K-biz ngày 18/4/2021:

Kim Heechul (Super Juniors) tiết lộ điều hối hận nhất cuộc đời, nghe xong fans 'thất thần'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - “Siêu sao 4D” mới đây đã tiết lộ về điều khiến mình hối hận nhất trong cuộc đời, nhưng bất ngờ hơn lại là phản ứng của cư dân mạng.

Trong chương trình 20th Century Song, khi biểu diễn lại bản “hit” Comeback Home của nhóm nhạc hiphop huyền thoại của Hàn Quốc Seo Taiji, Kim Heechul đã nhớ về ký ức thời còn đi học của mình. Nam thần tượng chia sẻ: “Tôi nghe nói đây là ca khúc nói về trải nghiệm từng là một đứa trẻ “hư”. Theo tôi được biết thì Seo Taiji đã bỏ học. Tôi còn không thể tưởng tượng được hồi đó mà bỏ học thì sẽ thế nào”.

Kim Heechul (Super Juniors) tiết lộ điều hối hận nhất cuộc đời, nghe xong fans 'thất thần' ảnh 4

“Siêu sao 4D” tiếp tục chia sẻ: “Một trong những điều tôi hối hận nhất hồi đi học chính là hút thuốc. Tất cả ống phế quản trong phổi tôi đều bị tổn thương do hút thuốc. Năm 2011 khi tôi dẫn Radio Star, tôi cũng từng nói mình rất hối hận vì đã hút thuốc khi còn đi học. Hồi đó em họ tôi đang học trung học. Tôi nghe nói trong lớp nó có người đăng ảnh chụp màn hình đoạn tôi nói mình hối hận vì đã hút thuốc. Các bạn của em họ tôi đã hỏi nó: “Chẳng phải đó là anh họ cậu sao?” Tôi vẫn nhớ chuyện đó”.

Kim Heechul (Super Juniors) tiết lộ điều hối hận nhất cuộc đời, nghe xong fans 'thất thần' ảnh 5

Với những chia sẻ này, Heechul chỉ muốn nói lên tác hại của việc hút thuốc và không khuyến khích các bạn trẻ làm theo. Nhưng có vẻ, Knetz khá “khó tính”. Có nhiều ý kiến cho rằng nam thần tượng đang khoe khoang về độ “ăn chơi” của mình khi còn đi học. Nhưng cũng có những bình luận bênh vực nam thần tượng, họ hiểu Heechul chỉ đang muốn tuyên truyền để mọi người hiểu rõ tác hại của thuốc lá và “nhấn report” những bình luận cố tình “bóp méo” lời nói của Heechul.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.