữa. Thay vào đó, cô sẽ chọn cách ăn kiêng và tập luyện để có bắp tay săn chắc.

'Kiều nữ' giàu nhất màn ảnh Việt chịu tổn thương để bắp tay thon, hậu quả ân hận cả đời ảnh 5
'Kiều nữ' giàu nhất màn ảnh Việt chịu tổn thương để bắp tay thon, hậu quả ân hận cả đời ảnh 6

Nữ diễn viên cho rằng, các phương pháp giúp bạn gầy đi một cách nhanh chóng thì sẽ không có hiệu quả lâu dài, thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì thế mà Ngọc Thanh Tâm quyết định ăn uống lành mạnh, tập thể thao chăm chỉ. Tuy mất thời gian, tốn sức lực nhưng bù lại, cô sẽ có một cơ thể đẹp, cân đối và khỏe khoắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm