K-biz ngày 11/4/2021

Kim Jung Hyun vẫn về chung nhà với Seo Ji Hyun dù công ty quản lý tố 'ăn cháo đá bát'

0:00 / 0:00
0:00
Kim Jung Hyun vẫn về chung nhà với Seo Ji Hyun dù công ty quản lý tố 'ăn cháo đá bát'
SVVN - Kim Jung Hyun đã liên lạc thương thảo với Culture Depot (công ty quản lý của Seo Ji Hyun) trong khi thời hạn hợp đồng của anh tại O & Entertainment vẫn chưa kết thúc.

Kim Jung Hyun tuyên bố với truyền thông rằng thời hạn hợp đồng của anh với O & Entertainment đã kết thúc, nhưng công ty lại nói rằng còn 11 tháng nữa thì hợp đồng mới hết thời hạn, bao gồm cả thời gian Kim Jung Hyun tạm dừng tất cả mọi hoạt động nghệ thuật vì lý do cá nhân.

Kim Jung Hyun vẫn về chung nhà với Seo Ji Hyun dù công ty quản lý tố 'ăn cháo đá bát' ảnh 3

O & Entertainment đưa ra lập luận rằng vào năm 2018, Kim Jung Hyun đã bất ngờ rời khỏi bộ phim truyền hình Time của đài MBC dù là nam chính. Điều này đã làm dấy lên rất nhiều tranh cãi và khiến công ty chịu không ít thiệt hại. Tại thời điểm đó, có nhiều tin đồn cho rằng Kim Jung Hyun mắc chứng bệnh về tâm lý do quá nhập vai nên không thể quay phim tiếp, nhưng O & Entertainment đã “bóc thẳng tay” rằng sức khỏe của Kim Jung Hyun hoàn toàn bình thường, nam diễn viên lúc đó đang gặp vấn đề với bạn gái của mình.

Kim Jung Hyun vẫn về chung nhà với Seo Ji Hyun dù công ty quản lý tố 'ăn cháo đá bát' ảnh 4

Sau scandal trên, cộng với việc có thái độ không tốt với Seo Hyun (SNSD), năm 2019 Kim Jong Hyun trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn trong Crash Landing On You và đạt được những thành công liên tiếp sau đó. O & Entertainment cho rằng, chính công ty đã phát hiện tài năng và giúp đỡ nam diễn viên có được những vai diễn này, vậy mà giờ Kim Jung Hyun lại có thái độ “ăn cháo đá bát”.

Hiện vụ việc đang được bàn luận rất sôi nổi trên mọi diễn đàn, dư luận chia ra thành 2 chiều đối nghịch.

Kim Jung Hyun vẫn về chung nhà với Seo Ji Hyun dù công ty quản lý tố 'ăn cháo đá bát' ảnh 5

Kim Jung Hyun gặp may mắn rất nhiều trong con đường sự nghiệp của mình. Bộ phim đầu tiên nam diễn viên tham gia - Overman, đã được công chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Busan 2015 và và mang về cho anh đề cử Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại Giải thưởng điện ảnh Buil lần thứ 25 và Giải thưởng nghệ thuật phim Chunsa lần thứ 22. Bộ phim mới đây nhất nam diễn viên tham gia chính là tác phẩm cổ trang đình đám Mr. Queen.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.