Kbiz ngày 26/3/2021:

Kim Woo Bin khiến hậu bối chạy dài với body "đỉnh của chóp" trong bộ ảnh sau 4 năm bệnh

0:00 / 0:00
0:00
Kim Woo Bin khiến hậu bối chạy dài với body "đỉnh của chóp" trong bộ ảnh sau 4 năm bệnh
SVVN - "Tình địch của Lee Min Ho” Kim Woo Bin khiến các fans “xỉu lên xỉu xuống” với cơ bắp lực lưỡng và nhan sắc vô cùng thăng hạng.

Sau hơn 4 năm tạm dừng các hoạt động nghệ thuật để chữa trị căn bệnh ung thư, mới đây Kim Woo Bin đã xuất hiện trở lại với body “đỉnh của chóp”.

Kim Woo Bin khiến hậu bối chạy dài với body "đỉnh của chóp" trong bộ ảnh sau 4 năm bệnh ảnh 5

Năm 2017, showbiz Hàn đã đón một “cú shock” lớn khi Kim Woo Bin thông báo mắc bệnh ung thư vòm họng, nam diễn viên sẽ gác lại mọi hoạt động để tập trung chữa bệnh. Trong thời gian điều trị, đã có những lần hiếm hoi hình ảnh tiều tuỵ và gầy gò của nam tài tử được tiết lộ khiến công chúng không khỏi xót xa. May mắn thay đến đầu năm 2021, sức khoẻ của Kim Woo Bin đã ổn định và đã có thể xuất hiện trước công chúng với hình ảnh hoàn toàn khoẻ mạnh, thậm chí body của nam diễn viên còn “thăng hạng” hơn trước.

Kim Woo Bin khiến hậu bối chạy dài với body "đỉnh của chóp" trong bộ ảnh sau 4 năm bệnh ảnh 6

Mới đây nhất, Kim Woo Bin đã thực hiện một bộ ảnh quảng cáo trên tạp chí có tiếng tại Hàn Quốc. “Tình địch của Lee Min Ho” khiến các fans “xỉu lên xỉu xuống” với cơ bắp lực lưỡng và nhan sắc vô cùng thăng hạng. Cư dân mạng còn đùa rằng Kim Woo Bin chính là đang dùng cơ bắp “siêu đỉnh” của mình để “bóp nghẹt trái tim fangirls”.

Kim Woo Bin khiến hậu bối chạy dài với body "đỉnh của chóp" trong bộ ảnh sau 4 năm bệnh ảnh 7

Khán giả vô cùng vui mừng trước sự trở lại này của nam diễn viên sinh năm 1989 và mong rằng sẽ sớm được thấy anh tham gia những dự án phim truyện. Dù đã bước sang tuổi 32, nhưng Kim Woo Bin vẫn khiến các hậu bối phải “chạy dài” với ngoại hình của mình.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm