K-biz ngày 4/5/2021:

Kim Yoo Jung bị Byun Woo Seok liên tục 'thả thính' khiến cư dân mạng “sốt xình xịch”.

0:00 / 0:00
0:00
Kim Yoo Jung bị Byun Woo Seok liên tục 'thả thính' khiến cư dân mạng “sốt xình xịch”.
SVVN - “Em gái quốc dân” ngây thơ Kim Yoo Jung “rơi vào lưới tình’ của “Thánh thả thính” Byun Woo Seok khiến cư dân mạng “sốt xình xịch”.
  • Kim Yoo Jung và Byun Woo Seok đã được chọn vào vai nữ chính và nam chính của bộ phim Hàn Quốc gốc Netflix sắp ra mắt, có tựa đề Twentieth Century Girl.
Kim Yoo Jung bị Byun Woo Seok liên tục 'thả thính' khiến cư dân mạng “sốt xình xịch”. ảnh 4

Do Bang Woo Ri làm đạo diễn, hứa hẹn sẽ là một “siêu phẩm” sắp trình làng. Bộ phim ​​sẽ kể câu chuyện tình lãng mạn của một chàng trai và cô gái trong những năm trung học của họ, lấy bối cảnh năm 1999 và hiện tại.

Cột mốc này đánh dấu vai diễn phim lãng mạn đầu tiên trong sự nghiệp của Kim Yoo Jung kể từ khi cô ra mắt, cũng như lần đầu tiên hợp tác với Netflix. Mặt khác, nam diễn viên “đang lên” Byun Woo Seok sẽ cho khán giả thấy một khía cạnh mới sau thành công của vai diễn trong Record of Youth của đài tvN. Dự kiến Twentieth Century Girl ​​sẽ khởi quay vào nửa cuối năm 2021.

Kim Yoo Jung bị Byun Woo Seok liên tục 'thả thính' khiến cư dân mạng “sốt xình xịch”. ảnh 5

Kim Yoo Jung không còn là cái tên xa lạ với các khán giả “ghiền” phim Hàn. Sinh năm 1999, có được vai diễn điện ảnh và truyền hình đầu tiên khi chưa tròn 5 tuổi và trở thành “Ngôi sao nhí có catse cao nhất” khi tham gia vào bộ phim điện ảnh “bom tấn” Haeundae vào năm 2009. Chưa tròn 22 tuổi nhưng Kim Yoo Jung đã có 17 năm trong nghề với “bảng thành tích” người người mơ ước: 34 phim truyền hình, 21 phim điện ảnh, tham gia quay 73 quảng cáo, đạt 18 giải thưởng cũng như 11 đề cử danh giá.

Kim Yoo Jung bị Byun Woo Seok liên tục 'thả thính' khiến cư dân mạng “sốt xình xịch”. ảnh 6

Byun Woo Seok được đánh giá là một trong những gương mặt mới đầy tiềm năng dù anh chàng đã “chạm ngõ” 30. Bén duyên với nghệ thuật khá muộn nhưng Byun Woo Seok vẫn chinh phục được khán giả nhờ lối diễn xuất chỉn chu và ngoại hình khả ái. Nam diễn viên được biết đến nhiều nhất thông qua vai diễn chàng luật sư thông thái Do Joon trong Flower Crew: Joseon Marriage Agency.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm